3 tiêu chuẩn vàng của mẫu áo đồng phục đẹp

Một mẫu áo đồng phục đẹp sẽ mang đến không chỉ là sự tự tin, thoải mái cho người mặc mà còn là lợi ích tuyệt vời về quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy nên ai cũng muốn đặt làm mẫu áo đảm bảo cả về thẩm mỹ và chất lượng. Và các tiêu chuẩn dưới đây sẽ là cơ sở giúp bạn đánh giá được điều này.

Mẫu áo đồng phục đẹp được làm nên từ chất vải cao cấp

Vẻ đẹp của mẫu áo đồng phục sẽ không chỉ được đánh giá từ bên ngoài, mà tiêu chuẩn quan trọng đầu tiên chính là chất lượng bên trong, hay nói một cách dễ hiểu là chất vải làm nên chiếc áo đó.

Chất vải cao cấp làm nên áo đẹp.

Chất vải cao cấp làm nên áo đẹp.

Chúng ta có vô vàn chất liệu để tạo nên một mẫu áo đồng phục, dù là áo phông hay áo khoác, tuy nhiên mỗi chất liệu lại có được đặc tính khác nhau, chất lượng không giống nhau và mức giá cũng vậy. Các doanh nghiệp luôn luôn chọn cho mình chất liệu vải tốt nhất để may áo, lý do đơn giản với họ không chỉ cần đáp ứng sự thoải mái cho nhân viên, mà một chiếc áo đẹp sẽ giúp truyền bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

Mẫu áo đồng phục đẹp được thiết kế hợp thời trang và thương hiệu doanh nghiệp

Tiêu chuẩn tiếp theo làm nên mẫu áo đồng phục ưa nhìn chính là sự phù hợp của mẫu áo này với doanh nghiệp, với mục đích sử dụng. Bởi ai cũng biết rằng mỗi đơn vị khi làm áo đều có mục đích riêng, sự kiện không giống nhau. Chính vì vậy mà cần đảm bảo sự phù hợp của kiểu dáng, màu sắc, hình in, thông điệp với doanh nghiệp đó. Nó làm nên vẻ đẹp tổng thể của áo. Bạn có thể lên trước thiết kế và nhận sự tư vấn từ đơn vị làm áo, hoặc cũng có thể để bên đơn vị may thiết kế đúng với mục đích sử dụng.

Áo đồng phục đẹp làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

Áo đồng phục đẹp làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

Mẫu áo đồng phục đẹp phải đúng size, vừa vặn

Không ai nói rằng bạn mặc một chiếc áo đồng phục doanh nghiệp rộng thùng thình hoặc quá bó sát là đẹp. Vậy nên yếu tố vừa vặn rất được đề cao trong trường hợp này. Để có được điều này thì ngay từ khi đặt làm áo, bạn cần hỏi kỹ đơn vị may về size số, lấy số đo từng thành viên trong công ty một cách cẩn thận để đảm bảo mọi thông số đều chính xác.

Áo đồng phục đẹp phải tạo được sự vừa vặn.

Áo đồng phục đẹp phải tạo được sự vừa vặn.

Mẫu áo này cũng cần tạo được sự thoải mái và tự tin khi nhân viên mặc nó lên người, vì có như vậy thì họ mới có thể hoàn thành tốt sự kiện, công việc được phân công, cũng như vui vẻ khi mặc nó tới với nhiều không gian hơn ngoài công sở.

Trên đây chính là 3 tiêu chí làm nên áo đồng phục đẹp, hi vọng giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đặt áo tại các đơn vị. Và nếu như đang tìm kiếm một xưởng may uy tín và chuyên nghiệp, với kinh nghiệm làm áo lâu năm, có thể mang tới sự hoàn mỹ tối đa cho chiếc áo doanh nghiệp, hãy đến với Đồng phục Bốn Mùa để trải nghiệm nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 0969 228 488 – 0977 051 444

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks

Bài viết liên quan
0969.228.488