Top 3+ bài phát biểu họp lớp 50 năm ra trường hay nhất

Mốc thời gian 50 năm ra trường rất thiêng liêng bởi đây là khoảng thời gian rất dài. Việc tập trung đông đủ các thành viên trong lớp cùng giáo viên không hề dễ dàng. Bên cạnh các hoạt động phù hợp thì việc chuẩn bị những bài phát biểu họp lớp 50 năm ra trường cũng rất cần thiết. Dưới đây là những gợi ý về các bài phát biểu hay để mọi người cùng tham khảo.

Ý nghĩa của buổi họp mặt lớp 50 năm ra trường

5 năm, 10 năm, 15 năm ra trường họp lớp bạn sẽ không thấy sự thay đổi quá nhiều từ phía bạn bè. Nhưng với cột mốc 50 năm thì lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Lúc này tất cả mọi người đã có sự thay đổi lớn về cả ngoại hình, tính cách cũng như cuộc sống. Chỉ có một điều không thay đổi đó chính là những kỷ niệm, những tình cảm bạn bè dành cho nhau vẫn còn nguyên vẹn.

Hợp lớp 50 năm ngày ra trường không quá ồn ào, không xô bồ, không khoe mẽ. Thay vào đó là những giây phút lắng đọng được ngồi lại bên nhau, được kể lại những kỷ niệm thời học sinh quý giá. Cũng chính vì thế mà bài phát biểu họp lớp 50 năm cũng trở nên khác biệt hơn so với những mốc thời gian khác.

bai-phat-bieu-hop-lop-50-nam

Họp lớp 50 năm ra trường mang ý nghĩa rất lớn

Một số bài viết hay khác:

Tổng hợp một số mẫu bài phát biểu họp lớp 50 năm hay, xúc tích

Nếu được giao trọng trách là người phát biểu, bạn có thể tham khảo một số bài phát biểu họp lớp 50 năm dưới đây:

Bài phát biểu họp lớp 50 năm ra trường mẫu số 1

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng là ngày kỷ niệm 50 năm ra trường của lớp…., trường THPT… và cũng là nguyện vọng của đông đảo  các bạn trong lớp, chúng ta long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 50 năm ngày ra trường.

Nhân dịp này, hãy cùng nhau ôn lại quãng thời gian tươi đẹp cùng đồng hành, rèn luyện và học tập bên nhau dưới mái trường. Đây cũng là dịp để chúng ta tri ân đến thầy cô, những người đã dạy dỗ, dìu dắt chúng ta nên người, có được thành công như ngày hôm nay.

Bên cạnh các thành viên trong lớp, tôi xin được trân trọng giới thiệu sự có mặt của những người thầy cô đáng kính:

Thầy giáo….., hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo……., chủ nhiệm lớp. Cô giáo…., giáo viên bộ môn (lần lượt giới thiệu thầy cô đã từng dạy trong khoảng thời gian lớp theo học).

Đề nghị tất cả mọi người cho một tràng pháo tay hoan nghênh. Kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đã đến dự buổi họp lớp ngày hôm nay.

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Bài phát biểu họp lớp 50 năm ra trường mẫu số 2

  bai-phat-bieu-hop-lop-50-nam-y-nghia

  Chuẩn bị bài phát biểu 50 năm ra trường để phát biểu

  Kính thưa quý thầy cô và các bạn đồng khóa.

  Lời đầu tiên cho phép em thay mặt tập thể lớp… xin được cảm ơn quý thầy cô đã không ngại đường xá xa xôi, sắp xếp công việc cũng như vượt qua trở ngại của tuổi tác để đến dự buổi họp mặt ngày hôm nay, sau 50 năm xa cách.

  Từ những cô cậu học sinh quậy phá ngày nào, nhờ sự dìu dắt, chỉ bảo của thầy cô mà chúng em đã khôn lớn nên người, có được sự thành công trong cuộc sống. Xin quý thầy cô nhận lời tri ân, lời chúc mừng, lời chúc sức khoẻ chân thành nhất từ tập thể lớp chúng em.

  Mỗi người đã có một cuộc sống riêng, người thành công, người còn vất vả, người tha phương mưu sinh… Bỏ lại tất cả những bộn bề lo toan ấy, chúng ta vẫn còn được ngồi lại cùng nhau sum họp, cùng nhau kể lại những câu chuyện thời trẻ, đó chính là điều quý giá nhất. Sự hiện diện của mỗi cá nhân hôm nay là minh chứng cho sự quyết tâm, có tấm lòng thì không gì là không thể.

  Hôm nay, thầy cô ngồi lại với chúng ta có người vì lý do riêng không thể tới, cũng có những thầy cô đã vĩnh viễn về với cõi vĩnh hằng. Xin dâng một nén tâm hương lên anh linh của thầy cô như một lời tri ân sâu sắc.

  Còn rất nhiều điều muốn nói, tuy nhiên hãy để sự sẻ chia, tiếng lòng của mọi người đồng điệu với nhau qua những câu chuyện. Chúc cho buổi gặp mặt ngày hôm nay thành công rực rỡ và trở thành hồi ức không thể nào quên trong mỗi chúng ta.

  Bài phát biểu họp lớp 50 năm mẫu số 3

  bai-phat-bieu-hop-lop-50-nam-hay-nhat

  Họp lớp 50 năm ra trường giúp gắn kết tình cảm

  Kính thưa các thầy, các cô yêu quý!

  Kính thưa các bạn bè thương mến!

  50 năm đã trôi qua, gần ¾ cuộc đời đã đi qua. Hôm nay, chúng ta lại cùng nhau sum vầy tại đây trong buổi lễ kỷ niệm này, tôi rất lấy làm vui mừng khi vẫn còn được gặp đầy đủ các thành viên trong lớp. Mọi người vẫn khoẻ mạnh, vui tươi là điều đáng trân trọng nhất.

  Trong giây phút bồi hồi này, xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã không quản ngại sức khỏe, đã đến chung vui cùng tập thể lớp… kính chúc các thầy cô mạnh khoẻ, sẽ mãi là tấm gương sáng để tập thể lớp… cùng nhiều thế hệ học sinh khác noi theo.

  Thời gian trôi qua thật nhanh. 50 năm trôi qua, tất cả các thành viên của gia đình…. đã trưởng thành, đã có được những thành công riêng trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Mỗi người đều có nỗi lo toan riêng, nhưng vì tình cảm học trò quý báu mà bớt chút thời gian đến buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, tôi xin trân trọng điều đó. Và tôi hy vọng rằng, năm sau, sau nữa hay nhiều năm tới tập thể lớp… sẽ càng đông đủ hơn để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp thời học sinh.

  Cuối cùng, xin gửi lời chúc sức khỏe tới thầy cô, các bạn. Chúc cho mọi người luôn khoẻ mạnh, vui tươi và bình an. Chúc gia đình…. luôn đoàn kết vững bước bên nhau.

  Chúc cho buổi họp lớp 50 năm ra trường của chúng ta thành công rực rỡ. Xin cảm ơn!

  Trên đây là những mẫu bài phát biểu họp lớp 50 năm ngày ra trường hay và xúc động mà đồng phục Bốn Mùa muốn gửi đến bạn đọc. Hãy sử dụng những bài phát biểu này để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp nhé.

  Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  3/5 - (2 bình chọn)
  Bài viết liên quan
  0969.228.488