Bạn sẽ hối hận nếu bỏ lỡ các công thức mix đồng phục áo nỉ độc đáo này

Đồng phục áo nỉ đã qua quen thuộc đối với mỗi người, đặc biệt là tập thể lớp hay gia đình. Nhưng sự thật nhiều bạn không mặn mà lắm với dòng áo này vì cho rằng nó quá thô kệch và bí bách, lại khó mix đồ. Nếu bạn đang có suy nghĩ này thì bài chia sẻ dưới đây là dành cho bạn.

Phương án đầu tiên chính là mix một mẫu áo khoác nỉ với quần jeans – trang phục quá quen thuộc đối với mỗi người. Nó mang đến sự trẻ trung, năng động cho bạn và dĩ nhiên là bộ đôi này luôn làm nổi bật cho nhau.

Hãy biến tấu cho vẻ ngoài của bạn cũng như mẫu áo nỉ đồng phục bằng cách thêm một chiếc áo khoác phía ngoài. Bạn sẽ thấy rằng chiếc áo nỉ không hề tẻ nhạt và đơn điệu như bạn vẫn nghĩ.

Đối với những chiếc áo nỉ có thiết kế cổ tròn hay có mũ bạn có thể phối cùng một mẫu sơ mi bên trong, sẽ mang lại một vẻ ngoài năng động và cuốn hút. Tùy vào màu của mẫu áo khoác đó mà bạn có thể chọn gam màu tương phản dành cho sơ mi.

Ngoài ra, khi bạn có một mẫu đồng phục áo nỉ, chắc rằng cô nàng xinh đẹp sẽ không thể bỏ qua việc mix nó với chân váy xòe, cùng với đôi boots cổ cao là bạn vừa đảm bảo được sự ấm áp, vừa có được phong cách cuốn hút ánh nhìn.

Bộ đôi áo nỉ quần thể thao này cực kỳ phù hợp với những bạn cá tính, năng động, kết hợp thêm mũ lưỡi trai và balo là bạn đã có thể dạo phố rồi.

Bạn thấy thế nào về các phong cách mix đồ với đồng phục áo nỉ? Nó không hề nhàm chán như bạn nghĩ đúng chứ?

Bài viết liên quan
0969.228.488