Đồng Phục Bốn Mùa đồng hành cùng với CX LEADER TOUR 2020

CX Leader Tour 2020 – Cuộc hẹn không thể tuyệt vời hơn ở Sapa

Vào ngày 25-26/7 vừa qua chương trình CX Leader Tour 2020 đã được tổ chức hết sức sôi nổi và thành công tại Sapa Jade Hill Resort & Spa. 

CX Tour là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Cộng đồng CX Leader – Trải nghiệm khách hàng, do chuyên gia Nguyễn Dương – Người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được nhận chứng chỉ trải nghiệm khách hàng quốc tế khởi xướng.

CX Leader Tour 2020 – “VƯỢT CẠN”

CX Leader Tour 2020 – “VƯỢT CẠN”

CX Leader Tour 2020 với chủ đề “VƯỢT CẠN” là chương trình kết nối, chia sẻ gồm các hoạt động:

– Team Building concept Amazing Race

– Gala Dinner concept Phiên Chợ Vùng Cao

– Talk chuyên môn cực chất: “Hành vi khách hàng thay đổi, giải pháp nào cho doanh nghiệp “thiết lập trạng thái bình thường mới”. Với sự tham gia của 4 chuyên gia nổi tiếng về chuyên môn chất và tính thực chiến của họ.

Chương trình có sự tham gia của gần 100 thành viên là các chủ doanh nghiệp, giám đốc, trưởng bộ phận, học viên tham gia đào tạo và thực thi về xây dựng Trải nghiệm KH (cộng đồng CX Leader và cộng đồng Trải Nghiệm Khách Hàng) do thầy Nguyễn Dương – Founder & CEO Cempartner tổ chức. (Thầy là Huấn luyện viên trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp người Việt duy nhất trong 1000 HLV trên toàn thế giới)

Đồng Phục Bốn Mùa – Vinh dự đồng hành cùng CX Leader Tour 2020

Tham gia CX LEADER TOUR 2020, Đồng phục Bốn Mùa trở thành một người bạn đồng hành, là đơn vị tài trợ toàn bộ áo đồng phục cho chương trình. Đây quả thực là niềm vui đầy ý nghĩa và cũng là niềm tự hào to lớn của Đồng Phục Bốn Mùa khi được đóng góp một phần nhỏ cho sự thành công của sự kiện.

Đồng phục Bốn Mùa vinh dự là đơn vị tài trợ áo đồng phục cho CX Leader Tour 2020 – “VƯỢT CẠN”

Đồng phục Bốn Mùa vinh dự là đơn vị tài trợ áo đồng phục cho CX Leader Tour 2020 – “VƯỢT CẠN”

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, liên tục cải tiến và hoàn thiện, Đồng Phục Bốn Mùa được biết đến là một trong những xưởng sản xuất khép kín lớn nhất Miền Bắc. Với hệ thống máy móc hiện đại, xưởng sản xuất khép kín với quy mô 2000m2, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, đáp ứng được cho thị trường những chiếc áo đồng phục chất lượng ở đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Đây cũng là lý do để Đồng Phục Bốn Mùa trở thành đối tác quen thuộc của nhiều thương hiệu lớn như Viettel, Samsung, Vingroup, Honda, Fpt, Bidv, Vietcombank, Vpbank, Techcombank… trong suốt nhiều năm qua.

Đồng Phục Bốn Mùa luôn tâm niệm “Mỗi chiếc áo đồng phục là một đại sứ thương hiệu”. Cùng với khát vọng tiên phong và phấn đấu trở thành một thương hiệu đồng phục hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày để nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, đem đến cho khách hàng những sản phẩm áo đồng phục không chỉ là những bộ trang phục đẹp mắt mà còn chất lượng. Cụ thể, vừa qua, sau một thời gian dài chuẩn bị, Đồng Phục Bốn Mùa đã được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC chứng nhận sản phẩm phù hợp quy định về hợp quy dệt may theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2017/BCT, đảm bảo chất lượng trong từng chiếc áo với làn da người sử dụng. Đây là bước tiến đầy ý nghĩa và quan trọng trong chiến lược đầu tư và phát triển bền vững của Đồng Phục Bốn Mùa.

Đến với CX TOUR lần này, Đồng Phục Bốn Mùa vô cùng phấn khởi và tự hào khi trở thành một trong nhữngnhà tài trợ chính đồng hành cùng sự kiệnvới sứ mệnh lan tỏa văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm đến với gần 100 nhà lãnh đạo và chủ doanh nghiệp. Sự đóng góp của Đồng Phục Bốn Mùa với hy vọng góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng CX ngày một vững mạnh, đem đến nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa. Đây cũng chính là mục tiêu và mong muốn mà bản thân Đồng Phục Bốn Mùa luôn hướng đến và theo đuổi cho doanh nghiệp của mình.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488