Tặng áo đồng phục – Tuyệt chiêu xây dựng trải nghiệm khách hàng cho công ty du lịch

Sự hài lòng của khách hàng không chỉ dừng lại ở lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ của bạn đem lại mà còn ở toàn bộ trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đặc biệt với nhóm ngành dịch vụ du lịch thì việc xây dựng trải nghiệm khách hàng còn quan trọng hơn nữa, đây là yếu tố mang ý nghĩa sống còn của các công ty lữ hành. Tặng áo đồng phục là một trong những biện pháp hữu hiệu xây dựng trải nghiệm khách hàng cho công ty du lịch.

Trong bối cảnh dịch Covid – 19 vừa đi qua, Việt Nam đang có những chính sách kích cầu du lịch nội địa, các công ty du lịch lữ hành cũng theo đó dần hồi phục sau khủng hoảng. Tổng cục Du lịch Việt Nam đã đưa ra dự báo, từ nay đến cuối năm 2020, khách du lịch nội địa sẽ chiếm tới 95% tổng lượng khách trong năm. Các công ty lữ hành, đặc biệt là những công ty lữ hành quốc tế cần phải đưa ra những chính sách mới thích ứng với những biến đổi để tránh rơi vào khủng hoảng sau dịch. Một trong những biện pháp hiệu quả là xây dựng kế hoạch tăng trải nghiệm khách hàng.

Tặng những món quà ý nghĩa – Giải pháp tăng trải nghiệm khách hàng

Ngoài những ưu đãi về giá cả tour du lịch, việc tặng những món quà ý nghĩa sẽ giúp các công ty du lịch tăng trải nghiệm khách hàng, gây ấn tượng cho khách hàng bởi dịch vụ tận tâm, tận tình. Những món quà phù hợp với tâm lý khách hàng sẽ giúp công ty bạn ghi điểm trong mắt khách hàng, tạo sự khác biệt so với các công ty lữ hành khác. Một số món quà được gợi ý:

  • Móc chìa khóa in hình điểm đến
  • Túi du lịch
  • Bình đựng nước
  • Mũ đồng phục
  • Áo đồng phục,…

Trong đó tặng áo đồng phục luôn nằm trong thứ tự ưu tiên nhất của nhiều công ty. Lý do đó là việc tặng áo đồng phục là một biện pháp hữu hiệu giúp các công ty lữ hành tăng trải nghiệm khách hàng.

Tặng áo đồng phục – Tuyệt chiêu xây dựng trải nghiệm khách hàng

Tặng áo đồng phục – Tuyệt chiêu xây dựng trải nghiệm khách hàng. Nguồn: Internet

Đồng phục du lịch – Tuyệt chiêu tăng trải nghiệm khách hàng cho công ty du lịch của bạn

Ấn tượng chuyên nghiệp từ những chiếc áo đồng phục

Khách hàng bắt đầu một chuyến du lịch với sự hào hứng và vui vẻ. Hãy gia tăng cảm xúc tích cực của khách hàng bằng cách sử dụng chiếc áo đồng phục như một món quà tạo sự hứng khởi cho chuyến đi. Bạn sẽ ghi dấu ấn đầu tiên trong lòng khách hàng của mình bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Chiếc áo đồng phục cũng mà một món quà thiết thực, khách hàng của bạn có thể sử dụng để lưu lại những kỷ niệm đẹp trong chuyến đi. Đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời mà bạn đã mang đến cho khách hàng.

Ấn tượng chuyên nghiệp từ việc tặng áo

Ấn tượng chuyên nghiệp từ việc tặng áo. Nguồn: Internet

Xây dựng lòng tin từ những chiếc áo quà tặng

Ngoài tác dụng mang lại cảm xúc hào hứng, tích cực, những chiếc áo đồng phục còn giúp bạn tạo lòng tin về thương hiệu với khách hàng. Khi bạn đi sâu được vào mong muốn của khách hàng, thì niềm tin về một thương hiệu lớn, kinh nghiệm và khác biệt sẽ dần được hình thành trong lòng khách hàng của bạn. Khách hàng đặt niềm tin vào thương hiệu, họ sẽ có xu hướng chấp nhận những dịch vụ mà bạn mang tới và có những trải nghiệp tốt về sản phẩm của bạn.

Lòng tin vào thương hiệu lớn từ việc tặng áo

Lòng tin vào thương hiệu lớn từ việc tặng áo

Lan tỏa thương hiệu từ những chiếc áo

Lan tỏa thương hiệu từ những chiếc áo quà tặng du lịch

Lan tỏa thương hiệu từ những chiếc áo quà tặng du lịch. Nguồn: Internet

Những chiếc áo quà tặng được in logo và thông điệp của công ty du lịch được mang đến khách hàng, đó cũng là một cách hiệu quả trong một chiến dịch truyền thông thương hiệu miễn phí. Khi một một nhóm khách hàng mặc áo đồng phục công ty bạn ở một điểm đến sẽ gây được sự chú ý từ mọi người xung quanh, cũng có nghĩa là thương hiệu của bạn có thể tiếp cận tới nhiều đối tượng khách du lịch hơn và biết đâu chính những điều đơn giản đó sẽ khiến họ trở thành khách hàng của bạn trong tương lai.

Với một chiếc áo đồng phục đẹp và ý nghĩa thì việc khách hàng sử dụng nó sau khi kết thúc chuyến đi sẽ mang thương hiệu của bạn quen thuộc hơn với mọi người. Đây là một cách tuyệt vời để “phủ sóngcông ty của bạn trong lòng nhiều người, cũng là tuyệt chiêu để tăng trải nghiệm khách hàng về thương hiệu của bạn.

Tặng áo đồng phục cho khách hàng là tuyệt chiêu giúp bạn tạo nên sự khác biệt và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đây cũng là chìa khóa giúp công ty du lịch của bạn xây dựng được tập khách hàng quen thuộc, thu hút khách hàng mới và vượt qua những khó khăn thời kỳ khủng hoảng.

Sau khủng hoảng, các doanh nghiệp du lịch dần quay trở lại kinh doanh với phương trâm thu hút khách hàng nhưng vẫn phải tiết kiệm mọi chi phí để duy trì hoạt động. Tuyệt chiêu xây dựng trải nghiệm khách hàng thông qua áo đồng phục là phương pháp thu hút khách hàng cực hiệu quả với mức chi phí thấp. Trên thị trường hiện nay, giá một chiếc áo đồng phục vào khoảng từ 120.000 – 150.000 VNĐ/ một áo có in logo doanh nghiệp. Tuy nhiên tại Đồng Phục Bốn Mùa, để chia sẻ những khó khăn chung của doanh nghiệp, chúng tôi mang đến những chiếc áo đồng phục quà tặng với giá chỉ từ 85.000 VNĐ.

Đồng Phục Bốn Mùa với hơn 10 năm kinh nghiệm, là cơ sở được nhiều công ty lữ hành trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại giá trị và cam kết đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn thông qua những chiếc áo đồng phục.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488