4 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa dành cho “thượng đế” để tăng trải nghiệm khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp bên cạnh vai trò tạo dựng mối quan hệ gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng còn có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Vai trò, ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp trong tăng trải nghiệm khách hàng

Trong thời buổi kinh tế nhiều cạnh tranh, các doanh nghiệp phải cạnh tranh về sản phẩm, giá, phân phối,… và quan trọng hơn hết là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Quà tặng dành cho doanh nghiệp là một cách mang trải nghiệm khách hàng tốt, hiệu quả lâu dài.

Quà tặng doanh nghiệp là công cụ hậu mãi tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn so với những doanh nghiệp khác, đồng thời trở thành lý do khách hàng lựa chọn bạn.

Khi tặng quà doanh nghiệp cho khách hàng đã phần nào nói “lời cảm ơn” theo một cách hoàn toàn mới, dễ tạo thiện cảm và dễ gây ấn tượng. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm khách hàng đáng kể.

Khi sử dụng quà tặng doanh nghiệp có in logo để tặng khách hàng là cách khách hàng ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của bạn, và vô tình quảng bá đến với những người họ tiếp xúc hàng ngày. Những quà tặng doanh nghiệp nhỏ gọn như: móc khóa, ly sứ in logo, sổ da, áo thun… được khách hàng sử dụng thường xuyên.

Những gợi ý quà tặng doanh nghiệp nhằm tăng trải nghiệm khách hàng

Móc khóa là quà tặng doanh nghiệp ngày nay được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, chất liệu đẹp mắt và ấn tượng. Lưu ý, các mẫu móc khóa phải được thiết kế sao cho phù hợp với sở thích của người dùng và tiêu chí quảng bá của doanh nghiệp.

Quà tặng móc khóa tuy không lớn nhưng là một trải nghiệm khách hàng hết sức thú vị

Quà tặng móc khóa tuy không lớn nhưng là một trải nghiệm khách hàng hết sức thú vị.

Thường móc khóa làm quà tặng doanh nghiệp sẽ có in logo của công ty, hoặc có hình dáng tương tự các sản phẩm của công ty. Quà tặng móc khóa tuy không lớn nhưng là một trải nghiệm khách hàng hết sức thú vị.

2. Quà tặng doanh nghiệp – bút khắc tên

Bút khắc tên là một lựa chọn quà tăng doanh nghiệp nhận diện thương hiệu phù hợp. Một chiếc bút có in logo, slogan và thông điệp công ty muốn gửi tới khách hàng, đối tác sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Bút khắc tên là một lựa chọn quà tăng doanh nghiệp nhận diện thương hiệu phù hợp

Bút khắc tên là một lựa chọn quà tăng doanh nghiệp nhận diện thương hiệu phù hợp

Một chiếc bút thiết kế đẹp, in logo tinh tế, chắc hẳn sẽ làm hài lòng người được tặng. Đặc biệt, đối với khách hàng thân thuộc, chiếc bút có khắc tên riêng của họ sẽ là một trải nghiệm khách hàng cực kỳ ấn tượng.

Hơn nữa, bút là quà tặng doanh nghiệp mang tính vật dụng thiết yếu, người nhận sẽ sử dụng thường xuyên. Khi đó, thương hiệu của công ty có cơ hội lan tỏa rộng rãi hơn.

3. Quà tặng doanh nghiệp – cốc nước

Cốc nước là một trong những món đồ hữu ích không thế thiếu với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày từ nhà đến nơi công sở. Đây là món quà tặng doanh nghiệp phù hợp trong các dịp lễ tết, sinh nhật hay tri ân khách hàng…

Đây là món quà tặng doanh nghiệp phù hợp trong các dịp lễ tết, sinh nhật hay tri ân khách hàng

Đây là món quà tặng doanh nghiệp phù hợp trong các dịp lễ tết, sinh nhật hay tri ân khách hàng…

Một chiếc cốc xinh xắn, đầy sáng tạo được in logo công ty sẽ là món quà tặng doanh nghiệp phù hợp không chỉ dành cho khách hàng mà còn cho nhân viên trong công ty.

4. Quà tặng doanh nghiệp – áo đồng phục

Món quà tặng doanh nghiệp sẽ thêm phần ý nghĩa hơn nhiều khi có tính hữu dụng. Thay vì tặng cho khách hàng những món quà chỉ để treo một chỗ hay chỉ trưng bày được trong tủ kính và dễ vỡ, các công ty từ “ông lớn” tới trung bình, vừa và nhỏ đã chọn áo đồng phục làm quà tặng, kỉ niệm tri ân khách hàng.

Áo đồng phục làm quà tặng doanh nghiệp là một lựa chọn lý tưởng

Áo đồng phục làm quà tặng doanh nghiệp là một lựa chọn lý tưởng

Áo đồng phục làm quà tặng doanh nghiệp là một lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này. Không dừng lại ở việc trưng bày, áo đồng phục được may từ chất liệu tốt, thoáng mát, màu sắc nổi bật, đường in sắc nét sẽ được khách hàng sử dụng thường xuyên. Từ đấy, áo đồng phục trở thành món quà tặng doanh nghiệp có tác dụng truyền thông hiệu quả. Mặc chiếc áo đồng phục trên người, khách hàng sẽ cảm thấy mình là một phần quan trọng của doanh nghiệp, tạo nên trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488