Câu chuyện của chúng tôi

1. Khởi đầu chẳng dễ dàng

Cạnh tranh trong lĩnh vực thời trang thực sự là điều không phải dễ dàng. Để có được như ngày hôm nay, Đồng phục Bốn Mùa đã phải trải qua muôn vàn những khó khăn, thử thách và vẫn luôn không ngừng cố gắng và phát triển. Được thành lập từ năm 2008, Đồng phục Bốn Mùa do anh Đỗ Quảng Trường và chị Lê Thị Thoa đồng sáng lập. Là những người trẻ, giàu nhiệt huyết cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, dám đầu tư và chịu mọi rủi ro, hai anh chị đã gây dựng công ty từ hai bàn tay trắng. Và rồi những cố gắng, nỗ lực của anh chị và của cả công ty dần đã được đền đáp.

 

         

2. Sự phát triển vượt bậc

Trải qua hơn 10 năm phát triển, đến nay Đồng phục Bốn Mùa đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp may đồng phục lớn nhất miền Bắc, mở rộng chi nhánh ra cả TP.HCM và các tỉnh khác nhằm đáp ứng của mọi khách hàng xa gần.

Từ một xưởng sản xuất nhỏ lẻ với năng suất thấp, Đồng phục Bốn Mùa đã nâng sức sản xuất lên đến 3000 áo mỗi ngày cung ứng cho thị trường kịp thời và đa dạng sản phẩm. Những mẫu áo đồng phục của chúng tôi bao gồm đủ các loại, đáp ứng mọi nhu cầu may đồng phục của tất cả các lứa tuổi, ngành nghề như:

 

 • Đồng phục lớp
 • Đồng phục họp lớp
 • Đồng phục công ty
 • Đồng phục công sở
 • Đồng phục nhà hàng – khách sạn
 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Đồng phục mầm non
 • Đồng phục du lịch
 • Áo đôi
 • Áo nhóm, CLB
 • Áo khoác

Hơn thế nữa, chúng tôi còn chủ động được nguồn vải với đầy đủ các chất liệu và có khả năng may mọi loại trang phục. Kho vải của chúng tôi có sức chứa lên tới 30 tấn. Đây là kho vải lớn nhất và có khả năng cung ứng hoàn hảo.

Đồng phục Bốn Mùa đã đầu tư được hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại với năng suất cao, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, tạo nên những chiếc áo có độ chính xác tuyệt đối. Cùng với đó là công nghệ in ấn đa dạng, công nghệ hiện đại phù hợp nhiều loại vải và giá thành rất hợp lý.

 

3. Cam kết hiệu quả

Đạt được đến kết quả như ngày hôm nay là một quá trình dài đầy khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Đồng phục Bốn Mùa mải ngủ quên trong sự chiến thắng. Bốn Mùa vẫn luôn cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho mọi khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Đối với nhân viên, Đồng phục Bốn Mùa cam kết đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, phát triển cả về chuyên môn và văn hóa cho người lao động.

 

 

4. Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Nói về đồng phục, hiện nay Đồng phục Bốn Mùa luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng được khách hàng quan tâm lựa chọn. Những đơn đặt hàng liên tục cùng với sự hài lòng của khách hàng là những thứ thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mọi khách hàng.

 

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục? bạn muốn tìm kiếm thương hiệu uy tín – chúng tôi chính là câu trả lời!

Bài viết liên quan
0969.228.488