Gợi Ý 10+ Bài Phát Biểu Họp Lớp Ngắn Gọn 40 Năm Ý Nghĩa

Họp lớp kỷ niệm 40 ra trường là một dịp đặc biệt và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Để sự kiện họp lớp thành công thì việc soạn bài phát biểu họp lớp ngắn gọn đóng vai trò rất quan trọng. Trong bài viết này, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ gợi ý cho bạn các bài phát biểu họp lớp 40 ý nghĩa và ấn tượng nhất!

1. Bài phát biểu họp lớp là gì?

Thanh xuân ai cũng có những kỷ niệm vui cùng thầy cô, cùng bạn bè khi ngồi trên ghế nhà trường. Dù chỉ cùng đồng hành với nhau trong 3 năm học, thế nhưng những kỷ niệm đó sẽ theo ta đi suốt cuộc đời; để khi nhớ lại ta thấy được quãng đời học sinh tươi đẹp biết bao.

Buổi họp mặt lớp là sự kiện thường niên với mỗi lớp sau khi đã ra trường. Tham gia buổi họp mặt sau một quãng thời gian dài sẽ giúp bạn hồi tưởng, nhớ lại những ký ức đẹp dường như bị lãng quên giữa cuộc sống “cơm áo gạo tiền”. Bạn được gặp lại những người bạn thân yêu sau nhiều năm xa cách, từ đó giúp thắt chặt tình bạn bè cũng như có thể hiểu hơn cuộc sống của nhau sau khi rời mái trường mến yêu.

Bài phát biểu họp lớp có ý nghĩa rất quan trọng
Bài phát biểu họp lớp có ý nghĩa rất quan trọng

Bài phát biểu họp lớp thường là một bài diễn văn, hoặc lời nói do đại diện của lớp (có chức vụ quan trọng như lớp trưởng, lớp phó) để chia sẻ mục đích của buổi họp lớp là gì, những nội dung sẽ có trong buổi họp lớp… Ngoài ra sẽ có thêm cảm xúc và suy nghĩ của người nói về kỷ niệm, về quãng thời gian đã qua giúp buổi lễ thêm long trọng và giày cảm xúc.

Một bài phát biểu hay không cần quá dài dòng, mà điều quan trọng nhất là phải giàu cảm xúc và khơi gợi được cảm xúc của những người cùng tham gia. Sự thành công của bài phát biểu là phải:

 • Giúp gắn kết mọi thành viên trong lớp khi tham gia buổi họp lớp đó. Mọi người nhớ lại những năm tháng tươi đẹp với ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.
 • Buổi họp lớp để xoá tan đi xung đột, bất hoà giữa những thành viên trong lớp trong thời gian còn đi học; để tập thể lớp thêm gần gũi và gắn kết với nhau hơn.
 • Là dịp để tâm tình, chia sẻ cuộc sống của nhau sau khi ra trường. Và biết đâu nếu ở gần nhau thì sẽ còn nhiều dịp để gặp gỡ.
 • Ngày kỷ niệm họp lớp còn là cơ hội để tri ân, gặp lại thầy cô đã từng dìu dắt tập thể lớp nên người như ngày hôm nay.

2. Tổng hợp những bài phát biểu họp mặt lớp 40 năm ý nghĩa

Dưới đây một số những bài phát biểu họp lớp ngắn gọn và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

2.1 Bài phát biểu kỷ niệm 40 năm ngày ra trường

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn đồng học,

Trong buổi họp lớp này, tôi thật sự rất vui mừng và cảm động khi được đứng trước mặt các bạn để đại diện cho tất cả thành viên lớp ….. niên khóa ….. để phát biểu về tình cảm, kỷ niệm và những trải nghiệm đáng nhớ của chúng ta trên quãng đường 40 năm qua.

40 năm, đó là một khoảng thời gian dài đối với mỗi người chúng ta. Những kỷ niệm của chúng ta bắt đầu từ những ngày đầu tiên khi chúng ta bắt đầu học cùng nhau, những ngày tuổi thơ đầy tươi sáng, hứng thú và hy vọng. Kể từ đó, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Những kỷ niệm đó là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chúng ta.

Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

Chúng ta đã có những giờ phút cười đùa, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn, đồng thời cũng cùng nhau đón những thành công và niềm vui trong cuộc sống. Những kỷ niệm đó đã làm cho chúng ta trở thành những người bạn thân thiết nhất, những người bạn mà chúng ta không bao giờ quên.

Đối với tôi, ý nghĩa nhất của buổi họp lớp này không chỉ là để tôi có cơ hội được gặp lại những người bạn cũ, mà còn là để tôi thấy được sức mạnh của tình cảm và tình bạn vĩnh cửu. Tôi hi vọng rằng, qua những chia sẻ và kỷ niệm của chúng ta, tập thể lớp …. sẽ tiếp tục giữ vững tình cảm và tình bạn này trong những năm tiếp theo.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn quý thầy cô giáo và tất cả các bạn đồng học đã đến tham dự buổi họp lớp này. Chúc mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Xin cảm ơn!

bai-phat-bieu-hop-lop-40-nam-01

Soạn thảo và kiểm tra nhiều lần sẽ giúp bạn có bài phát biểu chỉn chu

2.2 Bài phát biểu họp lớp 40 năm

Kính thưa các Thầy Cô giáo kính mến!

Kính thưa các bạn thân miến!

Thời gian trôi đi thật nhanh, 40 năm đã trôi qua, kể từ ngày khoá học ……..- ……cấp 3 …………… tốt nghiệp ra trường. Hôm nay, từ khắp mọi miền của đất nước, chúng ta gặp mặt tại đây để kỷ niệm 40 năm ngày ra trường. 40 năm với biết bao đổi thay, nhưng cũng để mỗi người kịp nhận ra mình khi chúng ta trở lại đây, trên mảnh đất quê hương của 1 thời là học trò đầy ắp những kỷ niệm về thầy cô, về bạn bè và mái trường thân yêu:

40 năm tốt nghiệp ra trường
Về đây ôn lại thân thương một thời
Dẫu cho vật đổi sao dời
Tình thầy, nghĩa bạn suốt đời sáng trong

Để có được lần hội ngộ ý nghĩa này, với những người sống xa quê hương, chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban tổ chức, Ban liên lạc đã phải cố gắng rất nhiều, với rất nhiều công sức và sự tận tụy để chuẩn bị mọi điều kiện cho ngày gặp mặt, đặc biệt là những tình cảm và sự đón tiếp mà các bạn đã dành cho chúng tôi rất chu đáo và ấm áp nghĩa tình.

Chúng ta hy vọng sẽ còn gặp lại nhau trong dịp kỷ niệm 45 năm, 50 năm, 55 năm,… ngày tốt nghiệp ra trường. Cuối cùng nhân ngày vui gặp mặt, kính chúc các bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Xin cám ơn cha mẹ và quê hương đã sinh ra và xin mãi mãi ghi ơn các Thầy Cô giáo đã dày công dạy dỗ chúng em thành người hôm nay. Kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe và tràn đầy niềm vui.

Xin trân trọng cảm ơn và hẹn ngày gặp lại!

bai-phat-bieu-hop-lop-40-nam-03

Đừng quên tập thuyết trình bài phát biểu trước để trình bày rõ ràng, mạch lạc

3. Ý nghĩa của bài phát biểu họp lớp ngắn gọn

Bài phát biểu họp lớp 40 năm ra trường mang ý nghĩa quan trọng đối với các cựu sinh viên. Đây là cơ hội để ôn lại kỷ niệm đẹp về thời học sinh, đồng thời đánh giá lại quá trình học tập và trưởng thành của mỗi người sau khi rời khỏi mái trường.

Ngoài ra, bài phát biểu họp lớp 40 năm còn là cơ hội để các cựu sinh viên dành lời cảm ơn đến thầy cô giáo và bạn bè đã đồng hành cùng mình trong suốt thời thơ ấu. Đây cũng là dịp để các thành viên lớp chia sẻ với nhau những trải nghiệm và kinh nghiệm trong cuộc sống. Một bài phát biểu họp lớp 40 ý nghĩa sẽ giúp tạo không khí hòa đồng và đoàn kết cho tập thể lớp của bạn.

bai-phat-bieu-hop-lop-40-nam

Bài phát biểu họp lớp 40 năm mang ý nghĩa và kỉ niệm đặc biệt

4. Bảng giá áo thun cổ bẻ cho dịp họp lớp 40 năm

Tùy theo từng chất liệu, áo thun cổ bẻ sẽ có giá khác nhau:

Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
10-15 145.000 150.000 160.000
60-100 110.000 119.000 129.000
301-500 95.000 105.000 115.000
>1000 85.000 90.000 100.000

Nếu cần thêm thông tin của các chất liệu khác hãy để lại thông tin liên hệ theo form bên dưới

Khách hàng có thể tham khảo thêm các chất liệu khác với áo cổ tròn

Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
60-100 89.000 119.000 77.000
30-59 99.000 129.000 87.000
20-29 109.000 139.000 97.000
10-19 115.000 140.000 102.000

Bảng giá áo thun đồng phục cổ tròn họp lớp

Lưu ý:

 • Chi phí cộng thêm từ 20.000đ tùy theo yêu cầu in/thêu của khách hàng
 • Với nhu cầu in thêu số lượng lớn sẽ có báo giá chi tiết từ tư vấn viên được gửi tới khách hàng
 • Tùy từng chất liệu mà áo thun sẽ có giá khác nhau

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  5. Đồng Phục Bốn Mùa – 1000+ mẫu áo họp lớp với mức giá tốt nhất thị trường

  Từng phục vụ hàng trăm ngàn khách với các yêu cầu khác nhau, các mẫu sản phẩm áo đồng phục đẹp, độc, riêng biệt đã được đưa đến tay khách hàng trong dịp họp lớp, Đồng Phục Bốn Mùa tự tin sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu may áo đồng phục họp lớp. May áo đồng phục họp lớp – nhớ Đồng Phục Bốn Mùa

  hop lop 66 1

  hop lop 103 2 IMG 3166 1

  Với dòng sản phẩm áo đồng phục thường khách hàng sẽ may với số lượng nhiều, vì vậy cần một dây chuyền sản xuất khép kín, tối ưu được chi phí và vẫn đem lại chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm được hoàn thiện. Bằng những ưu điểm đang có, Bốn Mùa tự tin mỗi sản phẩm đến tay khách hàng sẽ đạt được sự chỉn chu nhất bởi những thế mạnh mà chúng tôi đang có:

  • 1000+ mẫu mã, ứng dụng cho nhiều ngành hàng.
  • Liên tục có các chương trình ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng theo tuần, theo tháng
  • Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, tối ưu chi phí và thời gian
  • Lên mẫu thiết kế miễn phí, đội ngũ tư vấn đồng hành tới khi nhận sản phẩm về tay
  • Nhân sự chuyên nghiệp, có năng lực, yêu nghề
  • Đáp ứng được những đơn hàng số lượng 10.000+ sản phẩm/ngày
  • Chính sách bảo hành uy tín, có biên bản nghiệm thu rõ ràng

  Trên đây là những bài phát biểu họp lớp ngắn gọn hay và ý nghĩa giúp xây dựng bầu không khí đoàn kết trong buổi lễ kỷ niệm. Cuối cùng, bạn đừng quên theo dõi Đồng Phục Bốn Mùa để biết thêm những thông tin hữu ích cho buổi họp lớp tiếp theo nhé! Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu đồng phục họp lớp đẹp, chất lượng với giá thành phải chăng, hãy gọi ngay hotline: 0969 228 488 để được Đồng Phục Bốn Mùa tư vấn và lên thiết kế MIỄN PHÍ!

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  Bài viết liên quan

  ĐỘT PHÁ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU VỚI TRỌN BỘ ĐỒNG PHỤC ẤN TƯỢNG TỪ ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

  Contents1. Bài phát biểu họp lớp là gì?2. Tổng hợp những bài phát biểu họp mặt lớp 40 năm ý nghĩa2.1 Bài phát biểu kỷ niệm 40 năm ngày ra trường2.2 Bài phát biểu họp lớp 40 năm3. Ý nghĩa của bài phát biểu họp lớp ngắn gọn4. Bảng giá áo thun cổ bẻ cho

  UNITY COLLECTION – ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG 2024

  Contents1. Bài phát biểu họp lớp là gì?2. Tổng hợp những bài phát biểu họp mặt lớp 40 năm ý nghĩa2.1 Bài phát biểu kỷ niệm 40 năm ngày ra trường2.2 Bài phát biểu họp lớp 40 năm3. Ý nghĩa của bài phát biểu họp lớp ngắn gọn4. Bảng giá áo thun cổ bẻ cho

  Có nên mở máy niệm phật trong nhà? Lưu ý và lợi ích là gì?

  Contents1. Bài phát biểu họp lớp là gì?2. Tổng hợp những bài phát biểu họp mặt lớp 40 năm ý nghĩa2.1 Bài phát biểu kỷ niệm 40 năm ngày ra trường2.2 Bài phát biểu họp lớp 40 năm3. Ý nghĩa của bài phát biểu họp lớp ngắn gọn4. Bảng giá áo thun cổ bẻ cho

  Bật mí 10+ những loại trái cây cúng Phật mang tới tài lộc

  Contents1. Bài phát biểu họp lớp là gì?2. Tổng hợp những bài phát biểu họp mặt lớp 40 năm ý nghĩa2.1 Bài phát biểu kỷ niệm 40 năm ngày ra trường2.2 Bài phát biểu họp lớp 40 năm3. Ý nghĩa của bài phát biểu họp lớp ngắn gọn4. Bảng giá áo thun cổ bẻ cho