5 tuyệt chiêu đặt may áo đồng phục doanh nghiệp chất lượng

Chiếc áo đồng phục được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, là niềm tự hào thương hiệu hữu hình của mỗi nhân viên công ty. Chính vì vậy việc làm sao chọn may được những chiếc áo đồng phục chất lượng trở nên vô cùng quan trọng. Đồng Phục Bốn Mùa điểm danh 5 tuyệt chiêu giúp bạn chọn được những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp chất lượng nhất.

Chất liệu vải, màu sắc, hình in của áo đồng phục

Chất liệu vải ảnh hưởng đến form áo đồng phục, độ bền và sự thoải mái của người mặc. Đặc biệt, với sự phát triển của ngành may mặc nói chung và may mặc áo đồng phục nói riêng, trên thị trường có rất nhiều mẫu vải khác nhau ra đời. Để lựa chọn được những chất liệu tốt nhất, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như: độ co dãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, tỷ lệ PE và tỷ lệ sợi, kiểu dệt vải,… Một số chất liệu luôn được ưu tiên sử dụng làm áo đồng phục doanh nghiệp trong mùa hè bạn có thể tham khảo như: cotton, lacoste, mè thái.

Màu sắc áo đồng phục doanh nghiệp thường được sử dụng chính màu thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này vừa giúp ích cho việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, vừa có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng văn hóa niềm tự hào của nhân viên về công ty mình đang làm việc. Tuy nhiên, khi chọn màu sắc áo đồng phục doanh nghiệp cần lưu ý màu sắc áo phải làm nổi bật được logo doanh nghiệp.

Một yếu tố khác quyết định đến tính thẩm mỹ của áo đồng phục doanh nghiệp đó là hình in. Ngoài việc lựa chọn mẫu hình in phù hợp với thông điệp của công ty, thì việc lựa chọn hình thức in phù hợp với chất liệu vải cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hình thức in sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng hình in (độ bền, độ rõ nét).

> XEM NGAY: Một số mẫu áo đồng phục doanh nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc. Mỗi mẫu áo đồng phục doanh nghiệp đều mang một ý nghĩa riêng của doanh nghiệp đó. Giúp nhiều người biết tới thương hiệu của họ hơn.

Lưu ý trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc và hình in của áo đồng phục

Lưu ý trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc và hình in của áo đồng phục

Lưu ý về giá áo đồng phục

Đầu tư cho áo đồng phục hiện nay đang được nhiều công ty quan tâm bởi những giá trị to lớn mà nó đem lại như: góp phần truyền thông thương hiệu, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trải nghiệm khách hàng,…

Tuy nhiên trước khi xem xét làm áo đồng phục, doanh nghiệp cần khảo sát giá áo đồng phục doanh nghiệp trên thị trường. Một chiếc áo thun đồng phục trên thị trường có giá dao động khoảng từ 120.000 – 150.000 VNĐ tùy vào chất liệu, mẫu mã. Từ việc tham khảo thị trường, doanh nghiệp có thể đưa ra mức ngân sách phù hợp.

Xem xét các chương trình khuyến mãi, hậu mãi của cơ sở may áo đồng phục

Ngoài ra, việc tham khảo, so sánh các chương trình khuyến mãi, hậu mãi giữ các doanh nghiệp sản xuất áo đồng phục cũng là tiêu chí quan trọng.

Những chương trình ưu đãi có thể giúp bạn đem về một chiếc áo đồng phục chất lượng mà có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho công ty.

Các chính sách đổi trả, bảo hành cho sản phẩm cũng giúp bạn phần nào yên tâm hơn về chất lượng của chiếc áo đồng phục doanh nghiệp của mình.

> XEM THÊM: Bạn có biết sức ảnh hưởng của áo đồng phục đến thương hiệu doanh nghiệp quan trọng và đem lại lợi ích như thế nào không? Đây chính là một cách marketing tốt mà với giá thành đầu tư không quá đắt đỏ.

Xem xét các chương trình khuyến mãi và chính sách hậu mãi

Xem xét các chương trình khuyến mãi và chính sách hậu mãi

Đánh giá của khách hàng cũ

Trước khi đặt trọn niềm tin cho một cơ sở sản xuất áo đồng phục thì bạn nên xem xét kỹ những đánh giá từ khách hàng cũ của cơ sở đó. Bạn có thể xem tham khảo đánh giá ở trên các trang mạng xã hội hoặc từ những người xung quanh.

Nếu cơ sở đó không có bất kỳ đánh giá nào hoặc có một số đánh giá tiêu cực từ khách hàng thì bạn nên xem xét kỹ lại mức độ tin cậy của doanh nghiệp đồng phục đó.

Đồng Phục Bốn Mùa - cơ sở sản xuất đồng phục uy tín

Đồng Phục Bốn Mùa – cơ sở sản xuất đồng phục uy tín

Chọn một cơ sở sản xuất đồng phục uy tín

Sau khi khảo sát và đánh giá 4 tiêu chí trên thì việc “chọn mặt gửi vàng” cho một cơ sở sản xuất áo đồng phục uy tín làn bước quyết định để doanh nghiệp của bạn có được những chiếc áo đồng phục chất lượng.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục, là cơ sở uy tín đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, Viettel,… Đồng Phục Bốn Mùa được đánh giá là một trong những doanh nghiệp sản xuất áo đồng phục hàng đầu Việt Nam.

Đồng Phục Bốn Mùa với kho vải hơn 50 tấn, xưởng sản xuất hơn 2000 mét vuông, quy trình sản xuất ODM khép kín cam kết đem đến những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp chất lượng với mức giá chỉ từ 85.000 VNĐ.

Bài viết liên quan
0969.228.488