Tiền mất tật mang khi đặt làm đồng phục lớp tại Hà Nội qua online

Đặt làm đồng phục lớp tại Hà Nội qua online khiến một vài khách hàng lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang” do chưa tìm đúng địa chỉ uy tín, cũng như chưa có kinh nghiệm. Đọc bài viết này bạn sẽ không còn cảm thấy hoang mang lo sợ vì những món hàng online. Thay vào đó bạn sẽ biết cách sử dụng thành thạo phương thức đặt hàng này đảm bảo vả về giá cả và chất lượng.

1. Những rủi ro khi đặt hàng online, làm đồng phục lớp tại Hà Nội

Những rủi ro khi đặt làm áo lớp online.

Hiện nay, phương thức làm đồng phục lớp tại Hà Nội vô cùng phong phú, đa dạng. Thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức đi mua hàng trực tiếp, hình thức đặt may đồng phục online lại vô cùng phổ biến và tiện lợi. Tuy nhiên cách đặt hàng này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến khách hàng “tiền mất, tật mang”:

  • Chất lượng áo kém 

Khi đặt hàng online, những thông tin mà bạn nhận được về sản phẩm như chất liệu, màu sắc, kiểu dáng đều được thực hiện thông qua một trang mạng điện tử như facebook, zalo hay instagram,… Tuy nhiên, sự thực về những thông tin này không đảm bảo đúng 100%. Chẳng hạn với màu sắc, chỉ cần một thao tác nhỏ của đội ngũ thiết kế các nhà bán hàng đã có một bức ảnh đẹp gửi cho bạn với màu sắc lung linh, kiểu dáng bắt mắt. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người ngã ngửa khi nhận hàng online trên mạng. 

Đặt hàng online tồn tại nhiều rủi ro.

Không chỉ có sự chênh lệch về màu sắc, cả về chất liệu và hình in của áo vẫn không được đảm bảo. Nhiều khách hàng đã nhận phải mẫu áo rẻ tiền (áo mỏng, hình in nhòe thậm chí bị in ẩu, sai lệch, màu áo bạc) trong khi số tiền bỏ ra đặt may áo đồng phục lớp Hà Nội không phải nhỏ.

  • Thời gian giao hàng không chính xác

Chính bởi mọi thông tin đặt hàng đều diễn ra dưới hình thức online nên không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận hàng được đúng hẹn. Không chỉ riêng đặt làm đồng phục lớp ở Hà Nội, khi bạn mua bất kì một sản phẩm nào bằng hình thức này sẽ vẫn diễn ra tình trạng giao hàng trễ hẹn và khiến bạn cảm thấy vô cùng bức xúc, khó chịu. 

Một điểm hạn chế nữa của đặt hàng online trong khâu giao hàng đó chính là đơn vị giao hàng không chuyên nghiệp. Bạn sẽ gặp phải trường hợp đang trong thời gian làm việc, nhân viên giao hàng đột xuất gọi cho bạn một cuộc điện thoại nhận hàng. Lúc đó bạn sẽ xử lý như thế nào vì không được thông báo từ trước? 

Giao hàng không chính xác khi đặt hàng online.

  • Lợi ích của khách hàng không được đảm bảo

Thông thường đặt hàng online chỉ có sự thỏa thuận giữa người bán và người mua qua cuộc hội thoại mà không có hợp đồng ký kết nên những lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ không đảm bảo như khi mua hàng trực tiếp. Đặc biệt trong các trường hợp phạm sai sót, hư hỏng bạn sẽ chẳng thể yêu cầu bên bán bồi thường lại cho mình mà chỉ biết cho qua trong sự bực bội.

2. Làm thế nào để tránh rủi ro khi đặt làm áo lớp online

Với những rủi ro mà chúng tôi nêu trên nhiều bạn lại có suy nghĩ “hay thôi bỏ mua hàng online”. Tuy nhiên chỉ cần nắm vững những mẹo nhỏ dưới đây đảm bảo bạn sẽ vẫn được ngồi tại nhà, bấm một đúp chuột và có ngay hàng tận nơi:

  • Chọn cơ sở may uy tín, chất lượng

Những trường hợp rủi ro trên thông thường chỉ diễn ra khi bạn đặt hàng tại những địa chỉ may nhỏ lẻ. Bạn nên tìm hiểu và chọn những đơn vị may uy tín chất lượng như Đồng phục Bốn Mùa, đồng phục Nam Phương. Đây là những xưởng may có lịch sử hình thành lâu đời, hoạt động chuyên nghiệp và vận hành lớn mạnh trong nước. Đặc biệt Đồng phục Bốn Mùa hiện nay là xưởng may đồng phục lớn nhất miền Bắc bạn có thể yên tâm đặt hàng mà không phải lo sợ bất kỳ rủi ro nào đến với mình.

Cần chọn địa chỉ may uy tín, chất lượng.

  • Yêu cầu ký kết hợp đồng

Một trong những yêu cầu bắt buộc khi đặt làm đồng phục lớp tại Hà Nội đó chính là yêu cầu ký kết hợp đồng. Khi đã có hợp đồng trong tay, mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo hơn cả về chất lượng, giá thành cũng như những hư hỏng không may xảy ra trong quá trình nhận hàng. 

  • Đưa những thông số cụ thể, chi tiết về mẫu áo muốn đặt

Vì đặt hàng online nên bạn sẽ không thể biết được cùng một lúc nhân viên chat với bạn phải nhắn tin với bao nhiêu người nên những thông tin mà bạn cung cấp có thể bị thiếu sót bất cứ lúc nào. Điều bạn cần làm là cung cấp thông tin một cách cụ thể, chi tiết trong cùng một tin nhắn, không nên đưa thông tin rải rác. Hãy lưu ý những thông tin như: kiểu dáng, màu sắc, loại vải, số lượng áo và size áo cụ thể để tránh sai sót.

Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Và để hiểu hơn nữa về hình thức đặt hàng online – làm áo đồng phục tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đồng phục Bốn Mùa thông qua địa chỉ:

 

Đồng phục Bốn Mùa – Chuyên nghiệp để dẫn đầu

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Website: https://dongphucbonmua.com/

Facebook: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/

Holine: 0972 864 797 – 0969 228 488

Bài viết liên quan
0969.228.488