BST POLO ALIVE 2022 – ĐỒNG PHỤC TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG MỚI

Bộ sưu tập mới của Đồng Phục Bốn Mùa mang tên POLO ALIVE 2022. Giống với tên gọi, BST lần này với những chiếc áo đồng phục thiết kế ấn tượng sẽ mang đến sức sống và không khí tươi mới cho doanh nghiệp.

KV Polo Alive 2022 3

Điểm nhấn đặc biệt của POLO ALIVE ở phần cổ áo và đường bo tay áo với những họa tiết mới lạ mang đến sức sống mới cùng nguồn năng lượng tích cực cho doanh nghiệp. Phần cổ áo có thể thay đổi tùy chỉnh để phù hợp và đồng điệu với nhận diện thương hiệu, là điểm nhấn thu hút khách hàng và đối tác, tạo nên dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế dáng cổ Đức, điểm thêm cúc áo giúp phần cổ đứng dáng, cứng cáp, tạo cảm giác khỏe khoắn, năng động và trang trọng.

BST mới sử dụng dòng chất liệu cá sấu chun cao cấp với các sợi vải bền chắc, chống nhăn, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi đem đến sự thoải mái cho người mặc. Thiết kế Regular – Fit hơi ôm dáng nhưng vẫn tạo cảm giác vừa vặn và tôn lên hình thể cân đối của người mặc.

POLO ALIVE sở hữu những gam màu đa dạng với các tone màu trẻ trung, tươi sáng mang lại cảm giác tươi vui và tràn đầy hứng khởi làm việc.

Với BST POLO ALIVE 2022, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn với khách hàng và tạo nên sức sống mới trong môi trường làm việc.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
0969.228.488