Cá nhân hóa đồng phục doanh nghiệp

Gầy đây tôi rất hay nghe tới cụm từ cá nhân hoá sản phẩm hay còn gọi là  “personalized products”. Cá nhân hóa sản phẩm tức là sản phẩm đó làm riêng cho một cá nhân, mang tính cách riêng của người đó vào trong sản phẩm.

Vừa rồi công ty tôi có nhận một đơn hàng không giống bất cứ một đơn hàng nào từ trước tới nay. Nó điển hình cho xu hướng cá nhân hóa sản phẩm mà tôi đang nói ở trên.

Nếu như các đơn vị, công ty, hội nhóm khác…đều yêu cầu đồng phục của mình phải in logo, phối màu thương hiệu cho thật độc đáo, nổi bật thì khách hàng lần này lại yêu cầu chúng tôi làm đồng phục thật đơn giản với màu sắc chủ đạo là màu trắng. Tên công ty sẽ được thêu tinh tế ở phần cổ áo và bo tay tạo điểm nhấn khác biệt.

Áo đồng phục màu trắng vì thế chữ thêu sẽ dùng chỉ màu đen để làm nổi từng đường nét tạo nên tên thương hiệu. Chính sự tương phản một cách đối lập giữa 2 tone màu trắng – đen đã khiến cho chiếc áo trở nên độc nhất, không lẫn lộn với ai. Đặc biệt, tên thương hiệu không đặt ở ngực áo, lưng áo mà là ở cổ áo, tay áo – những vị trí ít người sử dụng.

Có thể nói, chỉ cần nhìn chiếc áo đồng phục của công ty này cũng có thể thấy được phần nào cá tính, phong cách của doanh nghiệp mà cụ thể hơn đó chính là cá tính, phong cách người đứng đầu doanh nghiệp. Chuyên nghiệp, chỉn chu, tinh tế, sáng tạo, dấn thân và yêu thích cái đẹp là những thứ có thể cảm nhận được.

Quả thực, với một doanh nghiệp hành trình để dệt ấn tượng, thêu niềm tin trong lòng khách hàng chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Nhưng, nếu trong từng việc nhỏ doanh nghiệp đều cố gắng bước ra khỏi lối mòn, hướng đến sự sáng tạo, mới mẻ, bền vững tin chắc rằng không sớm thì muộn doanh nghiệp đó cũng hùng cường. Và, Đồng Phục Bốn Mùa vinh dự khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình chinh phục khách hàng của mình. 

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488