Bảo hộ lao động

Hiển thị 1–12 của 52 kết quả

Đồng phục bảo hộ lao động có những ý nghĩa đặc biệt với người sử dụng và với cả doanh nghiệp. Tin chắc rằng bạn cũng sẽ dự đoán được những giá trị này.

Đồng phục bảo hộ lao động mang lại nhiều giá trị với công nhân

Đồng phục bảo hộ lao động có giá trị với công nhân.

Đối tượng đầu tiên có thể trải nghiệm chính xác và chân thực nhất về ý nghĩa của mẫu đồng phục bảo hộ lao động chính là công nhân. Bởi họ sẽ mặc nó trong suốt quá trình làm việc. Sở dĩ vì nguyên nhân này nên khi may đồng phục bảo hộ luôn chú trọng đến kiểu dáng và chất liệu.

Cụ thể đối với công nhân, mẫu áo bảo hộ này sẽ mang lại:

 • Đồng phục bảo hộ giúp họ tin tưởng về doanh nghiệp họ đang gắn bó
 • Những mẫu trang phục này là sự bảo vệ cho họ tránh được bụi bẩn, hóa chất, thời tiết từ công việc lao động của họ
 • Những mẫu áo này được may đo đúng kích thước của cơ thể, nên họ sẽ thấy thoải mái và từ đó nâng cao hiệu quả lao động hơn
 • Đồng phục giúp họ xóa bỏ mặc cảm về sự chênh lệch cấp bậc, giàu nghèo trong công ty

Đồng phục bảo hộ lao động có nhiều giá trị với doanh nghiệp

Đồng phục bảo hộ lao động có giá trị với doanh nghiệp.

Không đơn thuần là đối với công nhân, đồng phục lao động cũng mang đến những giá trị to lớn không thể phủ nhận đối với doanh nghiệp. Cụ thể khi tính toán bỏ ra một chi phí nhỏ để may đồng phục bảo hộ lao động, chắc chắn doanh nghiệp nào cũng sẽ tính toán được cái mình có lại là gì.

 • Tăng sự uy tín của doanh nghiệp

Khi bước chân vào với một doanh nghiệp, nhìn thấy đội ngũ công nhân của họ được trang bị đồng phục đồng bộ và chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng có được ấn tượng cực kỳ tốt đối với đơn vị đó.

Việc chăm chút cho những công nhân về trang phục làm việc cũng là cách để doanh nghiệp đó chăm chút hình ảnh của mình đẹp hơn trong mắt khách hàng. Đồng thời việc tuân thủ những nguyên tắc an toàn lao động cơ bản cũng cho thấy sự uy tín của đơn vị đó.

 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Như bạn đã biết, khi đặt làm đồng phục bảo hộ thường các doanh nghiệp sẽ luôn in thêu lên logo và thông tin về thương hiệu. Chính vì vậy khi đội ngũ công nhân mặc nó lên cũng là cách để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Và để có thể đảm bảo được đồng phục bảo hộ lao động có được những giá trị đó đối với công nhân và doanh nghiệp, thì nó cần đảm bảo được những tiêu chí nhất định.

6 lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động

May đồng phục công nhân sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn bỏ túi ngay các lưu ý dưới đây. Đó cũng sẽ là điều kiện giúp bạn có được mẫu áo chất lượng nhất.

Lên kế hoạch may đồng phục công nhân từ trước đó

Cần có kế hoạch may đồng phục công nhân từ trước đó.

Nếu bạn không muốn việc may đồng phục công nhân của công ty bạn bị trì trệ, rủi ro, mất thời gian, thì chúng ta nên có kế hoạch đặt may sớm. Sự chủ động trong thời gian này sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế, tăng tỷ lệ sở hữu được bộ đồng phục công nhân đẹp.

Có thời gian chuẩn bị kế hoạch làm áo, bạn sẽ còn trao đổi được nhiều hơn với cơ sở may đồng phục công nhân về mẫu áo, chất vải, màu sắc sao cho hợp lý nhất, đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Tránh được việc mất thời gian và tiền bạc về sau.

Có thể đặt mẫu thử khi may đồng phục công nhân

Việc đặt thử một vài mẫu khi may đồng phục công nhân là cần thiết. Điều này xuất phát từ việc size áo có sự chênh lệch giữa đơn vị may đồng phục với các mẫu áo bạn thường mặc. Thậm chí giữa các đơn vị đồng phục khác nhau có tiêu chí sizze áo không giống nhau.

Bạn nên đặt test một vài chiếc để cơ sở may đồng phục công nhân có thể xác định chính xác bảng size này. Bạn sẽ mất một khoản chi phí thêm cho việc đặt áo mẫu, vì nó là số lượng ít. Tuy nhiên với các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm như Bốn Mùa, bảng size chúng tôi đưa ra là chính xác, cụ thể dựa theo chiều cao cân nặng chuẩn của người châu Á, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm mà không cần đặt mẫu thử.

Chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp khi may đồng phục công nhân

Chọn chất liệu may đồng phục công nhân phù hợp.

Chất liệu và kiểu dáng chính là điều 100% khách hàng quan tâm khi may đồng phục công nhân. Đơn giản vì nó quyết định thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng của mẫu áo đó.

Chúng ta có rất nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu dáng của đồng phục công nhân, đại diện đặc trưng cho nhiều ngành nghề và thương hiệu khác nhau. Bạn nên cân nhắc các chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn đa chiều để thích hợp với vị trí này.

Hơn thế, tùy vào việc họ là công nhân trong phòng sạch, hay công nhân ở các phân xưởng sản xuất máy móc, hóa chất mà bộ trang phục này cũng có những đặc tính khác nhau. Nên yếu tố này nếu như làm khó bạn, hãy tìm đến sự tư vấn của cơ sở may đồng phục công nhân, vì họ có kinh nghiệm kỹ càng trong việc này. Tại Bốn Mùa chúng tôi có đầy đủ chất liệu và màu sắc để bạn lựa chọn, làm nên các kiểu dáng áo công nhân phù hợp với mọi môi trường và lĩnh vực khác nhau.

Nên đặt phòng thêm ngoài số lượng dự tính khi may đồng phục công nhân

Thông thường các đơn vị, xí nghiệp khi may đồng phục công nhân có xu hướng may đủ số lượng nhân sự đang có. Tuy nhiên với vị trí này có sự thay đổi rất linh hoạt, và để đáp ứng sự cần thiết với một trang phục có tính bảo hộ như thế này, lời khuyên cho bạn là hãy may dự phòng một số lượng áo nhất định rải các size khác nhau.

Hạn chế những thay đổi đột ngột trong quá trình may đồng phục công nhân

Hạn chế những thay đổi khi may đồng phục công nhân.

Hạn chế những thay đổi khi may đồng phục công nhân.

Bạn nên nhớ rằng các thay đổi đột ngột của bạn sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành áo, thời gian làm áo và hiệu quả quy trình làm áo. Vì vậy nên hãy thống nhất từ đầu với bên sản xuất đồng phục, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả hai bên. Quan trọng nhất là không bỏ lỡ sự kiện, công việc của doanh nghiệp bạn.

Cân nhắc kỹ trước một mức giá quá rẻ khi may áo đồng phục công nhân

Các cụ thường nói tiền nào của ấy, có phần đúng trong nhiều hoàn cảnh. Nên bạn cần cân nhắc kỹ trước một mức giá làm áo công nhân quá rẻ. Nên đặt những nghi vấn về chất lượng, về quy trình và dịch vụ của đơn vị đó trước khi quyết định làm. Vậy mới nói vì sao bạn cần tìm hiểu một thương hiệu làm đồng phục uy tín để đặt hàng lại quan trọng.

Giá rẻ có cái lợi ngay tức thì là sự tiết kiệm chi phí, nhưng cũng kéo theo nhiều rủi ro mà đôi khi đến lúc nhận và sử dụng áo bạn mới vỡ lẽ ra. Lúc này trách nhiệm được đổ cho hai từ giá rẻ nên chỉ có vậy. Nên hãy ưu tiên chất lượng sản phẩm trên mức giá thành để đảm bảo không bị thất vọng về chiếc áo này.

Các tiêu chí đánh giá đồng phục bảo hộ lao động

Để mẫu đồng phục bảo hộ lao động có thể đảm bảo tính năng sử dụng, sự thoải mái cho người mặc, nó cần phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

Đồng phục bảo hộ lao động cần đạt tiêu chuẩn khắt khe.

 • Chất liệu phù hợp với ngành nghề và điều kiện làm việc
 • Thiết kế tay áo ngắn – dài, bố trí túi, dây đai phù hợp
 • Không gây cản trở cho hoạt động của người lao động khi làm việc
 • Màu sắc phù hợp, dễ nhận diện, có logo của công ty
 • Kích thước đồng phục phải vừa vặn với người mặc hoặc có cơ chế co nới linh động
 • Độ bền cao
 • Đảm bảo chức năng bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người lao động theo yêu cầu cụ thể được quy định theo từng ngành

Đồng phục bảo hộ lao động là sản phẩm đòi hỏi phải có kỹ thuật sản xuất cao mới có thể đáp ứng được các giá trị này. Chính vì vậy khi đặt may bạn cần tìm đến với đơn vị sản xuất có uy tín trên thị trường hiện nay. Và tại Đồng phục Bốn Mùa chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường với mức giá hợp lý nhất.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ này giúp bạn phần nào hiểu được thêm về ý nghĩa của đồng phục bảo hộ. Việc bạn cần làm lúc này rất đơn giản là hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé, đội ngũ Bốn Mùa luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Liên hệ để được tư vấn mẫu áo đẹp:

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DongphucBonMuaXuongsanxuatdongphucgiare

Hotline: 0969 228 488

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh