8 sự kiện nổi bật của Đồng Phục Bốn Mùa năm 2020

Phát miễn phí 10.000 khẩu trang chung tay đẩy lùi Covid-19; Ký kết thành công đơn hàng khẩu trang kháng khuẩn xuất sang thị trường Châu Âu; Đạt doanh số cao kỷ lục từ trước tới nay; Được bình chọn là đơn vị sản xuất đồng phục uy tín tại Hà Nội và TP. HCM…là những sự kiện nổi bật của Đồng Phục Bốn mùa trong năm 2020.
1. Phát miễn phí 10.000 khẩu trang chung tay cùng cả nước đẩy lùi Covid – 19
RE 4721
Ngày 23-1-2020, Việt Nam phát hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Ngay sau đó, hàng loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai hàng loạt, đồng bộ trên khắp cả nước. Một trong những biện pháp đó là đeo khẩu trang để ngăn ngừa giọt bắn. Khẩu trang y tế và khẩu trang vải được các cơ quan có thẩm quyền khuyến cáo người dân nên sử dụng.
Tuy nhiên, tại thời điểm đó, khẩu trang vô cùng khan hiếm đặc biệt là khẩu trang y tế. Trước bối cảnh đó, Đồng Phục Bốn Mùa đã sản xuất và phát 10.000 khẩu trang miễn phí tới đội ngũ nhân sự, khách hàng thân thiết, các doanh nghiệp….đóng góp một phần nhỏ cùng cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch Covid – 19.
2. Ra mắt dòng khẩu trang in logo doanh nghiệp
Đứng trước nhu cầu rất lớn của thị trường về khẩu trang vải kháng khuẩn, Đồng Phục Bốn Mùa đã tỏ ra nhạy bén với thời cuộc khi cho ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang in logo doanh nghiệp. Khẩu trang in logo doanh nghiệp là một phương thức PR tinh tế vừa đảm bảo được sức khỏe của người nhân viên và vẫn quảng bá thương hiệu 1 cách hiệu quả.
Đây được xem là giải pháp truyền tối ưu cho các doanh nghiệp khi mà hoạt động kinh doanh đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do Covid – 19. Theo số liệu thống kê, chỉ trong vòng 1 tháng, Đồng Phục Bốn Mùa đã cho ra thị trường được 400.000 khẩu trang với công suất 22.000 chiếc/ngày.
RE 4934
3. Ký kết thành công đơn hàng khẩu trang kháng khuẩn xuất sang thị trường Châu Âu
Với sự đồng lòng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị và người dân, Việt Nam cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19. Thế nhưng, trên Thế giới đặc biệt là Châu u, dịch Covid – 19 vẫn đang bùng phát mạnh. Tại thời điểm đó, Đồng Phục Bốn Mùa tiếp tục sản xuất khẩu trang kháng khuẩn đồng hành vượt qua “bão Covid – 19” cùng rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng như tại Đức, Pháp, Hà Lan..
Và lần đầu tiên, hơn 1 triệu khẩu trang kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất đã được xuất sang thị trường Châu u. Theo đó, tất cả các khâu từ lựa chọn chất liệu vải, cắt, may, đóng gói… đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Điều này lý giải vì sao, khẩu trang kháng khuẩn do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.
RE 8573
4. VTC14 đưa tin Đồng Phục Bốn Mùa là doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh nổi bật trong thời kỳ Covid – 19
Diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 đã các doanh nghiệp đứng trước vô vàn khó khăn, trong đó có Đồng Phục Bốn Mùa. Thế nhưng, thay đổi để thích nghi là định hướng mới của Đồng Phục Bốn Mùa trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành. Vì thế, từ một đơn vị chuyên sản xuất áo đồng phục, Đồng Phục Bốn Mùa đã chuyển hướng sang sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn để phù hợp với nhu cầu cấp bách của thị trường.
Tại thời điểm đó, Đồng Phục Bốn Mùa đã đưa ra quyết định mang tính đột phá, sáng tạo là kết hợp giữa đồng phục và khẩu trang, đồng phục khẩu trang in logo doanh nghiệp ra đời từ đó. Chính sự linh hoạt chuyển đổi này đã đưa Đồng Phục Bốn Mùa vượt ra cơn bão Covid và được VTC14 vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực may mặc đã “cứu mình” thành công trong khó khăn.
vtc14- dua-tin-dong-phuc-bon-mua
5. Sự công nhận từ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia
Sau những cải tiến về quy trình sản xuất cùng với chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao. Vào tháng 6/2020, tất các các dòng sản phẩm đồng phục của Đồng Phục Bốn Mùa đã được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia đánh giá là phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia (QCVN 01:2017/BCT).
Đây là tiền đề vững chắc để Đồng Phục Bốn Mùa tiếp tục nghiên cứu, đổi mới và sáng tạo ra những dòng sản phẩm đồng phục tốt nhất phục vụ khách hàng.
chung nhan
6. Hoạt động thương hiệu của Đồng Phục Bốn Mùa có nhiều dấu ấn quan trọng
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đồng Phục Bốn Mùa đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với hơn 1.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiếp tục hành trình đó, Đồng Phục Bốn Mùa vinh dự trở thành nhà tài trợ chính thức của Chương trình “Đẩy nhau sau dịch” do cộng đồng VCMM (Cộng đồng Marcom lớn nhất Hà Nội) tổ chức. Cũng trong thời gian này, Đồng Phục Bốn Mùa liên tục trở thành nhà tài trợ đồng phục cho các chương trình như CX Leader Tour; Giải chạy Running Together 2020 do cộng đồng Band Walker tổ chức…
hoat-dong-tai-tro-thuong-hieu-dong-phuc-bon-mua
7. Được bình chọn là đơn vị sản xuất đồng phục uy tín tại Hà Nội và TP. HCM
Mới đây, Đồng Phục Bốn Mùa được Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách Top mọi lĩnh vực (Toplist.vn) bầu chọn là một trong những đơn vị sản xuất áo đồng phục chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Đây chính là sự ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của Đồng Phục Bốn Mùa trong suốt những năm vừa qua. Tin rằng, với sự uy tín, chuyên nghiệp, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất đồng phục.
Capture 1
8. Phá vỡ mục tiêu kinh doanh năm 2020
Năm 2020 là một năm có nhiều biến động, đặc biệt các hoạt động kinh tế bị đình trệ, giảm sút trên quy mô toàn cầu cũng như ở Việt Nam. Và, Đồng Phục Bốn Mùa cũng không tránh được những tác động tiêu cực đó. Tuy nhiên, nhờ những chỉ đạo chiến lược Ban Giám đốc cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, Đồng Phục Bốn Mùa đạt được doanh số cao kỷ lục từ trước tới nay, phá vỡ mục tiêu kinh doanh năm 2020.
136077276 2791655281150820 790669985135297443 o
Kết quả này cho thấy, Đồng Phục Bốn Mùa đã biết cách biến nguy thành cơ và tạo ra những đột phá mang tính bước ngoặt từ đó khẳng định và nâng thương hiệu Đồng Phục Bốn Mùa lên một tầm cao mới.
Để có được những kết quả như trên, ngoài sự chung sức, chung lòng của toàn thể đội ngũ nhân sự Đồng Phục Bốn Mùa còn có sự đồng hành của hơn 1.000 Quý đối tác, Quý khách hàng trong và ngoài nước. Đồng Phục Bốn Mùa xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Trong chặng đường phát triển sắp tới, chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận, ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng.
Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488