Lý do chọn chúng tôi

Hình in trên áo đồng phục được bảo hành bao lâu?

Nhận thấy rằng những hình in logo, slogan, họa tiết trên áo đồng phục ngày càng đóng vai trò quan trọng. Dòng chữ slogan, những chi tiết trên áo giúp hình ảnh áo lớp độc đáo, dễ thương hơn, đối với công ty hình in logo góp phần làm tăng hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo thương hiệu. Với tầm quan trọng như vậy của hình in rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi: “ Hình in trên áo đồng phục bảo hành bao nhiêu lâu? “

         

 

Với công nghệ in tiên tiến, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ in ấn và làm áo đồng phục tại Đồng phục bốn mùa. Mọi sản phẩm tại công ty đều được bảo hành về chất lượng.

in-ao-dong-phuc-tai-dong-phuc-bon-mua
In hình trên áo đồng phục tại xưởng may đồng phục bốn mùa

Đồng phục bốn mùa sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ in kỹ thuật cao đảm bảo khách hàng luôn có những sản phẩm đạt chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, không bong tróc nứt nẻ, không loang màu.

Bạn có thể in ấn lên áo với nhiều chi tiết khác nhau như logo, slogan, tên công ty, các hình ảnh họa tiết…Đối với mỗi hình ảnh, chi tiết, loại vải khác nhau thì sẽ sử dụng phương pháp in và độ bền khác nhau.

ao-lop-3d-team-c203
Áo lớp 3D – Nhiều hình in họa tiết

Đồng phục bốn mùa sử dụng 2 phương pháp in phổ biến nhất hiện nay là in chuyển nhiệt và in lưới:

  • In chuyển nhiệt: Là phương pháp sử dụng công nghệ in lên giấy sau đó chuyển nhiệt và ép hình in trên giấy đó lên áo nhờ máy ép nhiệt.

– Một số đặc điểm của in chuyển nhiệt:

+ In chuyển nhiệt chỉ in được trên vải thun lạnh, thun mè,…Và chỉ in được trên vải màu trắng và các loại vải màu nhạt như hồng nhạt, vàng nhạt,…

+ Phương pháp in chuyển nhiệt có giá thành thấp, được sử dụng rộng rãi trong in áo đồng phục.

+ Độ bền màu tốt

+ Chất lượng hình in: sắc nét, màu in đẹp.

+ Thường được sử dụng trong in áo 3D

  • In lưới: là kiểu in các hình in trên lưới chuyên dụng. Trong in lưới mỗi 1 màu sẽ được in bằng 1 bảng lưới khác nhau.VD: Nếu mẫu áo có 5 màu sắc thì khi in áo người in sẽ phải làm 5 bảng lưới in tương đương với các màu khác nhau trên áo.

– Một số đặc điểm của in lưới:

+ In được trên hầu hết các loại vải.

+ Chất liệu in chủ yếu của in lưới là in mực cao su.

+ In mực cao su chi tiết in sẽ có độ đàn hồi cao.

+ Chất lượng hình in: Hình in sắc nét, có độ bóng và nổi hơn.

+ Độ bền cao.

bao-hanh-6-thang-doi-voi-hinh-in-tren-ao-tai-dong-phuc-bon-mua
Bảo hành 6 tháng đối với hình in trên áo tại Đồng phục bốn mùa

Với quy mô xưởng sản xuất hiện có chúng tôi sẵn sàng nhận và đáp ứng nhu cầu in may áo đồng phục với số lượng lớn cho khách hàng may áo đồng phục lớp, đồng phục áo thun công ty, doanh nghiệp, mầm non,…Với kỹ thuật in tiên tiến đồng phục bốn mùa luôn đảm bảo chất lượng hình in bền đẹp, không bong tróc, không phai màu và không gây kích ứng cho người mặc. Chúng tôi bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 khi có lỗi trong quá trình sản xuất khi bạn kiểm hàng và bảo hành các trường hợp hình in có hiện tượng bong tróc, phai màu, bay màu trong vòng 6 tháng.

Mọi chi tiết liên hệ xưởng may Đồng phục bốn mùa:

Số 2, B11, ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:   0972 864 797 -/- 0985 19 55 33

Email:     Dongphucbonmua@gmail.com -/- lethuhvnh@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *