Câu chuyện của chúng tôi

Đồng Phục Bốn Mùa – Hành trình chắp cánh thương hiệu của khách hàng

Với chúng tôi mỗi chiếc áo đều mang những giá trị lớn lao trong việc nhân lên niềm tự hào thương hiệu của khách hàng

– Đội ngũ Đồng phục Bốn Mùa –

Đồng Phục Bốn Mùa được thành lập năm 2008, tính đến nay đã có hơn 10 năm phát triển trong ngành may mặc. Đối với Đồng Phục Bốn Mùa từ một xưởng may nhỏ vươn lên thành địa chỉ sản xuất đồng phục có quy mô lớn nhất Miền Bắc là một hành trình dài với những nỗ lực chưa từng ngừng nghỉ.

Đồng Phục Bốn Mùa Hành trình chắp cánh thương hiệu của khách hàng 1

Năm 2008, Đồng Phục Bốn Mùa ra đời do anh Đỗ Quảng Trường làm giám đốc và chị Lê Thị Thoa đồng sáng lập. Lúc bấy giờ, thị trường áo đồng phục còn mờ nhạt, dừng lại chủ yếu ở đồng phục học sinh và đồng phục cho công nhân xí nghiệp. Không vì vậy mà nản chí, những chiếc áo đầu tiên của Đồng Phục Bốn Mùa được trao gửi tận tay khách hàng cùng niềm tin vào tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ.

Với tầm nhìn chiến lược xa rộng và sức trẻ bừng bừng nhiệt huyết, những con người đầu tiên của Đồng Phục Bốn Mùa đã quy tụ về đây. Mang sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực đồng phục hiện đại, Đồng Phục Bốn Mùa tiến hành hàng loạt những cải tiến trong công nghệ may, in ấn và quy trình đặt áo cho khách hàng. Đồng Phục Bốn Mùa cho ra đời những sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu may đồng phục của tất cả các lứa tuổi, ngành nghề.

Đồng Phục Bốn Mùa Hành trình chắp cánh thương hiệu của khách hàng 2

Ngành hàng mũi nhọn của Bốn Mùa là các mẫu áo đồng phục công ty, nhà hàng – khách sạn. Bên cạnh đấy, công ty vẫn hoạt động sản xuất song song các thiết kế áo đồng phục học sinh, đồng phục họp lớp, áo bảo hộ lao động, áo teambuilding, áo nhóm… Đặc biệt gần đây nhất, trong thời điểm dịch COVID19 bùng phát, Đồng Phục Bốn Mùa cho ra đời đồng phục khẩu trang in logo nhằm đáp ứng nhu cầu đối phó với dịch bệnh.

Sau hơn 10 năm liên tục hoạt động, liên tục cải tiến và hoàn thiện, Đồng Phục Bốn Mùa trở thành xưởng sản xuất khép kín lớn nhất Miền Bắc với quy mô 2.000m2, công suất 10.000 sản phẩm/ngày. Chứng chỉ hợp quy dệt may phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT khẳng định chất lượng sản phẩm của công ty.

Đồng Phục Bốn Mùa Hành trình chắp cánh thương hiệu của khách hàng 3

Đặc biệt, những người quản lý Đồng Phục Bốn Mùa luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất thông qua việc miễn phí thiết kế áo, hỗ trợ chi phí vận chuyển trên toàn quốc, nhận và trả đơn hàng siêu gấp trong 24 giờ đồng hồ.

Tính đến nay, Đồng Phục Bốn Mùa đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cũng những khách hàng lâu năm như VinGroup, Techcombank, TP Bank, VP Bank, Samsung, Viettel…

Đồng Phục Bốn Mùa Hành trình chắp cánh thương hiệu của khách hàng 4

Không dừng lại ở thị trường Việt Nam, Đồng Phục Bốn Mùa tiếp tục vươn tầm quốc tế với những đơn vị hợp tác ở các nước trên thế giới như Hà Lan, Pháp…

Những người sáng lập Đồng Phục Bốn Mùa quan niệm áo đồng phục không chỉ là một chiếc áo, mà còn thể hiện niềm tự hào về thương hiệu & nét gắn kết của một tổ chức, niềm tự hào của một cá nhân khi thuộc về tổ chức, niềm tự hào của cá nhân có đóng góp hiệu quả cho tổ chức.

Bài viết liên quan
0969.228.488