Lý do chọn chúng tôi

Chia sẻ địa chỉ may áo lớp đẹp và độc uy tín tại Hà Nội

Áo đồng phục đang trở thành một phần không thể thiếu của các cơ quan, tổ chức và đặc biệt là nhà trường. Những chiếc áo lớp đẹp và độc sẽ mang lại sự tự tin, tinh thần đội nhóm và cá tính riêng cho lớp của bạn. Chính vì thế việc tìm được địa chỉ may áo lớp chất, giá cả hợp lí vô cùng quan trọng. Hãy cùng đi tìm địa chỉ may áo lớp uy tín, đẹp tại Hà Nội nhé!

         

dong-phuc-lop-tao-ca-tinh-rieng-cho-lop
Đồng phục lớp tạo cá tính riêng cho từng lớp

Áo lớp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và đặc biệt màu sắc vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tự phối họa tiết, chọn màu phù hợp cho lớp của mình. Thế nhưng sản phẩm sau khi hoàn thành có thực sự giống với mong muốn của bạn hay không mới là điều cần quan tâm. Bên cạnh đó, giá cả khi may cũng là một yếu tố quyết định sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Bạn Vân Anh (Cán sự lớp của trường THPT Hai Bà Trưng – Hà Nội) chia sẻ: “Mình là lớp trưởng nên có trách nhiệm liên hệ làm áo đồng phục cho lớp. Tham khảo nhiều địa chỉ cuối cùng mình lựa chọn Đồng Phục Bốn Mùa ở Khuất Duy Tiến vì cũng có bạn giới thiệu. Công nhận mấy anh chị ở đó rất nhiệt tình, tư vấn cẩn thận, làm đúng lịch cho mình. Giờ lớp mình có được những chiếc áo lớp độc đáo mà rất nhiều bạn trong khối đều thích.”

dong-phuc-lop-a11-tat-che-do-xa-lanh
Áo lớp độc đáo lớp A11 – Tắt chế độ xa lánh

Khác với Vân Anh, Mạnh Tuấn ( Trưởng CLB sinh viên của ĐH Thủy lợi) chia sẻ: “Mình cùng một số bạn cũng lên ý tưởng làm áo đồng phục cho nhóm. Sau khi thống nhất, mình  tìm một địa chỉ trên mạng để đặt hàng. Ban đầu thấy họ cam kết này nọ chắc chắn, mình cũng tin tưởng. Ai dè, tới thời hạn lấy áo, sản phẩm của mình không hề như mong muốn. Áo thì chất liệu mỏng dính, nhăn nhúm mà màu sắc thì không giống thiết kế. May mắn là có một bạn cùng trường giới thiệu Đồng Phục Bốn Mùa, mình đặt hàng lại và thấy ưng hẳn.”

ao-dong-phuc-clb-sinh-vien
Áo lớp đẹp của sinh viên đại học

Đó là hai ý kiến trong số những khách hàng của Đồng Phục Bốn Mùa đã rất hài lòng với những mẫu áo lớp đẹp độc được thiết kế. Rất nhiều khách hàng đã phản hồi tốt sau khi sử dụng dịch vụ may áo lớp của Đồng Phục Bốn Mùa, thậm chí là những khách hàng khó tính nhất đã từng đặt niềm tin ở cơ sở khác nhưng không thỏa mãn. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên may đồng phục chất lượng, giá lại rẻ. Nếu bạn cũng muốn có được những mẫu áo lớp đẹp và độc dành riêng cho những cô nàng xinh gái, những anh chàng vui tính của lớp mình thì hãy liên hệ với Đồng Phục Bốn Mùa. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mọi chi tiết về việc may, in, thiết kế,…áo lớp đẹp và độc bạn có thể liên hệ hotline: 0963 376 662 hoặc 0977051444. Đồng Phục Bốn Mùa – Số 2, B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn!

Bài viết liên quan:

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *