5 Tips hay may áo gió đồng phục ai cũng ước mình biết sớm hơn

Nếu bạn đang nghĩ may áo gió đồng phục thật phức tạp, thì các tips hay dưới đây sẽ đơn giản hóa mọi việc. Những mẹo hay mà ai cũng muốn biết sớm hơn.

Không nên sử dụng dịch vụ may áo gió đồng phục giá rẻ

Bí quyết đầu tiên chúng tôi muốn bật mí tới bạn chính là không nên lựa chọn môt dịch vụ may áo gió đồng phục giá rẻ. Vì sao? Chắc chắn bạn cũng đã mường tượng được những rủi ro từ hai chữ giá rẻ này.

Không thể phủ nhận rằng giá áo gió đồng phục rẻ luôn hấp dẫn được nhiều người, vì nó giúp tiết kiệm ngay được một khoản chi phí trước mắt. Chính vì điều này nhiều đơn vị bất chấp sử dụng dịch vụ giá hời để phải nhận lại “trái đắng”.

Hãy chọn giá may áo gió đồng phục hợp lý.

Hãy chọn giá may áo gió đồng phục hợp lý.

Một dịch vụ may đồng phục áo gió có mức giá rẻ thường đi kèm với một vài rủi ro bạn cần cân nhắc như:

  • Giá rẻ nên chất lượng vải áo cũng không phải hàng loại 1, dẫn tới nhanh bị phai màu, nhăn nhúm, xuống chất
  • Giá rẻ nên dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không thể được chu đáo như thông thường
  • Bạn cũng sẽ ít khi được khuyến mãi đi kèm dịch vụ khi sử dụng giá rẻ
  • Giá rẻ tiềm ẩn rủi ro áo nhanh bay màu, sai lệch chi tiết, gây mất thẩm mỹ, thậm chí giá trị sử dụng bị ảnh hưởng

Chính vì những rủi ro này, mà chúng tôi khuyên các đơn vị, tập thể, nhất là khối doanh nghiệp, khi sử dụng dịch vụ nên cân nhắc giá, ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, thì bạn mới chắc chắn có được chiếc áo gió đồng phục đẹp.

Xu hướng chọn may áo gió đồng phục lót lưới phổ biến hơn cả

Nếu tìm hiểu, bạn sẽ biết khi may áo gió đồng phục chúng ta có hai chất liệu vải lót là lót lưới và lót nỉ, có dòng áo 1 lớp và 2 lớp. Mỗi một kiểu dáng của chiếc áo gió đồng phục sẽ thích hợp với những công việc và tính chất môi trường khác nhau.

Tuy nhiên để vừa giữ ấm, cản gió chống nước, cũng như tạo sự thoải mái nhất cho mọi người khi sử dụng áo gió, thì phương án sử dụng lót lưới được ưu tiên hơn cả. Lót lưới mang lại sự thông thoáng, không bí bách, nhẹ và nhanh khô, rất phù hợp với mùa thu đông trong thời tiết ẩm nồm.

Hơn thế, nếu bạn so sánh bề ngoài của một chiếc đồng phục áo gió lót nỉ và lưới, sẽ thấy mẫu lót lưới đẹp hơn và nhẹ nhàng hơn, kích thích cảm giác muốn sử dụng gấp nhiều lần nỉ.

Hãy biết tiết chế màu sắc khi may áo gió đồng phục

Cần tiết chế màu sắc khi may áo gió đồng phục.

Cần tiết chế màu sắc khi may áo gió đồng phục.

Một kinh nghiệm xương máu cho những ai đang có ý định may áo gió đồng phục chính là hãy tiết chế màu sắc. Đã không ít trường hợp thực tế, vì quá tham lam màu sắc trên áo mà biến nó thành một sản phẩm kén người mặc.

Đặc biệt, với đối tượng là doanh nghiệp, càng nên lưu tâm tới điều này, vì họ có những gam màu thuộc logo và thương hiệu cần làm nổi bật, còn lại chỉ là phụ. Màu sắc trên mẫu áo gió chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu, ngoài màu của logo ra, sẽ có 1 màu nền và 1 màu phối nền. Càng là mẫu áo đơn giản về màu sắc, càng giúp doanh nghiệp làm nổi bật logo.

Đối với các tập thể nhóm, CLB, đôi khi màu sắc là sự phá cách, tuy nhiên cũng cần tiết chế tránh sự loang lổ quá mức gây phản cảm.

Chuẩn bị cho mình trước ý tưởng khi may áo gió đồng phục

Thông thường dù là tập thể nhóm lớp hay doanh nghiệp, trước khi may áo gió đồng phục, cũng đều nên lên trước ý tưởng cho mình. Ý tưởng được thu thập từ phía các thành viên sẽ làm nên một mẫu áo gió đồng phục đẹp và độc đáo.

Nếu không rành về các phần mềm thiết kế, bạn chỉ cần lên ý tưởng về thông điệp, màu sắc lựa chọn và kiểu dáng chung của áo. Việc còn lại đội ngũ thiết kế của đơn vị may áo đồng phục sẽ giúp bạn hoàn thành.

Để có thể tìm được một ý tưởng về mẫu áo gió độc đáo và đẹp mắt nhất, mang giá trị truyền tải cao nhất, bạn có thể tìm kiếm các mẫu áo trên mạng, hỏi thêm những người có kinh nghiệm về việc này. Nhưng quan trọng hơn hết hãy xác định mục đích và mong muốn của mình ở mẫu áo đó là gì.

Luôn lắng nghe ý kiến của tư vấn viên thuộc đơn vị may áo gió đồng phục

Khi tìm đến các đơn vị may áo gió đồng phục, bạn sẽ luôn được sự tư vấn tỉ mỉ và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của họ. Sự tư vấn dựa trên nhu cầu và mong muốn của bạn về mẫu áo, họ sẽ chia sẻ về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp.

Lắng nghe tư vấn của đơn vị may áo gió đồng phục.

Lắng nghe tư vấn của đơn vị may áo gió đồng phục.

Ví dụ đơn giản một mẫu áo chỉ dùng cho sự kiện ngắn hạn sẽ khác hoàn toàn với mẫu áo đồng phục mặc đi làm dài hạn. Những ý kiến của các tư vấn viên luôn sát nhất với mong muốn của bạn, vì vậy lời khuyên cho bạn là hãy lắng nghe và cân nhắc, thay vì nhất nhất theo ý của mình.

Trên đây chính là 5 tips hay khi may áo gió đồng phục mà ai cũng mong mình được biết sớm hơn. Bây giờ bạn biết vẫn chưa muộn đâu nhé, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn phần nào đỡ bỡ ngõ khi làm áo gió đồng phục.

Và đừng quên rằng, Đồng phục Bốn Mùa vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, mang đến bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn 24/7:

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DongphucBonMuaXuongsanxuatdongphucgiare

Hotline: 0969 228 488

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan
0969.228.488