Bộ sưu tập 10 mẫu áo kỷ niệm họp lớp đẹp nhất 2020

Họp lớp là một dịp quan trọng mà ai cũng mong đợi và trân trọng. Tham khảo 10 mẫu áo kỷ niệm họp lớp đẹp nhất để có một ngày họp lớp thành công nhé!

Ý nghĩa của mẫu áo kỷ niệm họp lớp

Mẫu áo họp lớp đẹp màu trắng 

Mẫu áo họp lớp đẹp màu trắng

Nhớ lại những tháng năm còn khoác trên mình chiếc áo trắng đến trường, tất cả chúng ta đã từng rất thân thiết. Nhưng sau một quãng thời gian dài không gặp mặt có lẽ chúng ta cũng có phần nào đó ngượng ngùng. Mẫu áo kỷ niệm họp lớp đẹp giúp cho các thành viên trong lớp một lần nữa xích lại gần nhau hơn.

Ngoài ra, chiếc áo này còn tạo nên sự bình đẳng và tự tin hơn cho tất cả các thành viên trong lớp. Không quản bạn thành công hay thất bại, bạn có thay đổi cũng chẳng sao, hôm nay chúng ta cùng mặc một mẫu áo họp lớp thì mọi khoảng cách cũng dần xóa bỏ. Những điểm này khiến mẫu áo này thêm nhiều ý nghĩa và tuyệt vời hơn. 

Các mẫu áo họp lớp đẹp nhất 2020

Mẫu áo kỷ niệm họp lớp có cổ 

Mẫu áo lớp được ưa chuộng hơn cả là mẫu áo polo. Nó được ưa chuộng bởi chính sự đơn giản mà thanh lịch của mình. Mẫu đồng phục này vừa được yêu thích bởi sự thoáng mát do chất vải cotton hay lacoste lại vừa tạo nên sự chững chạc, lịch sự đúng với lứa tuổi của người mặc.

Mẫu áo có cổ màu đỏ 

Mẫu áo có cổ màu đỏ

Để có những một mẫu áo đẹp và nổi bật nhất, bạn nên kết hợp những màu sắc khác nhau ở cổ và tay áo. Bạn có thể bo đường viền cổ và đường viền tay áo để tạo nên nét chấm phá độc đáo mà tinh tế cho mẫu áo của mình. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp một màu sắc hoàn toàn mới ở cổ và tay áo làm làm mẫu áo đồng phục họp lớp trẻ trung hơn. 

Mẫu áo có cổ đỏ bo viền màu trắng 

Mẫu áo có cổ đỏ bo viền màu trắng

Mẫu áo kỷ niệm họp lớp không cổ

Mẫu áo không cổ màu trắng 

Mẫu áo không cổ màu trắng

Mẫu áo này thường được làm từ chất vải 100% cotton, co giãn và thoáng mát. Đây là một mẫu áo thấm hút mồ hôi cực tốt và tạo sự thoải mái cho người mặc. Bạn có thể lưu ý đến kiểu áo này nếu buổi họp lớp diễn ra vào mùa hè hoặc lồng một số hoạt động teambuilding vào buổi họp lớp.

Mẫu áo lớp không cổ màu xanh 

Mẫu áo lớp không cổ màu xanh

Thêm vào đó, do chất vải mềm mịn nên mẫu áo kỷ niệm này hình in lên cực đẹp và sắc nét. Tất cả những thông điệp bạn muốn thể hiện trong ngày ý nghĩa này sẽ được truyền tải một cách rõ nét nhất trên mẫu áo này. Với kiểu dáng đơn giản của mình kiểu áo này cũng được mix, match khá đa dạng và tạo cảm giác mới mẻ. Bạn có thể kết hợp với quần âu, quần jean, chân váy, quần yếm,… Quả là một mẫu áo tuyệt vời phải không nào? 

Ngoài ra còn một cách phân loại nữa, đó là các mẫu áo này tương ứng với số năm ra trường của lớp bạn: 

Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường

Mẫu áo lớp kỷ niệm 10 năm ra trường

Mẫu áo lớp kỷ niệm 10 năm ra trường

Tùy thuộc vào kiểu dáng bạn lựa chọn nhưng nhìn chung thiết kế áo họp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường khá trẻ chung. Bộ đồng phục này thường có màu sắc khá tươi sáng, phù hợp với sức trẻ và nhiệt huyết của các thành viên trong lớp.

Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 20 năm ra trường

Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 20 năm ra trường

Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 20 năm ra trường

Sau 20 năm ra trường, các thành viên trong lớp cũng đã phần nào chững chạc hơn. Vì vậy thiết kế của mẫu áo này cũng phần nào đơn giản và có chút hoài niệm hơn. Những màu sắc bạn có thể tham khảo trong mẫu áo này: tím, trắng, xanh biển,… 

Một số mẫu áo họp lớp đẹp khác bạn có thể tham khảo dưới đây:

Mẫu áo lớp màu xanh cổ trắng

Mẫu áo lớp màu xanh cổ trắng

Mẫu áo họp lớp cổ đỏ kỷ niệm 20 năm ra trường 

Mẫu áo họp lớp cổ đỏ kỷ niệm 20 năm ra trường

Mẫu áo họp lớp màu đỏ kỷ niệm 30 năm ra trường 

Mẫu áo họp lớp màu đỏ kỷ niệm 30 năm ra trường

Trên đây là bộ sưu tập 10 mẫu áo họp lớp đẹp nhất 2020. Khi làm những mẫu áo lớp này bạn cần đặc biệt lưu ý đến việc chọn cơ sở may áo đồng phục phù hợp. 

Đồng Phục Bốn Mùa với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục cho đa dạng ngành nghề. Chúng tôi luôn cố gắng đặt trọn cảm xúc của khách hàng trong từng mẫu áo. Đồng Phục Bốn Mùa cam kết sẽ đem đến cho bạn mẫu áo đồng phục chất lượng, giao hàng đúng hẹn, uy tín. 

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DongphucBonMuaXuongsanxuatdongphucgiare

Hotline: 0969 228 488

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan
0969.228.488