Lý do chọn chúng tôi

Kinh nghiệm đặt áo đồng phục nhà hàng ăn cho người quản lý

Chiếc áo đồng phục nhà hàng ăn có tầm quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng đến với khách hàng, để lại ấn tượng mạnh với phong cách phục vụ lịch sự và chuyên nghiệp. Với tầm quan trọng như vậy đòi hỏi những mẫu áo đồng phục nhà hàng ăn khi thiết kế phải đảm bảo được những yếu tố như chất liệu vải, logo của hàng, kiểu dáng,… Khi có ý định làm áo đồng phục nhà hàng ăn đòi hỏi người quản lý nhà hàng cần một chút kiến thức về đặc thù của áo đồng phục nhà hàng, cũng như thông tin của các cơ sở chuyên sản xuất dòng sản phẩm đồng phục nhà hàng ăn.

         

Đã có rất nhiều khách hàng đến làm đồng phục nhà hàng ăn tại công ty và có những chia sẻ về vấn đề làm đồng phục, Chị Nguyễn Thị Phượng – quản lí một nhà hàng ăn nhanh phong cách Hàn Quốc, chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi chưa đầu tư cho đồng phục nhà hàng ăn.

dong-phuc-quan-an-tang-tinh chuyên-nghiep
Áo đồng phục nhà hàng ăn và tạp dề

Trước đây, nhà hàng ăn của chị chưa có đồng phục cho nhân viên, nhân viên tại nhà hàng thường được thoải mái lựa chọn những mẫu áo đồng phục theo phong cách bất kì  khi đi làm. Việc này không những gây mất thoải mái cho nhân viên khi mặc những bộ đồng phục quá bó khi phục vụ, điều quan trọng hơn là khách hàng rất khó phân biệt giữa nhân viên phục vụ với khách hàng khác. Sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu phục vụ đôi khi làm khách hàng không có được phục phục tốt nhất, và không ít lần khách hàng có phản hồi không tốt về chất lượng phục vụ.

Nhưng kể từ khi chú tâm hơn đến cách ăn mặc của nhân viên, chị đã đặt may áo đồng phục cho nhân viên thật không ngờ những hạn chế ở trên đã được khách phục một cách đơn giản, không những vậy chiếc mẫu áo đồng phục nhà hàng ăn còn giúp nhà hàng có được một lượng khách không hề nhỏ. Chính những chiếc áo đồng phục nhân viên nhà hàng ăn mặc đã trực tiếp đưa hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng đến khách hàng một cách gần gũi và hiệu quả.

ao-phong-dong-phuc-tap-de-nhan-vien-quan-an

Đồng phục nhà hàng ăn mang đến sự tinh tế trong cách phục vụ và thể hiện sự chuyên nghiệp cho nhà hàng, vì vậy mẫu áo đồng phục nhà hàng ăn là lựa chọn không thể thiếu khi làm kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng.

Anh Hùng, chủ nhà hàng lẩu dê Ninh Bình cho biết: Nhà hàng đã có nhiều lần đặt áo đồng phục nhà hàng ăn nhưng mỗi lần lại thường đặt áo với số lượng vừa đủ, nhưng thực tế số lượng nhân viên có sự thay đổi liên tục nên anh gặp phải khó khăn khi làm thêm áo  với số lượng ít các cơ sở làm áo đồng phục sẽ không làm hoặc giá thành tương đối cao. Khi đến đặt may tại Đồng phục bốn mùa được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cam kết đối với những lần làm áo tiếp theo với số lượng từ 10 áo công ty sẽ sản xuất với mức giá phù hợp nhất.

– Những vấn đề cần chú ý khi làm áo đồng phục nhà hàng ăn:

+ Chi phí sản xuất: Một đặc trưng của nhà hàng ăn là việc nhân viên phục vụ có sự thay đổi thường xuyên. Chính vì lý do này mà việc đảm bảo số lượng áo đồng phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng ăn cũng không hề đơn giản. Để đảm bảo cho nhân viên phục vụ luôn có được áo đồng phục nhà hàng ăn yêu cầu người quản lý phải có sự tính toán khi đặt số lượng áo. Đây chính yếu tố chính quyết định chi phí sản xuất, chất liệu sử dụng chất liệu vải tốt, nếu số lượng ít thì chi phí làm áo sẽ tăng lên một chút.

+ Lựa chọn chất liệu vải phù hợp: Một số khách hàng chưa có kinh nghiệm về vải nên việc chọn chất liệu vải để may áo đồng phục nhà hàng ăn không phù hợp là chuyện bình thường. Một số trường hợp là do cơ sở bạn lựa chọn may đồng phục là các đơn vị sản xuất áo đồng phục nhỏ lẻ sẽ không đủ chất liệu vải, hoặc chất lượng vải không đảm bảo chất lượng. Thông thường khi làm áo đồng phục nhà hàng ăn sẽ là loại vải cotton 100% có giá thành tương đối cao, một số loại vải như cotton 65/35 hay lacoste co giãn 4 chiều cũng là lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng của bạn.

dong-phuc-ao-phong-nhan-vien-nha-hang
Đồng phục áo phông nhân viên nhà hàng

+ Lựa chọn xưởng may uy tín khi đặt áo đồng phục nhà hàng ăn: Việc lựa chọn địa chỉ xưởng may áo đồng phục nhà hàng ăn uy tín là điều quan trọng nhất quyết định một mẫu đồng phục đẹp. Có rất nhiều khách hàng không tìm hiểu rõ thông tin và độ uy tín, đã lựa chọn những cơ sở sản xuất áo đồng phục với quy mô nhỏ, lẻ dẫn đến chất lượng áo không đảm bảo, tạo hình ảnh kém hiệu quả trong mắt khách hàng.

Để đảm bảo được điều đó yêu cầu người quản lý nhà hàng ăn cần tìm hiểu những đơn vị sản xuất áo đồng phục lớn, uy tín để đặt áo. Đồng phục bốn mùa là một trong những địa chỉ đáng để bạn quan tâm đó, với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm áo đồng phục nói chung và áo đồng phục nhà hàng ăn nói riêng, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đồng phục tốt nhất đến khách hàng. Những ưu điểm tại Đồng phục bốn mùa được khách hàng đánh giá cao:

  • Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra, lựa chọn mẫu vải ngay tại xưởng sản xuất.
  • Là địa chỉ làm áo đồng phục tin cậy được nhiều đơn vị, đối tác lớn lựa chọn.
  • Hợp đồng, thời gian, chất lượng được thực hiện đúng như cam kết.
  • Có kho mẫu lớn, đa dạng, phong phú với nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn.

Một số mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp tại Đồng phục bốn mùa:

dong-phuc-nha-hang-pho-lam
Đồng phục nhà hàng Phở Lâm
dong-phuc-nha-hang-de-nui-gia-bao
Đồng phục nhà hàng dê núi Gia Bảo

Áo đồng phục nhà hàng ăn không chỉ là áo bình thường mà đây chính là một trong những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu, là một hình thức quảng bá hình ảnh quán ăn đến khách hàng hiệu quả. Vì vậy, việc may đồng phục nhà hàng ăn chính là phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Khách hàng có nhu cầu làm áo đồng phục nhà hàng ăn xin liên hệ đến hotline: 0977 051 444 hoặc trực tiếp đến địa chỉ: số 2-B11, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn làm áo đồng phục.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *