4 giá trị không thể phủ nhận khi may đồng phục doanh nghiệp

May đồng phục doanh nghiệp mang lại những giá trị vô cùng to lớn đối với thương hiệu đó. Bất kỳ quản lý nào cũng có thể dễ dàng nhận điều này, và đó chính là nguyên nhân vì sao xu hướng làm áo doanh nghiệp lại sôi động như hiện nay.

Kênh quảng bá thương hiệu 0đ

Khi may đồng phục doanh nghiệp, giá trị đầu tiên bạn có được chính là một kênh quảng cáo 0. Chỉ cần bỏ chi phí làm áo, bạn không những có được bộ mặt đẹp đẽ, chuyên nghiệp cho nhân viên của mình, mà còn giúp mang thương hiệu đi xa hơn. Bởi lẽ:

May đồng phục được xem là cách quảng bá thương hiệu 0đ.

May đồng phục được xem là cách quảng bá thương hiệu 0đ.

  • Thông điệp và hình in trên áo được làm theo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó, nên chỉ cần nhìn áo là mọi khách hàng có thể nhớ về bạn
  • Nhân viên của bạn mặc áo đi làm, đi chơi, ra đường phố thì họ sẽ chính là những đại sứ thương hiệu cho chính công ty mình
  • Khách hàng tiếp cận doanh nghiệp qua các kênh quảng cáo truyền thống cho tới marketing online, tuy nhiên sẽ không thể hiệu quả và gần gũi như việc họ nhìn thấy một chiếc áo đồng phuc của đơn vị đó

Điều này chính là bằng chứng cho thấy được bạn sẽ không phải quảng cáo rầm rộ, không mất quá nhiều chi phí mà lại có được một lượng khách hàng nhất định nhớ về thương hiệu của mình.

Sợi dây kết nối tình đoàn kết

 

May đồng phục tạo nên sợi dây kết nối tình đoàn kết.

May đồng phục tạo nên sợi dây kết nối tình đoàn kết.

Mỗi nhân viên của bạn khi khoác lên chiếc áo đồng phục công ty, mọi khoảng cách đều được rút ngắn, tăng lên tình đoàn kết tập thể bền vững hơn. Bởi chắc rằng quản lý nào cũng phải thừa nhận trong một tập thể đôi khi có những bất đồng, xích mích giữa các bộ phận với nhau, thậm chí cùng phòng. Chính vì vậy làm áo như một lời nhắc nhở tới toàn thể nhân viên rằng “chúng ta là một gia đình và có thể thành công khi đoàn kết với nhau”. Một hành động nhỏ này của người quản lý như bạn, sẽ chính là sự khích lệ không hề nhỏ đối với các thành viên của mình. Ví dụ điển hình là sự xuất hiện của mẫu áo này trong các dịp team building, tập thể của bạn sẽ thật nổi bật và cảm nhận được sự gắn kết trong mỗi hoạt động.

Nhân tố thúc đẩy hiệu quả công việc

Khi nhân viên của bạn cảm nhận được sự đoàn kết, cởi mở của họ khi mặc chiếc áo đồng phục, hiệu quả công việc cũng sẽ được nhân lên. Điều này như một quy luật tất yếu, bạn may áo cho nhân viên của mình, thể hiện sự quan tâm tới đời sống của họ, truyền cho họ động lực để làm việc, họ sẽ trả lại cho bạn những thành quả đáng mong đợi. Chính vì vậy mà khách hàng đặt may đồng phục luôn luôn không đơn thuần là cần một chiếc áo làm đẹp cho bộ mặt công ty.

Giải quyết bài toán mặc gì đi làm của nhân viên

Một trong những vấn đề khiến các chị em, anh em văn phòng khá đau đầu chính là hôm nay mặc gì? Chính vì vậy khi làm áo đồng phục công ty, họ sẽ ngay lập tức được giải quyết tình trạng đó. Các mẫu áo vừa đảm bảo sự thoải mái, gọn gàng, phù hợp cho từng bộ phận công việc khác nhau sẽ giúp cho nhân viên của bạn cảm thấy hứng thú hơn trong công việc.

Giải quyết bài toán mặc gì đi làm khi bạn may đồng phục công ty.

Giải quyết bài toán mặc gì đi làm khi bạn may đồng phục công ty.

Với những giá trị thiết thực này tin chắc rằng chính bạn cũng đang mong muốn may đồng phục cho doanh nghiệp của mình. Và nếu như đang tìm kiếm một địa chỉ may áo uy tín, giá rẻ, chất lượng đảm bảo thì Đồng phục Bốn Mùa là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bốn Mùa sở hữu mọi lợi thế may đồng phục giúp gia tăng giá trị sản phẩm

Tự hào là xưởng may áo đồng phục lớn nhất miền Bắc, Bốn Mùa đã thực hiện sứ mệnh giúp hàng triệu doanh nghiệp quảng bá thương hiệu qua chiếc áo đồng phục của mình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ được sở hữu chiếc áo đồng phục như mong đợi, với chất liệu, kiểu dáng và màu sắc sinh động; mà bên cạnh đó còn là dịch vụ khách hàng vô cùng chu đáo và tận tình. Với các thế mạnh sẵn có, chúng tôi tự tin làm mọi khách hàng hài lòng:

  • Quy trình sản xuất khép kín 100%
  • Kho vải trữ lượng lên tới 50 tấn
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Liên tục có các khuyến mãi hấp dẫn

Đây chính là những giá trị khó có thể phủ nhận khi may đồng phục doanh nghiệp. Hi vọng qua đây bạn sẽ hiểu được phần nào và có thể ngay lập tức lên ý tưởng cho mẫu áo của công ty mình. Hoặc nếu bạn cần hỗ trợ, hãy để lại thông tin ngay dưới bài viết này nhé.

Đồng Phục Bốn Mùa

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 0969 228 488 – 0977 051 444

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks

Bài viết liên quan
0969.228.488