Đồng Phục Bốn Mùa – cam kết cung cấp khẩu trang kháng khuẩn hợp quy

Không chỉ là đơn vị mang đến các sản phẩm đồng phục đạt chất lượng, Đồng Phục Bốn Mùa còn mang lại các sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn hợp quy. Trong tình thế khan hiếm khẩu trang giữa lúc dịch bệnh đang ngày một tăng cao, sự xuất hiện của khẩu trang kháng khuẩn như một liều thuốc cực hiệu quả.

Tuy nhiên tình trạng bán tràn lan sản phẩm này trên mạng cũng như ở các cơ sở không rõ nguồn gốc, không được kiểm định và không ít người đang gặp những nguy cơ về sức khỏe khi dùng khẩu trang không đảm bảo.

Chính điều này đã khiến cho người tiêu dùng khó lòng đoán biết được đâu là khẩu trang kháng khuẩn hợp quy. Và trong tình hình đó, nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch, cũng như cung cấp sản phẩm an toàn tới tay người dùng, Đồng phục Bốn Mùa đã triển khai dự án “Sản xuất khẩu trang kháng khuẩn hợp quy”.

Cam kết của công ty là người tiêu dùng có thể mua sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn hợp quy, đạt chất lượng được kiểm định. Chính vì vậy mà từ nguồn vải đầu vào, công ty đã nhập về loại vải kháng khuẩn đạt chuẩn quy định của cơ quan có thẩm quyền cấp:

Phương thức chủ yếu để sản xuất sản phẩm dệt kháng khuẩn chính là đưa và giữ các chất có khả năng kháng khuẩn trong sản phẩm. Các chất này có vai trò ức chế vi khuẩn, diệt khuẩn. Cùng với đó, chất này cũng sẽ được đưa vào dung dịch kéo sợi để làm ra xơ, sợi nhân tạo và tổng hợp giúp tăng độ bền của khả năng kháng khuẩn. Ưu điểm của cách thức này là chức năng kháng khuẩn được duy trì, còn hạn chế chính là thời gian lâu nên có thể không đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường khi cần.

Loại vải để sản xuất ra những chiếc khẩu trang kháng khuẩn này được nhập 100% từ Tập đoàn dệt may Việt Nam. Dòng vải được sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong nhiều năm qua. Đạt tiêu chuẩn kiểm định của Nhật về công nghệ kháng khuẩn, nó có thể ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở và ngăn chặn vi khuẩn trong 30 lần giặt.

Công dụng của những khẩu trang kháng khuẩn này nổi bật như:

  • Khẩu trang kháng khuẩn, giúp phòng và ức chế sự phát triển virus COVID – 19
  • Tiêu diệt các loại vi khuẩn tụ cầu vàng, có trên da, mũi gây các bệnh đau họng, viêm mũi, phổi; viêm da đường ruột
  • Tính năng kháng khuẩn được đảm bảo 8 giờ sử dụng và 30 lần giặt.

Bên cạnh những chiếc khẩu trang kháng khuẩn không in gửi đến khách hàng, Bốn Mùa còn thực hiện in logo lên khẩu trang đối với các khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng,…khi họ có nhu cầu. Với mẫu mã đa dạng, sinh động và chứa đựng nhiều lợi ích khác nhau.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt hàng khẩu trang tại Bốn Mùa, bởi không chỉ là sự chứng nhận về vải kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe, chúng tôi còn có nguồn nhân công lành nghề, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đồng Phục Bốn Mùa

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 0969 228 488 – 0977 051 444

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks

Shopee: http://bit.ly/khautrangbonmua

Bài viết liên quan
0969.228.488