Đồng Phục Bốn Mùa – Đồng hành cùng VMCC MARCOM OUTING 2020

Chương trình ý nghĩa kết nối cộng đồng marcom

Đại dịch Covid 19 đã gây ra một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Hàng loạt nền kinh tế lớn nhất thế giới cũng đang lao đao vì dịch bệnh. Theo dự báo của Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế ( IMF) nền kinh tế toàn cầu sẽ giảm 4,9% trong năm nay và đó thậm chí còn chưa phải là kịch bản tồi tệ nhất. Theo Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), thương mại thế giới giảm còn 1 /3.

Tuy nhiên, thật may mắn vì Việt Nam là một trong số ít nước đã khống chế thành công đại dịch. Và đó là lúc các doanh nghiệp cần bước khởi động lại đầy mạnh mẽ sau dịch. Thấu hiểu được những khó khăn và thách thức của việc kinh doanh trong bối cảnh bình thường mới, VMCC đã tổ chức hàng loạt chương trình nhằm hỗ trợ và chia sẻ với cộng đồng Marcom( Marketing Communication). Ngoài những chương trình chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để vượt qua khủng hoảng, thì “ Đẩy nhau sau dịch” vào ngày 26/07 vừa qua tại Hòa Bình là một chương trình ý nghĩa kết nối cộng đồng Marcom.

“VMCC Marcom Outing 2020 - Đẩy nhau sau dịch”

“VMCC Marcom Outing 2020 – Đẩy nhau sau dịch”

Với format như một chặng của Amazing Race, chương trình đã khơi dậy bản lĩnh tiềm tàng bên trong mỗi marcommer khi cùng những đồng đội lạ mà quen của đội mình ganh đua với các đội bạn để về đích đầu tiên. Những chặng đua đầy thử thách về thể lực, ý chí, sức sáng tạo, tinh thần đồng đội… và trên hết, chúng ta sẽ cảm nhận được một nguồn cảm hứng, động lực để cùng “đẩy nhau” tiến tới, cánh đích, vượt qua chính mình.

Đồng Phục Bốn Mùa – đơn vị đồng hành cùng chương trình 

Đồng Phục Bốn Mùa vinh dự là một đơn vị đồng hành và góp một phần nhỏ bé vào sự thành công của chương trình đầy ý nghĩa “ VMCC MARCOM OUTING 2020 – ĐẨY NHAU SAU DỊCH”. Chúng tôi hiểu được rằng, mỗi chiếc áo mang trong mình ý nghĩa của tinh thần đồng đội và niềm tự hào thương hiệu. Để đồng hành cùng với các marcommer đầy tài năng của VMCC, Đồng Phục Bốn Mùa đã mang đến những chiếc áo chất lượng với tinh thần đoàn kết để cùng “đẩy nhau” qua thời kỳ khủng hoảng. Những chiếc áo với hình in slogan độc đáo trao tay, mong rằng quý anh chị sẽ không chỉ vượt qua những chặng thử thách trong chương trình mà còn tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình tiến xa hơn nữa. Đặc biệt trong tình hình các doanh nghiệp đang dần hồi phục sau khủng hoảng thì tinh thần đoàn kết, ý chí, bản lĩnh và nội lực bên trong của các doanh nghiệp giữa những thách thức càng trở nên quan trọng.

 

Đồng Phục Bốn Mùa đồng hành cùng VMCC Marcom Outing 2020

Đồng Phục Bốn Mùa đồng hành cùng VMCC Marcom Outing 2020

Đồng phục Bốn Mùa với hơn 10 năm phát triển, mang trong mình sứ mệnh cao cả giúp cho mỗi doanh nghiệp quảng bá thương hiệu – tạo dựng niềm tin. Áo đồng phục do Bốn Mùa sản xuất khi đến tay khách hàng đều là một “vị đại sứ thương hiệu” cho doanh nghiệp. 

Chúng tôi mong rằng 100 chiếc áo đồng phục (tổng trị giá 15.000.000đ) trong chương trình VCMM sẽ tiếp thêm niềm tự hào và động lực cho cộng đồng Marcom Việt Nam để tiếp tục “ đẩy nhau” tiến lên giữa “đêm đen” giữa cơn khủng hoảng Covid- 19.

Một lần nữa, Đồng Phục Bốn Mùa gửi lời cảm ơn đến VMCC  và rất vinh dự vì đã đồng hành cùng sự thành công của chương trình. 

ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

Liên hệ Hotline: 0969 228 488

Website: dongphucbonmua.com

Văn Phòng:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

 

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488