Đồng hành cùng sự kiện “Lễ hội yoga Hương Anh Hà Nội 2019”

Ngày 22/12/2019 Đồng Phục Bốn Mùa đã vinh dự được đồng hành cùng sự kiện “Lễ hội yoga Hương Anh Hà Nội 2019” với quy mô hơn 1000 người, được tổ chức tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị tài trợ bạc cho chương trình, mang đến lễ hội những chiếc áo đồng phục do chính Bốn Mùa sản xuất, để giúp lễ hội thêm phần ý nghĩa và đẳng cấp hơn.

4

Lễ hội thu hút sự tham gia của hàng ngàn người yêu yoga và hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới loại hình này. Đồng thời là sự góp mặt của rất nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau.

Tại lễ hội, khán giá đã được chiêm ngưỡng những màn trình diễn yoga đỉnh cao đến từ các thầy giáo, chuyên gia và học viên trong trung tâm Hương Anh.

4B5A3602

Và đến màn đồng diễn của tất cả 600 học viên yoga với màu áo trắng tinh khôi, in thông điệp và logo rõ nét được Bốn Mùa sản xuất.

Những động tác dẻo dai, thoải mái được thực hiện trọn vẹn nhờ vào sự điêu luyện của các học viên và chính chất liệu vải thân thiện, co giãn, an toàn với làn da từ công ty chúng tôi.

Bốn Mùa đã vinh dự được dựng gian hàng trưng bày sản phẩm của mình để giới thiệu đến với quan khách

1 1

2 1

4B5A3576

Cuối chương trình, các nhà tài trợ được vinh danh và lên bục nhận kỷ niệm chương và những phần quà của chương trình.

3

Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng với các sự kiện mang tính chất cộng đồng, có ý nghĩa lớn như vậy. Và chắc chắn thời gian tới Bốn Mùa sẽ còn là đơn vị tài trợ cho rất nhiều các chương trình khác nữa.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488