Tổng hợp 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp

Ngày họp lớp, ngoài ăn uống hát hò thì tổ chức các trò chơi team building cũng rất được ưa chuộng. Bạn là lớp trưởng và được giao nhiệm vụ tìm trò chơi thì hãy tham khảo ngay 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp hữu ích dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hay ho đấy.

Trò bắt sâu vận động hấp dẫn

Trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp thì trò chơi này thiên nhiều về sự hài hước và giải trí. Tuy nhiên sẽ có quy định về số lượng người tham gia. Cách thức và luật chơi cụ thể như sau:

 • Luật chơi: các cặp 1 nam và 1 nữ không giới hạn số lượng
 • Đạo cụ chuẩn bị: Băng dính 2 mặt, các miếng giấy cắt hình con sâu, vải buộc kín mắt tương ứng số người chơi.
 • Cách chơi: Quản trò sẽ yêu cầu dán con sâu lên quần áo của bạn nam. Bạn nữ bịt mắt, sau đó tìm con sâu đã được dán từ trước. Đội nào bắt hết sâu nhanh nhất sẽ thắng và được tặng quà.
18-tro-choi-hay-nhat-trong-ngay-hop-lop
Trò bắt sâu vận động được chơi nhiều trong dịp họp lớp

Trò gọi chim, thú, cá

Luật chơi trò chơi này khá đơn giản nhưng cần đến phản xạ nhanh nhạy. Trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp được bật mí trong bài thì đây là trò chơi được nhiều team lựa chọn nhất.

 • Luật chơi: Tất cả mọi thành viên trong lớp xếp thành hình vòng tròn
 • Cách chơi: Người quản trò đứng giữa vòng tròn và nói chim, thú, cá lặp đi lặp lại. Sau đó sẽ bất ngờ chỉ vào một người trong vòng tròn và hô chim, thú hoặc cá. Người được chỉ định phải nói tên con chim, con cá hoặc con thú nào đó mà mình biết. Lưu ý không được nói lặp lại những con vật đã nêu ra trước đó, không nói quá 5 giây cũng sẽ bị phạt.
 • Ví dụ: Khi người điều khiển hô Cá, người bị chỉ định phải nói: Cá heo, cá voi, cá ngừ… thì thông qua.

Một số bài viết khác liên quan:

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Trò chơi nói ngược, làm ngược

  Trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp, đây là trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao nhất. Nếu không bạn sẽ là người thua cuộc và phải chịu bị phạt. Cách thức và luật chơi như sau:

  • Luật chơi: Những người tham gia họp lớp chia thành 2 đội. Trong đó 1 người làm quản trò.
  • Cách chơi: Khi quản trò chỉ một bộ phận trên cơ thể mình và đọc tên bộ phận khác, người chơi cần phải chỉ bộ phận khác trên cơ thể và nói tên bộ phận quản trò đang chỉ tay vào.
  • Ví dụ: Quản trò chỉ vào tay và nói đây là cái vai. Lập tức người chơi phải chỉ vào đầu gối và nói đây là cái vai. Khi có từ 5 người trở lên đoán sai sẽ tiến hành phạt.
  18-tro-choi-hay-nhat-trong-ngay-hop-lop-rat-vui
  Trò chơi nói ngược làm ngược

  18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp – Trò đếm số

  Trò chơi này không giới hạn về số lượng người. Vì thế dù khi họp lớp đông đủ hay không đủ quân số như mong đợi vẫn có thể thực hiện được.Ý nghĩa của trò chơi này là tạo nên sự sôi động và gắn kết mọi người lại với nhau.

  • Luật chơi: Mọi người nằm xuống thành hình vòng tròn và mỗi người chọn 1 con số khác nhau. Trong đó 1 người có nhiệm vụ là quản trò.
  • Cách chơi: Sau khi đã chia số từ 1 đến hết số người chơi xong, ván đấu sẽ bắt đầu. Lúc này quản trò sẽ ra các hiệu lệnh tương ứng với những con số để người chơi làm theo. Những người làm sai sẽ bị loại, từ 5 người bị loại trở lên tiến hành phạt.
  • Ví dụ: Quản trò ra lệnh: “Số 1 – 2 – 3 ngồi dậy”, “số 3 nằm tất cả ngồi dậy”…

  Trò bịt mắt bắt dê trở về tuổi thơ

  Đây là trò chơi đã rất quen thuộc với thế hệ trẻ người Việt. Vì thế không khó để hiểu vì sao bịt mắt bắt dê lại được đưa vào 1 trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp. Về cách thức chơi cũng không có gì khác biệt so với trước kia:

  • Luật chơi: Chia làm 2 đội với số lượng người bằng nhau. Trong đó 1 người đứng ra làm trọng tài. Trường hợp lẻ người có thể sử dụng 2 trọng tài.
  • Cách chơi: Bốc thăm xem đội nào bị bịt mắt trước. Nếu đội A thua thì một thành viên sẽ bị bịt mắt, trong khi đó các bạn còn lại của cả 2 đội đứng thành hình vòng tròn xen kẽ nhau. Thành viên đội A bắt trúng người đội B thì A thắng và B phải bị bịt mắt. Trường hợp bắt trúng đội mình thì A thua và tiếp tục phải bịt khăn.

  Trò thổi bột mì lấy kẹo

  Nếu bạn muốn khuấy động không khí thêm sôi động trong ngày họp lớp thì không nên bỏ qua trò chơi này. Có cách chơi khá đơn giản, đây là một trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp cần ghi nhớ. Dưới đây là những vật dụng cần chuẩn bị và cách thức chơi:

  • Luật chơi: Chia các thành viên trong lớp thành 2 đội nam nữ riêng biệt.
  • Vật dụng chuẩn bị: Kẹo, đĩa, bột mì.
  • Cách chơi: Bỏ 2 hoặc nhiều hơn những chiếc kẹo vào đĩa, sau đó phủ lên trên bằng bột mì. Mỗi đội xếp thành hàng dọc, mỗi người chỉ được một lần thổi duy nhất thay phiên nhau cho đến khi tìm thấy kẹo thì giành chiến thắng.
  18-tro-choi-hay-nhat-trong-ngay-hop-lop-doc-dao
  Thổi bột mì lấy kẹo là trò chơi vui nhộn

  Trò chơi bịt mắt ăn sữa chua cho ngày họp lớp

  Bịt mắt ăn sữa chua cũng là một trong 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp được nhiều thế hệ học sinh áp dụng. Với cách chơi đơn giản, trò chơi này mang lại tiếng cười cực vui nhộn; cũng đồng thời giúp bạn nhớ lại một thời học sinh quậy phá vui biết bao:

  • Luật chơi: Chia thành 1 cặp nam nữ.
  • Vật dụng chuẩn bị: Sữa chua, thìa, khăn bịt mắt, ghế.
  • Cách chơi: người nam của mỗi đội ngồi trên ghế, trong khi đó người nữ ngồi đối diện và bị bịt mắt. Bạn nữ có nhiệm vụ đút sữa chua cho bạn nam ăn với điều kiện không được làm đổ hay đút cho người khác. Đội nào ăn hết trước tiên sẽ giành chiến thắng.

  Trò bê bóng nước

  Bê bóng nước là trò chơi thường thấy khi chơi team building, họp lớp cũ nhất. Trò chơi này thích hợp chơi ở địa điểm rộng rãi như bãi cỏ, bãi biển… Vì thế sau nhiều năm ra trường, khi gặp lại nhau rất cần những trò chơi có tính đồng đội như vậy để gắn kết bạn bè.

  • Luật chơi: Mỗi đội bao gồm 10 thành viên, 5 nam và 5 nữ. Thời gian quy định cho trò chơi là 5 phút.
  • Quy cách: Các bạn nam và nữ đứng đối diện nhau, cách nhau 5m.
  • Cách chơi: Mỗi đội được phát 3 quả bóng nước được bơm căng bỏ vào các chậu. Khi bắt đầu tính giờ, bạn nam bê chậu bóng chạy về khu vực các bạn nữ đang đứng để chuyền bóng. Bạn nữ tiếp tục chạy về phía các bạn nam và trao bóng cho bạn nam khác. Sau khi trao bóng xong phải trở về vị trí cũ. Hết giờ đội nào chuyền được nhiều lượt  bóng nhất sẽ giành chiến thắng.

  Trò chơi góp nước cho ngày họp lớp thêm sôi động

  Trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp thì đây là trò chơi mang tính đoàn kết cao. Sau khi chơi xong bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của sự đoàn kết. Khi chúng ta một lòng với nhau thì không gì là không làm được. Luật và cách thức chơi như sau”

  • Luật chơi: Chia các thành viên trong lớp thành từng đội từ 3 – 4 người.
  • Chuẩn bị: Nên chơi ở khu vực biển hoặc có nước rộng rãi. Chuẩn bị xô và những chiếc cốc.
  • Cách chơi: Thành viên trong đội xếp thành hàng dọc, mỗi người cầm ngầm một chiếc cốc trong miệng. Sau đó người đầu tiên dùng miệng ngậm cốc múc nước trong xô để chuyển cho thành viên thứ 2. Việc chuyền nước lặp lại liên tục như vậy cho đến người cuối cùng, người này có nhiệm vụ đổ nước vào xô của đội. Sau 5 phút, đội nào múc được nhiều nước nhất sẽ thắng.

  Trò chơi đập bóng bằng lưng

  Đập bóng bằng lưng là một trong 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp được nhiều người lựa chọn. Trò chơi này giúp đề cao vai trò của đội trưởng và tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thành mục tiêu. Cách thức chơi cũng rất đơn giản như sau:

  • Luật chơi: Chia thành các đội 2 – 4 thành viên tùy số lượng thành viên trong lớp. Trong đó 1 người được cử làm đội trưởng.
  • Vật dụng chuẩn bị: Bóng bay nhỏ chưa thổi.
  • Cách chơi: Các thành viên cầm sẵn bóng bay chưa thổi của đội. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, từng thành viên vừa thổi bóng vừa di chuyển lên phía đội trường. Sau đó quay lưng áp vào nhau sao cho quả bóng ở giữa vỡ. Sau 10 phút, đội nào làm vỡ bóng nhiều nhất sẽ được thưởng, đội làm vỡ ít nhất bị phạt.

  Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  18-tro-choi-hay-nhat-trong-ngay-hop-lop-sang-tao
  Đập bóng bằng lưng được chơi nhiều trong dịp họp lớp

  Thần thổi bóng

  Trò chơi này thích hợp tổ chức trước hoặc sau khi ăn uống xong. Bạn có thể chơi theo đội hoặc chơi cá nhân đều được với cách chơi rất đơn giản. Cụ thể như sau:

  • Luật chơi: chia thành các đội 4 – 5 người hoặc chơi đơn.
  • Vật dụng chuẩn bị: số lượng bàn tương ứng số đội chơi, đặt 30 lon bia hoặc lon nước ngọt lên bàn thành 3 hàng ngang, trên các mặt lon hàng đầu tiên là những quả bóng bàn nhỏ.
  • Luật chơi: Các đội chơi xếp thành hàng ngang trước bàn. Khi có hiệu lệnh, thành viên đầu tiên phải thổi bóng từ lon bia thứ nhất đến lon thứ 2 và thứ 3. Sau khi thành công, các thành viên tiếp theo tiếp tục lặp lại cho đến khi hoàn thành. Đội nào hoàn thành cuối cùng sẽ bị phạt.

  Trò chơi họp lớp vui nhộn – di chuyển bóng

  Nếu đang cần tìm trò chơi hấp dẫn cho ngày họp lớp thì đừng bỏ qua “di chuyển bóng”. Trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp, đây là trò chơi được nhiều người lựa chọn nhất. Không chỉ vui nhộn mà còn giúp bạn rèn luyện tính nhanh nhẹn, kiên nhẫn, tỉ mẩn.

  • Luật chơi: Chia các thành viên trong lớp thành các đội 2 – 4 người. Nhiệm vụ của mỗi đội là thổi quả bóng từ cốc nước đầu tiên đến cốc nước cuối cùng.
  • Vật dụng chuẩn bị: cốc nhựa đầy nước, bóng bàn.
  • Luật chơi: Các đội sẽ xếp thành hàng dọc, phía trước là các hàng cốc nhựa, mỗi hàng có từ 5 – 7 cốc. Quả bóng bàn sẽ được đặt ở cốc nước đầu tiên. Khi có nhạc, thành viên thứ nhất chạy lên dùng hơi thổi quả bóng để quả bóng di chuyển đến các cốc nước tiếp theo. Khi nhạc hiệu thay đổi, thành viên tiếp theo lên thay thế, cứ như vậy cho đến khi có đội thổi được quả bóng đến chiếc cốc cuối thì thắng cuộc.

  Chuyền chanh – Top 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp

  Chuyền chanh có cách chơi khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận. Nếu chỉ 1 đồng đội xảy ra sai sót thì phải chơi lại từ đầu. Vì thế nếu đang muốn hàn gắn tình cảm bạn bè nhân dịp họp lớp thì đừng bỏ qua trò chơi này.

  • Luật chơi: Thành viên trong lớp chia thành các đội 3 – 5 thành viên để di chuyển chanh trong thời gian quy định.
  • Vật dụng chuẩn bị: 20 quả chanh và số lượng thìa bằng số lượng thành viên tham gia.
  • Cách chơi: Cách thành viên của mỗi đội xếp thành hàng dọc và ngậm thìa trên miệng. Khi bắt đầu trò chơi, người đầu tiên sẽ chuyền chanh cho người tiếp theo bằng thìa, trường hợp quả chanh rơi khỏi thìa thì phải bắt đầu lại từ đầu. Sau 7 phút đội nào chuyền về được nhiều chanh nhất sẽ giành chiến thắng.

  Cướp cờ – Trò chơi đậm chất tuổi thơ cho ngày họp lớp

  Trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp hot nhất, có rất nhiều trò chơi mới. Tuy vậy “cướp cờ” vẫn được nhiều người lựa chọn chơi bởi tính tranh đua, vui nhộn. Luật chơi và cách chơi như sau:

  • Luật chơi: Các thành viên trong lớp được chia làm 2 đội, 1 người làm quản trò. Sau thời gian thi đấu là 10 phút đội nào cướp được nhiều cờ hơn sẽ giành chiến thắng.
  • Vật dụng chuẩn bị: lá cờ nhỏ, phấn màu.
  • Cách chơi: Cờ được đặt trong ô vuông, mỗi đội cách ô vuông 5m. Khi có hiệu lệnh, từng thành viên mỗi đội sẽ chạy lên cướp cờ. Quản trò có thể gọi lên và gọi về ngẫu nhiên các thành viên trong đội. Ai cướp được cờ về qua vạch vôi mà không bị đội bạn chạm vào người thì thắng.
  18-tro-choi-hay-nhat-trong-ngay-hop-lop-vui-ve
  Chơi cướp cờ đậm chất tuổi thơ

  Trò chơi hấp dẫn ngày họp lớp – nhảy bao bố

  Nhảy bao bố là trò chơi đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh. Khi gặp lại nhau, trò chơi này như giúp bạn và bạn bè được ôn lại những kỷ niệm vui tươi đó.

  • Luật chơi: 2 người 1 đội nam và nữ vừa nhảy bao bố vừa thổi bóng. Đội nào thổi được nhiều bóng hơn sẽ thắng cuộc.
  • Vật dụng chuẩn bị: Bao bố, bóng bay
  • Cách chơi: Mỗi người đặt 1 chân vào bao bố, tay cầm bóng. Khi có hiệu lệnh, các cặp vừa nhảy bao bố vừa thổi bóng bay đến khi về đích. Sau đó đưa bóng cho trọng tài và nhảy về vị trí ban đầu, đổi chỗ cho đội tiết theo.

  Kéo co hiện đại

  Trò chơi này tập trung chủ yếu vào tinh thần đồng đội, gắn kết bạn bè với nhau. Đây là điều cần thiết bởi sau nhiều năm ra trường không gặp mặt, ít nhiều tình cảm cũng phai nhạt theo thời gian.

  • Vật dụng chuẩn bị: Dây thừng kéo co.
  • Cách chơi: Chia thành các đội từ 3 – 4 thành viên theo vòng tròn. 2 đội sẽ thi đấu với nhau bằng cách kéo dây ngược về phía mình. Đội nào thắng sẽ được vào vòng tiếp theo, cứ thi đấu như vậy cho đến khi tìm ra đội thắng cuối cùng.

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   Trò chơi giật giấy trên cốc

   Trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp được gợi ý nhiều nhất chắc chắn không thể thiếu “giật giấy trên cốc”. Trò chơi này có thời gian diễn ra nhanh nên rất được yêu thích.

   • Vật dụng chuẩn bị: Cốc nhựa, giấy cắt thành những ô vuông rộng hơn miệng cốc.
   • Cách chơi: Xếp cốc chồng lên nhau, ở giữa ngăn cách bằng các tờ giấy. Chia thành các đội 4 – 6 thành viên xếp theo hàng dọc. Khi có hiệu lệnh, từng người phải rút giấy sao cho cốc chồng lên nhau và không bị đổ, mỗi người một lần rút. Đội nào rút được nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

   Trò chơi đút chuối

   Đây là trò chơi cuối cùng trong số 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớpđồng phục Bốn Mùa muốn gợi ý cho bạn. Trò chơi này đòi hỏi sự ăn ý giữa các thành viên trong đội, phải hiểu nhau thì mới thành công.

   • Vật dụng chuẩn bị: chuối tương ứng với số đội, khăn bịt mắt.
   • Cách chơi: Một người trong đội sẽ bị bịt mắt và cầm chuối để đút cho người đối diện. Thời gian không giới hạn cho đến khi có đội đút được hết chuối cho đồng đội của mình.
   18-tro-choi-hay-nhat-trong-ngay-hop-lop-thich-thu
   Trò chơi đút chuối hài hước

   Làm thế nào để tổ chức một buổi họp lớp vui vẻ, ấn tượng?

   Để có được một buổi họp lớp ấn tượng, để lại nhiều kỷ niệm khó quên không hề đơn giản. Bởi mỗi thành viên trong lớp sẽ có những cá tính riêng, vì thế cần có kế hoạch thật tỉ mỉ thì mới đảm bảo buổi họp lớp diễn ra tốt đẹp.

   Lựa chọn thời điểm họp lớp ấn tượng

   Có thể nói đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của buổi họp lớp. Nếu chọn thời gian tổ chức không phù hợp sẽ khó để có thể tập trung đầy đủ các thành viên tham gia.

   Thời điểm thích hợp nhất để bạn lựa chọn đó là các ngày lễ lớn trong năm được nghỉ dài như tết, 30 – 4 hoặc ngày cuối tuần. Hoặc bạn cũng có thể chọn ngày tổ chức nhân dịp kỷ niệm nào đó như: Thành lập trường, thành lập khoa, kỷ niệm 10 năm ra trường, kỳ nghỉ hè… để buổi họp lớp thêm ý nghĩa.

   Địa điểm họp lớp thuận tiện

   Để chọn được địa điểm họp lớp thuận tiện nhất thì cần phải dựa trên nội dung của chương trình gồm những gì, các hoạt động nào sẽ diễn ra. Nếu muốn có không gian thoáng đãng để giao lưu văn nghệ và chơi teambuilding thì hãy ưu tiên các nhà hàng có sân vườn rộng và nằm trong nội đô hoặc ven đô để dễ dàng trong việc đi lại.

   Nếu là buổi họp lớp kỷ niệm 10 năm, 20 năm ra trường… khi các thành viên trong lớp vẫn còn đủ sức khoẻ; bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch xa cũng rất thích hợp.

   Nên chọn những địa điểm họp lớp gần trung tâm và rộng rãi
   Nên chọn những địa điểm họp lớp gần trung tâm và rộng rãi

   Lên ý tưởng chơi các trò chơi vui nhộn, sáng tạo

   Các trò chơi teambuilding là mục không thể thiểu trong các buổi họp lớp. Tuy có cách thức chơi đơn giản nhưng lại góp phần không nhỏ vào việc gắn kết tình bạn, tình thân giữa các thành viên trong lớp với nhau.

   Bạn có thể tìm hiểu trên mạng các trò chơi phù hợp để chuẩn bị đạo cụ trước khi đi họp lớp. Một số trò chơi thông dụng để bạn tham khảo đó là: Bịt mắt ăn sữa chua, chuyền người, nhảy bao bố, di chuyển bóng…

   Mời thầy cô giáo cũ

   Ngày họp lớp bên cạnh những kỷ niệm thân thương thì chắc chắn không thể thiếu vắng bóng dáng của thầy cô cũ. Họ là những người đã từng dìu dắt chúng ta nên người để có được thành công như ngày hôm nay.

   Sự xuất hiện của thầy cô trong buổi họp lớp sẽ giúp cho tình bạn, tình thầy trò càng thêm khăng khít để cùng nhau ôn lại kỷ niệm cũng như chia sẻ cuộc sống hiện tại. Thầy cô sẽ giúp cho buổi họp lớp thêm phần lắng đọng, đầm ấm và rất ý nghĩa.

   Tổ chức trò chơi tăng sự gắn kết với tập thể

   Trong buổi họp lớp đôi khi chỉ ăn uống, hát hò sẽ khiến cuộc vui trở nên nhàm chán. Lúc này bạn có thể nghĩ ra một số trò chơi thú vị ngay bên trong không gian họp lớp để khuấy động không khí. Một số trò chơi như đuổi hình bắt chữ, hát nối từ, bịt mắt bắt dê… Không cần đến không gian rộng các thành viên trong lớp vẫn có thể thoả sức vui chơi và tận hưởng.

   Bảng giá đồng phục họp lớp tại Đồng Phục Bốn Mùa

   Đồng phục họp lớp tại Đồng Phục Bốn Mùa có giá dao động khoảng 130.000vnd đến 300.000vnd. Giá trang phục sẽ thay đổi và được điều chỉnh dựa vào chất liệu, dòng vải và công nghệ in thêu khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá đồng phục họp lớp bạn có thể lựa chọn và tham khảo trước khi đặt may.

    

   Số áo/chiếc Chất liệu vải Lacoste Soft (VNĐ) Chất liệu vải Lacoste Soft ĐB (VNĐ) Chất liệu vải Biocool (VNĐ) Chất liệu vải Pique Cool (VNĐ) Chất liệu vải Lacy max (VNĐ) Chất liệu vải Lacy ĐB (VNĐ)
   Chất liệu vải Cotton Organic (VNĐ)
   5-9 165.000 180.000 155.000 180.000 155.000 165.000 175.000
   10-19 130.000 145.000 105.000 145.000 115.000 130.000 140.000
   20-300 114.000 129.000 90.000 129.000 99.000 114.000 124.000
   301-500 109.000 124.000 85.000 124.000 94.000 109.000 119.000
   501-1000 104.000 119.000 80.000 119.000 89.000 104.000 114.000
   Trên 1000 99.000 114.000 75.000 114.000Đ 84.000 99.000 109.000

   Bảng tham khảo giá đồng phục họp lớp tại Đồng Phục Bốn Mùa 

    

   Một số lưu ý về bảng giá:

   • Để mua được sản phẩm giá rẻ, hợp túi tiền mình thì bạn nên gọi tới hotline 0969.228.488 của Đồng Phục Bốn Mùa. Tại đây đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng  tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Và cũng cấp rất nhanh giá từng loại đồng phục mà bạn cần.

    Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

    Đồng Phục Bốn Mùa – Đơn vị chuyên thiết kế, may, đo đồng phục họp lớp giá rẻ tận xưởng

    Đồng Phục Bốn Mùa ngày càng được khách hàng đón nhận trên thị trường đồng phục. Đơn vị sở hữu diện tích xưởng may quy mô 2000m2, kết hợp kho vải rộng sức chứa trên 50 tấn. Mỗi ngày cung cấp ra thị trường đồng phục hỏa tốc.

    Không dừng lại ở đó những bộ đồng phục mang đến cho khách hàng cũng được đơn vị kèm theo rất nhiều ưu đãi tuyệt vời như:

    • Ưu đãi miễn phí tư vấn, thiết kế cho các đơn hàng dù là đơn hàng gấp hay đơn hàng khó trong ngày.
    • Sản phẩm được bảo hành lên đến 24 tháng và hoàn tiền hoặc 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đúng thiết kế, đúng ngày giao hàng hoặc lỗi quy trình sản xuất.
    • Chất liệu làm ra sản phẩm đều đạt chứng chỉ phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT. Đảm bảo sức khỏe, làn da cho người mặc.
    • Các công đoạn làm ra sản phẩm từ công đoạn cắt, công đoạn may, công đoạn in thêu và công đoạn hoàn chỉnh đều được đội ngũ QC, QA  kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo trên từng đường kim, mũi chỉ.

    Đồng thời hệ thống chăm sóc khách hàng cũng hoạt động 24/24/365 ngày. Đây là nơi cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm như giảm giá, bảng size, bảng màu,… Và cũng là địa chỉ xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng các dịch vụ của công ty. Dưới đây là hệ thống thông tin để liên hệ công ty:

    • Địa chỉ văn phòng công ty tại Thủ đô Hà Nội: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy  Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
    • Địa chỉ văn phòng công ty Thành Phố Hồ Chí Minh tại Số 88 Bạch Đằng – Phường 2- Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
    • Địa chỉ xưởng sản xuất thủ đô Hà Nội: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
    • Gmail: dongphucbonmua@gmail.com
    • Hotline: 0969.228.488
    • Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucbonmua”
    • Website:https://dongphucbonmua.com/
    • Facebook: https://www.facebook.com/dongphucbonmua
    • Zalo: https://zalo.me/0969228488
    • Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSD7ktUc85yaQ9NUnOhH

    Trên đây là tổng hợp 18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp để bạn tham khảo. Mỗi trò chơi đều có những sự thú vị riêng mà tin chắc rằng, khi trải nghiệm bạn sẽ thấy thật hài hước và ý nghĩa. Chúc bạn có một sự kiện họp lớp thật ý nghĩa và nhiều tiếng cười nhé! 

    Bài viết liên quan

    ĐỘT PHÁ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU VỚI TRỌN BỘ ĐỒNG PHỤC ẤN TƯỢNG TỪ ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

    ContentsTrò bắt sâu vận động hấp dẫnTrò gọi chim, thú, cáTrò chơi nói ngược, làm ngược18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp – Trò đếm sốTrò bịt mắt bắt dê trở về tuổi thơTrò thổi bột mì lấy kẹoTrò chơi bịt mắt ăn sữa chua cho ngày họp lớpTrò bê bóng

    UNITY COLLECTION – ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG 2024

    ContentsTrò bắt sâu vận động hấp dẫnTrò gọi chim, thú, cáTrò chơi nói ngược, làm ngược18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp – Trò đếm sốTrò bịt mắt bắt dê trở về tuổi thơTrò thổi bột mì lấy kẹoTrò chơi bịt mắt ăn sữa chua cho ngày họp lớpTrò bê bóng

    Có nên mở máy niệm phật trong nhà? Lưu ý và lợi ích là gì?

    ContentsTrò bắt sâu vận động hấp dẫnTrò gọi chim, thú, cáTrò chơi nói ngược, làm ngược18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp – Trò đếm sốTrò bịt mắt bắt dê trở về tuổi thơTrò thổi bột mì lấy kẹoTrò chơi bịt mắt ăn sữa chua cho ngày họp lớpTrò bê bóng

    Bật mí 10+ những loại trái cây cúng Phật mang tới tài lộc

    ContentsTrò bắt sâu vận động hấp dẫnTrò gọi chim, thú, cáTrò chơi nói ngược, làm ngược18 trò chơi hay nhất trong ngày họp lớp – Trò đếm sốTrò bịt mắt bắt dê trở về tuổi thơTrò thổi bột mì lấy kẹoTrò chơi bịt mắt ăn sữa chua cho ngày họp lớpTrò bê bóng