fbpx

Lý do chọn chúng tôi

Các bước để đặt áo phông đồng phục in hình, in chữ tại hà nội

Áo đồng phục đã trở thành xu hướng thời trang quen thuộc với mọi người, đặc biệt là học sinh sinh viên. Không còn những mẫu áo đơn điệu, các mẫu được may sẵn mà bạn có thể đặt áo in hình theo sở thích, mong muốn. Vậy các bước để đặt in áo đồng phục cụ thể như thế nào để có được mẫu áo đẹp?

         

 

Thường thì các mẫu logo, hình ảnh trên áo đều được in hơn là thêu. Chính vì thế, đặt áo in hình trở thành một nhu cầu cao trên thị trường. Các hình được in có nhiều loại từ đơn giản tới phức tạp, có hình nhỏ, có hình lớn,…với màu sắc đa dạng tùy vào mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, cơ sở nhận đặt áo in cũng có sự tư vấn cho khách hàng để cho ra mẫu áo đẹp, hài hòa. Cùng tham khảo 5 bước để đặt áo in chữ, in hình đẹp chuẩn:

Bước 1: Tham khảo những mẫu áo được in trên thị trường, lựa chọn mẫu in theo sở thích.

Bước 2: Tự thiết kế mẫu chữ, mẫu logo của áo đồng phục hoặc lên y tưởng để nhờ nhân viên thiết kế thực hiện.

Bước 3: Tìm cơ sở nhận đặt in áo phông đồng phục gần nhấtcó uy tín trên thị trường.

Bước này thực ra đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng những cơ sở hiện có, tham khảo những nguồn thông tin đáng tin cậy để có lựa chọn đúng, tìm được địa chỉ đặt áo phông in hình đẹp, chuẩn nhất.

Bước 4: Liên hệ địa chỉ đặt áo phông đồng phục uy tín để trao đổi, làm mẫu áo.

Bước 5: Kiểm tra mẫu, sau đó kí hợp đồng và làm số lượng áo cần thiết.

Chỉ đơn giản như vậy, bạn sẽ có được mẫu áo theo đúng yêu cầu. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng là địa chỉ nhận đặt áo phông in hình đáng tin cậy. Việc tìm ra địa chỉ chính xác cũng là công việc khiến nhiều người đau đầu nhất. Hiện nay, cơ sở hàng đầu nhận đặt áo thun in logo, các mẫu áo đồng phục đó là Đồng Phục Bốn Mùa.

Cơ sở này chuyên nhận đặt áo phông đồng phục tại Hà Nội, ngoài ra còn có các tỉnh thành khác trên cả nước. Khách hàng có thể đặt in áo phông ở Hà Nội, cũng có thể là đặt áo phông sau đó thuê thêu, in hình sau. Những khách hàng lựa chọn Đồng Phục Bốn Mùa để đặt áo phông tại Hà Nội, các tỉnh thành khác thì đều phản hồi rất tích cực, họ còn giới thiệu thêm khách hàng tới Đồng Phục Bốn Mùa. Điểm tuyệt vời của Đồng Phục Bốn Mùa đó là thiết kế đẹp, nhanh chóng, giá cả hợp lí và chất lượng cực tốt.

Nếu bạn có nhu cầu đặt áo phông ở Hà Nội, hãy nhớ chọn Đồng Phục Bốn Mùa để được phục vụ chu đáo, tin cậy.

Mọi chi tiết về các dịch vụ liên quan tới đồng phục, đặt áo in hình, bạn có thể liên hệ hotline: 0963 376 662 /  0977051444. Tại Hà Nội, bạn có thể tới địa chỉ Đồng Phục Bốn Mùa tại: Số 2, B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *