Bí quyết đặt áo đồng phục nhóm tự thiết kế đẹp – độc – nổi

Lựa chọn chất liệu vải thoáng mát

Lựa chọn chất liệu vải cotton hoặc lacoste thoáng mát

Lựa chọn chất liệu vải cotton hoặc lacoste thoáng mát

Áo đồng phục nhóm tự thiết kế thường được sử dụng cho các buổi sinh hoạt, dã ngoại hay hoạt động đặc trưng của nhóm đó. Với mục đích sử dụng như vậy nên mẫu áo nhóm nên bạn cũng cần phải lựa chọn chất liệu phù hợp. Những chất liệu vải này đòi hỏi sự thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.

Bạn có thể lưu ý đến những chất liệu vải như: 100% cotton, lacoste co giãn 4 chiều hoặc 2 chiều. Những chất vải này không chỉ tạo sự thoáng mát, thoải mái cho người mặc, mà còn có bề mặt mềm mịn, hình in lên cực sắc nét. Ngoài ra, giá thành tương đối phù hợp với túi tiền, nên hai chất liệu này rất được yêu thích bởi các hội, nhóm câu lạc bộ. 

Lựa chọn màu sắc phù hợp 

Lựa chọn màu sắc tươi sáng cho áo đồng phục nhóm tự thiết kế

Lựa chọn màu sắc tươi sáng cho áo đồng phục nhóm tự thiết kế

Bên cạnh chất liệu vải tốt, bạn cũng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với những hoạt động của nhóm của bạn. Với áo đồng phục nhóm tự thiết kế thì không giới hạn về màu sắc. Bạn có thể chọn màu sắc sáng hay tối tùy thuộc với sở thích của các thành viên trong nhóm. Có một điểm duy nhất bạn cần chú ý đó là bạn nên lựa chọn những màu sắc làm sao để nổi bật được logo hoặc những hình in trên mẫu đồng phục này. 

Liên tục cập nhật xu hướng mới 

Đa số những thành viên trong nhóm đều là những người nhiệt huyết và năng động. Vậy nên khi làm áo lớp bạn có thể tham khảo những xu hướng mới nhất trên thị trường để thể hiện chất riêng của nhóm mình. Bạn có thể đưa những xu hướng này vào kiểu dáng hoặc thiết kế hình in trên áo.

Đặt mẫu áo đồng phục nhóm tự thiết kế bạn hoàn toàn có thể tự mình đưa những hình ảnh trend nhất vào mẫu áo để tạo nên một mẫu áo đẹp – độc – nổi. Và chắc chắn tất cả các thành viên sẽ yêu thích mẫu áo này đấy.

Bạn có thể dùng phần mềm tự thiết kế

Sử dụng phần mềm tự thiết kế cho áo đồng phục nhóm tự thiết kế

Sử dụng phần mềm tự thiết kế cho áo đồng phục nhóm tự thiết kế

Vì là mẫu áo đồng phục nhóm tự thiết kế nên nếu có thể bạn nên dùng phần mềm tự thiết kế. Bạn sẽ thỏa sức thể hiện những ý tưởng, mong muốn của mình trên chiếc áo. Từng chi tiết nhỏ nhất trong chiếc áo sẽ do chính bạn quyết định.  Bạn có thể tham khảo một số phần mềm thiết kế áo thun phổ biến hiện nay như:

  • Blue Cotton: Với kho hình ảnh, icon đa dạng, font chữ đa dạng, bạn có thể dễ dàng thiết kế những mẫu áo đơn giản. Phần mềm này sẽ thích hợp với những người thiết kế không chuyên.
  • Phần mềm Zazzle: Tương tự như trên, đây là một trong những phần mềm thiết kế đơn giản nhất. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo mẫu áo của lớp mình.
  • Phần mềm Threadless: Phần mềm này đòi hỏi sự sáng tạo cao hơn khi bạn phải tự tay hoàn thiện từng chi tiết của chiếc áo. Nhưng với phần mềm này bạn có thể tự mình phá bỏ giới hạn với mẫu áo độc đáo và khác biệt.

– Chọn cơ sở may đồng phục uy tín

Một lưu ý cuối cùng để có một mẫu áo đồng phục nhóm tự thiết kế đẹp – độc – nổi đó là chọn một cơ sở may đồng phục uy tín. Mẫu áo nhóm được đưa vào sản xuất sao cho đúng với ý tưởng ban đầu từ thiết kế, hình in kiểu dáng. Điều này đòi hỏi một cơ sở sản xuất áo đồng phục kinh nghiệm và uy tín. 

Đồng Phục Bốn Mùa với 12 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo đồng phục, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những mẫu áo đồng phục nhóm tự thiết kế chất lượng nhất.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn có thể đặt những chiếc áo đồng phục nhóm tự thiết kế ưng ý. Nếu bạn còn những thắc mắc về quy trình đặt áo thì hãy liên hệ với Đồng Phục Bốn Mùa để được chúng tôi tư vấn. 

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/aolopchatdongphucbonmua

Hotline: 0969 228 488

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan
0969.228.488