Đồng phục Bốn Mùa tự hào khi được là đối tác sản xuất áo đồng phục cho Cuccu

Shark tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 4 ngày càng trở nên hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của mọi người dân đặc biệt là các startup.

Trong số phát sóng mới nhất trên kênh truyền hình VTV3, Founder Cuccu – Đỗ Xuân Thắng đã gọi vốn thành công 3 tỷ cho 12% cổ phần.

Hình ảnh chàng trai mặc chiếc áo màu cam in logo thương hiệu do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất tự tin thuyết trình về nền tảng bán hàng cộng tác viên và kêu gọi đầu tư nhanh chóng chiếm được thiện cảm của các Shark và người xem truyền hình.

Lần lượt các offer được đưa ra, đặc biệt, Shark Hưng còn đưa ra 1 offer khủng khiến cho Founder Cuccu phải cân não để lựa chọn.

Sau màn “đấu trí” và đàm phán ấn tượng, cuối cùng Founder Cuccu đã chọn Shark Liên vì có cùng hướng đi và sứ mệnh.

Ngay khi chương trình kết thúc, hình ảnh chàng Founder Cuccu chỉn chu, chuyên nghiệp trong chiếc áo đồng phục được lan truyền rộng rãi trên khắp các mạng xã hội. Ai cũng nói đến một chàng trai đầy nhiệt huyết, đam mê với startup của mình, những gì anh ấy trình bày trên truyền hình chỉ là một phần nhỏ so với cống hiến, nỗ lực, cháy, sống hết mình vì đam mê.

Một lần nữa xin được chúc mừng Cuccu. Chúc Cuccu sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đồng phục Bốn Mùa tự hào khi được là đối tác sản xuất áo đồng phục cho Cuccu. Tin rằng những chiếc áo đồng phục do chúng tôi sản xuất sẽ đồng hành cùng những người sáng lập Cuccu đi bất cứ nơi đâu và chinh phục mọi đỉnh cao.

Bài viết liên quan

HÀNH TRÌNH HƠN 10 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

Sau hơn 10 năm hoạt động chúng tôi thực hiện thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Đây là một sự kiện lớn của Công ty nên tất cả mọi người đều tập trung 200% sức lực để hoàn thành công việc của mình. Thay đổi hay là chết? Thay đổi hay là chết là

ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA CÔNG BỐ THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Sau hơn 10 năm hoạt động, Đồng Phục Bốn Mùa quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, đánh dấu bước chuyển mình đột phá trong hành trình phát triển tiếp theo. Kế thừa thế mạnh vốn có là xưởng sản xuất đồng phục lớn nhất miền Bắc, với các lợi thế: •