fbpx

Lý do chọn chúng tôi

3 hình ảnh áo lớp đẹp nhất cho tình bạn thăng hoa

Chủ đề tình bạn luôn là chủ đề được nhiều người yêu thích, đặc biệt là với học sinh sinh viên. Bạn đã có những mẫu áo lớp liên quan tới tình bạn chưa? Hãy cùng điểm qua 3 hình ảnh áo lớp đẹp ngất ngây qua bài viết sau nhé.

         

Các mẫu áo lớp trên thị trường rất đa dạng và phong phú theo những chủ đề khác nhau. Bạn có thể thấy những hình ảnh áo lớp đẹp về tình yêu, cuộc sống, thầy cô,…và tình bạn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Với chủ đề tình bạn, có rất nhiều cách khác nhau với những họa tiết, hình ảnh được in trên áo độc đáo. 3 mẫu hình ảnh áo lớp về chủ đề tình bạn nhận được sự yêu thích của mọi người:

+ Hình ảnh áo lớp với slogan tình bạn

– Những câu slogan hay về tình bạn cho mẫu áo lớp thêm ý nghĩa. Một số câu slogan hay:

+ Bạn không bao giờ bước đi một mình

+  Tình bạn không bao giờ thay đổi (Our friendship will never change!)

+ Tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn (A sweet friendship refreshes the soul)

+ Mãi mãi là người bạn thân thiết

– Một số hình ảnh áo lớp đẹp nhất 2016 với những slogan hay

+ Hình ảnh áo lớp đẹp với họa tiết trai xinh, gái đẹp

Họa tiết ngộ nghĩnh của trai xinh, gái đẹp sẽ cho bạn những mẫu áo lớp độc đáo và đẹp mắt. Bên cạnh đó, những từ ngữ hài hước, dí dỏm cũng tô điểm thêm cho mẫu áo của bạn.

Bạn có thể in ảnh trên áo để tạo ra những mẫu áo lớp đẹp. Một số ảnh áo lớp đẹp được tạo ra bằng cách in ảnh lên áo:

+ Hình ảnh áo lớp đẹp nhất với họa tiết hoạt hình

Những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương sẽ cho bạn mẫu áo độc, lạ mắt và trẻ trung. Bạn sẽ có cảm giác trở lại những ngày thơ ấu, hồn nhiên nhất. Chỉ cần thể hiện từ 2 nhân vật là bạn sẽ có mẫu áo tình bạn cực yêu.

Bạn có thể xem thêm những hình ảnh áo lớp kute trên website của Đồng Phục Bốn Mùa để có thể chọn được mẫu ảnh áo lớp đẹp nhất cho lớp của mình.

Mẫu áo lớp về tình bạn thật tuyệt vời đúng không? Bạn đã chọn được hình ảnh áo lớp nào chưa? Nếu chưa thiết kế được, bạn có thể yêu cầu chuyên viên thiết kế của Đồng Phục Bốn Mùa hỗ trợ cho bạn.

Rất nhanh chóng, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ hoàn thành mẫu thiết kế yêu cầu và may những chiếc áo lớp theo mong muốn của bạn. Bạn yên tâm, chi phí sẽ luôn thấp nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Đồng Phục Bốn Mùa là thương hiệu uy tín số 1 miền Bắc chuyên về thiết kế, may đo đồng phục, áo lớp.

Hotline: 0963 376 662 hoặc 0977051444.

Địa chỉ của Đồng Phục Bốn Mùa tại Hà Nội: Số 2, B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan:

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Mình đang muốn tìm những mẫu hình ảnh áo lớp mới cho lớp mình, ngoài những mẫu trên shop có thể tư vấn giúp mình được không ạ

  2. Những mẫu ảnh áo lớp trên rất đẹp, mình muốn được tư vấn và báo giá chính xác hơn, gọi điện cho mình theo địa chỉ dưới nhé