Gợi ý những bài phát biểu họp lớp 40 năm hay và ấn tượng nhất

Họp lớp kỷ niệm 40 ra trường là một dịp đặc biệt và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Để sự kiện họp lớp thành công thì việc soạn bài phát biểu họp lớp 40 năm đóng vai trò rất quan trọng. Trong bài viết này, Đồng phục Bốn Mùa sẽ gợi ý cho bạn các bài phát biểu họp lớp 40 ý nghĩa và ấn tượng nhất!

Ý nghĩa của bài phát biểu họp lớp 40 năm

Bài phát biểu họp lớp 40 năm ra trường mang ý nghĩa quan trọng đối với các cựu sinh viên. Đây là cơ hội để ôn lại kỷ niệm đẹp về thời học sinh, đồng thời đánh giá lại quá trình học tập và trưởng thành của mỗi người sau khi rời khỏi mái trường.

Ngoài ra, bài phát biểu họp lớp 40 năm còn là cơ hội để các cựu sinh viên dành lời cảm ơn đến thầy cô giáo và bạn bè đã đồng hành cùng mình trong suốt thời thơ ấu. Đây cũng là dịp để các thành viên lớp chia sẻ với nhau những trải nghiệm và kinh nghiệm trong cuộc sống. Một bài phát biểu họp lớp 40 ý nghĩa sẽ giúp tạo không khí hòa đồng và đoàn kết cho tập thể lớp của bạn.

bai-phat-bieu-hop-lop-40-nam

Bài phát biểu họp lớp 40 năm mang ý nghĩa và kỉ niệm đặc biệt

Tổng hợp những bài phát biểu họp lớp 40 năm hay và ý nghĩa

Dưới đây một số những bài phát biểu họp lớp ngắn gọn và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

Bài phát biểu số 1 

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn đồng học,

Trong buổi họp lớp này, tôi thật sự rất vui mừng và cảm động khi được đứng trước mặt các bạn để đại diện cho tất cả thành viên lớp ….. niên khóa ….. để phát biểu về tình cảm, kỷ niệm và những trải nghiệm đáng nhớ của chúng ta trên quãng đường 40 năm qua.

40 năm, đó là một khoảng thời gian dài đối với mỗi người chúng ta. Những kỷ niệm của chúng ta bắt đầu từ những ngày đầu tiên khi chúng ta bắt đầu học cùng nhau, những ngày tuổi thơ đầy tươi sáng, hứng thú và hy vọng. Kể từ đó, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Những kỷ niệm đó là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chúng ta.

 

Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Chúng ta đã có những giờ phút cười đùa, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn, đồng thời cũng cùng nhau đón những thành công và niềm vui trong cuộc sống. Những kỷ niệm đó đã làm cho chúng ta trở thành những người bạn thân thiết nhất, những người bạn mà chúng ta không bao giờ quên.

  Đối với tôi, ý nghĩa nhất của buổi họp lớp này không chỉ là để tôi có cơ hội được gặp lại những người bạn cũ, mà còn là để tôi thấy được sức mạnh của tình cảm và tình bạn vĩnh cửu. Tôi hi vọng rằng, qua những chia sẻ và kỷ niệm của chúng ta, tập thể lớp …. sẽ tiếp tục giữ vững tình cảm và tình bạn này trong những năm tiếp theo.

  Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn quý thầy cô giáo và tất cả các bạn đồng học đã đến tham dự buổi họp lớp này. Chúc mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Xin cảm ơn!

  bai-phat-bieu-hop-lop-40-nam-01

  Soạn thảo và kiểm tra nhiều lần sẽ giúp bạn có bài phát biểu chỉn chu

  Bài phát biểu số 2 

  Kính thưa các Thầy Cô giáo kính mến!

  Kính thưa các bạn thân miến!

  Thời gian trôi đi thật nhanh, 40 năm đã trôi qua, kể từ ngày khoá học ……..- ……cấp 3 …………… tốt nghiệp ra trường. Hôm nay, từ khắp mọi miền của đất nước, chúng ta gặp mặt tại đây để kỷ niệm 40 năm ngày ra trường. 40 năm với biết bao đổi thay, nhưng cũng để mỗi người kịp nhận ra mình khi chúng ta trở lại đây, trên mảnh đất quê hương của 1 thời là học trò đầy ắp những kỷ niệm về thầy cô, về bạn bè và mái trường thân yêu:

  40 năm tốt nghiệp ra trường
  Về đây ôn lại thân thương một thời
  Dẫu cho vật đổi sao dời
  Tình thầy, nghĩa bạn suốt đời sáng trong

  Để có được lần hội ngộ ý nghĩa này, với những người sống xa quê hương, chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban tổ chức, Ban liên lạc đã phải cố gắng rất nhiều, với rất nhiều công sức và sự tận tụy để chuẩn bị mọi điều kiện cho ngày gặp mặt, đặc biệt là những tình cảm và sự đón tiếp mà các bạn đã dành cho chúng tôi rất chu đáo và ấm áp nghĩa tình.

  Chúng ta hy vọng sẽ còn gặp lại nhau trong dịp kỷ niệm 45 năm, 50 năm, 55 năm,… ngày tốt nghiệp ra trường. Cuối cùng nhân ngày vui gặp mặt, kính chúc các bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Xin cám ơn cha mẹ và quê hương đã sinh ra và xin mãi mãi ghi ơn các Thầy Cô giáo đã dày công dạy dỗ chúng em thành người hôm nay. Kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe và tràn đầy niềm vui.

  Xin trân trọng cảm ơn và hẹn ngày gặp lại!

  bai-phat-bieu-hop-lop-40-nam-03

  Đừng quên tập thuyết trình bài phát biểu trước để trình bày rõ ràng, mạch lạc

  Trên đây là những bài phát biểu họp lớp 40 năm hay và ý nghĩa giúp xây dựng bầu không khí đoàn kết trong buổi lễ kỷ niệm. Cuối cùng, bạn đừng quên theo dõi Đồng phục Bốn Mùa để biết thêm những thông tin hữu ích cho buổi họp lớp tiếp theo nhé!

  Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  Rate this post
  Bài viết liên quan
  0969.228.488