BST RIB POLO – ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP 2022

Đồng Phục Bốn Mùa ra mắt BST áo đồng phục doanh nghiệp hoàn toàn mới mang tên RIB POLO – BST lấy cảm hứng từ chất liệu vải thun gân đặc biệt, loại vải lần đầu tiên được sử dụng trong ngành đồng phục.

231 KV bst RIB POLO b

Điểm nổi bật của BST RIB POLO chính là sử dụng chất liệu vải đặc biệt thun gân hay còn có tên gọi khác là vải thun RIB – loại vải này chưa từng xuất hiện trong ngành hàng đồng phục. Vải có khả năng co giãn và đàn hồi rất tốt cả chiều ngang và chiều dọc, giữa các sợi vải có spandex giữ độ đàn hồi, giúp sản phẩm giữ được form sau khi giặt. 

Vải thun RIB thường hồi phục khá tốt sau khi bị kéo căng và không quăn mép, quăn cạnh. Vải thun gân không nhăn nên không cần ủi. Chính vì tính chất co giãn, kết cấu những gân dọc tạo cảm giác gọn gàng, tôn dáng người mặc.

Chính bởi vì đặc tính ưu việt của vải thun RIB nên với BST lần này, Đồng Phục Bốn Mùa chỉ chọn kiểu dáng may đơn giản: dáng Slim Fit gọn gàng, thoải mái hoạt động nhưng vẫn tôn lên vóc dáng của người mặc và tạo nên sự tinh tế, thời trang nhất

Ngoài những màu sắc đen, đỏ, trắng… cơ bản, trong BST lần này có thêm những màu thời trang đặc biệt như muối tiêu, đỏ gạch… dễ dàng phối màu và in ấn nổi bật nhận diện thương hiệu.

Đồng phục Bốn Mùa luôn tiên phong trong việc sử dụng các chất liệu mới, được nghiên cứu kỹ càng tạo ra tính thời trang và dễ chịu cho người mặc. Với BST RIB POLO – đây hứa hẹn là làn gió mới trong lĩnh vực đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
0969.228.488