Lý do chọn chúng tôi

Điểm lại 10 mẫu áo lớp 3D đẹp nhất 2017

Hiện nay có vô vàn các mẫu áo đồng phục lớp với thiết kế bắt mắt và ấn tượng, trong đó không thể không nhắc đến mẫu áo lớp 3D sáng tạo và đầy cá tính. Những mẫu áo này không những thể hiện được cá tính của từng thành viên trong lớp mà còn truyền tải hình ảnh, phong cách của chính lớp bạn, một phong cách độc đáo không lẫn vào đâu được. Thông qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng nhau điểm lại 10 mẫu áo lớp 3d đẹp nhất 2017.

Áo lớp 3D – Lớp 9A Trường THCS Nghệ An

Với tông chính là mà xanh dương thêm các vi sao tinh tú làm điểm nhấn chiếc áo lớp 3D của lớp 9A Trường THCS Nghệ An thu hút lạ thường

Chiếc áo với tông màu chính là xanh dương, kết hợp cùng với những hình ảnh vì sao tinh tú trên bầu trên tạo nên sự thu hút đối với người nhìn. Mặt trước là tên lớp cùng một câu slogan bằng tiếng Anh thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể lớp. Mặt sau chỉ là phông đen, không có những màu mè tạo nên sự giản dị của chiếc áo, rất phù hợp với lứa tuổi học trò.

Áo lớp 3D – Lớp B3 chuyên Tin Nam Định

 

 

Mẫu áo lớp 3D của lớp 2B vô cùng độc đáo bởi sự kết hợp ăn ý giữa màu sắc và điểm nhấn là các bì sao
Ao lớp 3d vô cùng nổi bật với sự pha trộn độc đáo của nhiều gam màu như đen, tím than, trắng ùng với sự lấp lánh của các vì sao

Đây là một trong những mẫu  áo lớp 3d 2017 vô cùng nổi bật với sự pha trộn độc đáo của nhiều gam màu như đen, tím than, trắng ùng với sự lấp lánh của các vì sao. Mặt trước là câu slogan “Tại sao lại lu mờ khi B3 có thể tỏa sáng” tạo nên chất riêng của chiếc áo đồng phục lớp. Mặt sau là hình chú hổ ngộ nghĩnh cùng những công thức toán học, chiếc máy tính và một số vật dụng liên quan đến học sinh.

Áo lớp 3D – Team C203

Một trong những mẫu áo lớp 3D đẹp nhất năm 2017 là mẫu áo lớp 3D của team C203
Hình ảnh chipi kết hợp màu sắc sặc sỡ tạo nên sự cuốn hút ánh nhìn của mọi người dành cho áo lớp 3D – Team C203

Chiếc áo ngoài sự kết hợp màu sắc sặc sỡ thì những hình ảnh chipi tạo nên sự cuốn hút cho người sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế thêm một vài câu slogan mang tính chất hài hước, kèm theo đó là tên lớp để không bị trùng lặp ý tưởng với những lớp khác.

Áo lớp 3D – Minion

Mẫu áo lớp 3D đẹp nhất 2017 phải kể đến chiếc áo lớp 3D -Minion
Lựa chọn màu trắng tinh khôi, giản dị lại toát lên vẻ hiện đại kết hợp với hình Minion được in nổi bật trên áo – Áo lớp 3D – Minion là một trong những mẫu áo đẹp nhất 2017

Mẫu áo này được coi là một trong những chiếc ao lop 3d dep nhat 2017 với màu trắng tinh khôi, giản dị nhưng nó vẫn mang nét hiện đại với hình Minion được in nổi bật trên áo. Cùng với đó là những câu slogan tiếng Anh mang ý nghĩa riêng đối với lớp được in ở cả mặt trước và mặt sau của áo.

Áo lớp 3D – Ican’t

Màu sắc của chiếc áo lớp 3D tạo nên sự riêng biệt, độc đáo
Sự chuyển màu độc đáo từ màu xanh nước biển nhạt đến đậm dần chính là điểm nhấn tạo nên ấn tượng đặc biệt cho chiếc áo đồng phục lớp 3D này

Mẫu áo đồng phục lớp 3D này là sự chuyển màu độc đáo từ màu xanh nước biển nhạt đến đậm dần. Câu slogan ở mặt trước mang ý nghĩa đặc biệt, tạo nên sự đoàn kết của cả tập thể lớp “Tôi không thể, bạn không thể nhưng chúng ta có thể”.

Áo lớp 3D – Đoàn kết Never Chết

Áo lớp 3D đoàn kết never không chết thực sự hút mắt người nhìn
Sử dụng màu hồng phấn điểm thêm vài hình chipi ngộ nghĩnh cùng câu slogan, Áo lớp 3D – Đoàn kết Never Chết thực sự hút mắt người nhìn

Mẫu áo này tương đối hút mắt với việc sử dụng màu hồng phấn là tông màu tổng thể. Một vài hình chipi ngộ nghĩnh cùng câu slogan thể hiện tinh thần cũng như đoàn kết của lớp tạo nên điểm nhấn cho chiếc áo 3D đồng phục lớp.

Áo 3D Ombre Chiềng Khương

Phong cách tạo nên sự khác biệt, không cần màu mè chỉ cần đơn giản đó là cá tính của tập thể lớp bạn
Không cầu kỳ về màu sắc nhưng chiếc áo lớp 3D -ombre Chiềng Khương vẫn thật sự thu hút và thể hiện được phong cách của lớp

 

Mẫu áo này lại không quá cầu kì về màu sắc cũng như hình ảnh in lên áo. Chiếc áo sử dụng màu hồng tím là chủ yếu. Mặt trước in hình trái tim trước ngực, mặt sau là tên của trường cùng số áo yêu thích của mỗi thành viên trong lớp.

Áo 3D Ombre – Lớp 12A4 Trường THPT Gia Lộc

Năng động và hiện đại và trẻ trung đúng như màu đỏ của chiếc áo
Màu đỏ vô cùng nổi bật với thiết kế cổ tròn khiến chiếc áo lớp 3D này vô cùng năng động và hiện đại.

Mẫu ao lop 3d 2017 với màu đỏ vô cùng nổi bật với thiết kế cổ tròn năng động và hiện đại. Chiếc áo cũng chỉ in thêm một vài câu slogan đơn giản tạo nên sự giản dị, gần gũi, không quá nhiều màu sắc lòe loẹt.

Áo 3D lớp 9B – Chó Sói

Cá tính với không gian ma mị
Nếu bạn yêu thích một không gian ma mị với lâu đài cổ kính cùng con chó sói trắng thì Áo 3D lớp 9B – Chó Sói là lựa chọn hoàn hảo

Mẫu áo đồng phục lớp 3D này lại mang đến cho bạn một không gian ma mị với lâu đài cổ kính cùng con chó sói trắng, mẫu áo này được đánh giá là một trong những mẫu ao lop 2017 dep. Tuy nhiên chúng tôi cũng không quên thiết kế cho bạn tên lớp và câu slogan in mặt sau của chiếc áo để khẳng định “chủ quyền”.

Áo 3D lớp A1 – The Best

Không nhiều họa tiết cầu kỳ với chất tông màu vàng cam vẫn tạo nên sức hút cho chiếc áo lớp 3d này
Điểm thu hút của mẫu áo này chính là tông màu vàng cam. Đơn giản không nhiều chi tiết cầu kì nhưng vẫn rất độc đáo

Màu vàng cam vô cùng nổi bật là một trong những điểm nhấn thu hút ánh nhìn của mọi người đối với mẫu áo này. Câu slogan “Điên có tổ chức. Sung sức có đào tạo” thể hiện đúng nét tinh nghịch của lứa tuổi học sinh vô tư, hồn nhiên.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đã chọn được cho mình mẫu đồng phục hot nhất cho năm nay.

Tags: ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *