Mãn nhãn với Bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 của Đồng Phục Bốn Mùa

Mới đây, Đồng Phục Bốn Mùa đã cho ra mắt Bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 với các mẫu thiết kế được giới chuyên gia dự đoán là hot nhất năm nay. Ngay khi tung ra thị trường, bộ sưu đã mang đến cảm giác mãn nhãn cho mọi khách hàng. 

1. Thanh lịch, cuốn hút với đồng phục công sở

Sơ mi công sở là một trong những mẫu thiết kế được chờ đợi nhất dịp đầu xuân 2021. Với hai màu trắng – đen truyền thống các mẫu áo, juyp do Đồng Phục Bốn Mùa thiết kế nhấn vào kiểu dáng để tôn trọn vẹn vẻ đẹp hình thể người mặc. Thanh lịch chính là cảm nhận đầu tiên mà bộ đồng phục công sở hai màu trắng – đen mang đến cho cả người mặc và người đối diện.

Bo suu tap xuan he dong phuc bon mua 5

Mẫu đồng phục công sở kết hợp hai màu đen – trắng mới nhất do Đồng Phục Bốn Mùa thiết kế

Ngoài ra, màu xanh đậm phá cách cũng được lựa chọn để đưa vào các thiết kế áo công sở Nam – Nữ. Tưởng như màu xanh đậm sẽ kén người mặc và làm khó các thiết kế, thế nhưng sự kết hợp tinh tế giữa cổ trắng – thân áo xanh lại cho thấy sự sang trọng, cuốn hút đến bất ngờ. 

Sự kết hợp tinh tế giữa 2 màu xanh - trắng tạo nên sự cuốn hút

Sự kết hợp tinh tế giữa 2 màu xanh – trắng tạo nên sự cuốn hút

Ngoài ra, mẫu áo công sở sọc xanh cũng nhận được mưa lời khen từ phía khách hàng. Mẫu thiết kế này được đánh giá là phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp. Đơn giản, tiện dụng nhưng cũng không kém phần nổi bật chính là chìa khóa để mẫu áo này giúp người mặc chiếm hết spotlight.

Đây là một trong những mẫu đồng phục công sở nhận được nhiều lời khen của khách hàng

Đây là một trong những mẫu đồng phục công sở nhận được nhiều lời khen của khách hàng

2. Đồng phục áo thun doanh nghiệp – Trẻ trung, năng động

Lâu nay các Master Marketing vẫn nói rằng, áo thun doanh nghiệp chính là cách PR khéo léo mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Nhưng, nếu chỉ nhìn nhận ở góc độ Marketing về lợi ích của chiếc áo thun đồng phục doanh nghiệp thì có lẽ là đó là một sự thiếu sót. 

Đồng p hục doanh nghiệp trẻ trung - năng động

Đồng phục doanh nghiệp trẻ trung – năng động

Bởi, ngoài những lợi ích về kinh tế, chiếc áo thun đồng phục còn mang đến những giá trị mà chúng ta khó lòng đong đếm được. Đó chính là những giá trị về mặt tinh thần, về văn hóa, hình ảnh, về sự chuyên nghiệp và cuối cùng là về lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Đồng phục doanh nghiệp màu đỏ mang đến sự khác biệt và nổi bật

Đồng phục doanh nghiệp màu đỏ mang đến sự khác biệt và nổi bật

Năm nay, màu đỏ nổi bật, màu xanh hy vọng được lựa chọn đưa vào đại đa số các thiết kế. Ngoài ra, sự phối màu độc đáo, lạ mắt cũng được tin dùng để tạo nên sự phá cách, khác biệt cho các mẫu áo thun doanh nghiệp. Kiểu dáng ưa chuộng của dòng áo thun doanh nghiệp năm nay là Polo basic. Kiểu dáng này đại diện cho sự trẻ trung, năng động và kích thích sự sáng tạo. 

Đồng phục doanh nghiệp màu xanh hy vọng mang đến sự tươi mới

Đồng phục doanh nghiệp màu xanh hy vọng mang đến sự tươi mới

3. Đồng Phục nhà hàng – Cafe – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Chưa năm nào, bộ sưu tập các mẫu áo đồng phục nhà hàng – cafe lại phong phú về màu sắc và các thiết kế được đầu tư nhiều chất xám như năm nay. Các mẫu áo đồng phục nhà hàng – cafe được may từ nhiều chất liệu từ cao cấp cho đến chống thấm nước… Do đó, tạo nên một bộ sưu tập mini các mẫu đồng phục nhà hàng – cafe vô cùng ấn tượng. 

Đồng phục tạp dề phong cách Châu Âu

Đồng phục tạp dề phong cách Châu Âu

Chắt lọc kinh nghiệm từ những năm trước, đến bộ sưu tập năm nay, các mẫu áo đồng phục nhà hàng – cafe đã được làm chỉn chu đến từng đường kim mũi chỉ. Điều này lý giải vì sao, khi nhìn vào những bộ đồng phục nhà hàng – cafe ai cũng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. 

Quả thực, Bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 do Đồng Phục Bốn Mùa thực hiện đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khách hàng. 

Bộ sưu tập mang đến nhiều mẫu mã và đa dạng về chất liệu

Bộ sưu tập mang đến nhiều mẫu mã và đa dạng về chất liệu

Mãn nhãn với đồng phục tạp đề 2 màu đỏ - đen

Mãn nhãn với đồng phục tạp đề 2 màu đỏ – đen

Không chỉ dừng lại ở Bộ sưu tập Xuân – Hè 2021, Đồng Phục Bốn Mùa luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng. 

Hotline 0969.228.488 của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu may đồng phục nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
0969.228.488