Đồng Phục Bốn Mùa hân hạnh tài trợ áo đồng phục cho Cộng đồng Brand Walker – giải Marathon Together Running 2020

Chạy bộ đường dài hay chạy marathon không chỉ giúp người chạy nâng cao thể lực, sức khỏe mà còn giúp họ rèn luyện ý chí và sự kiên trì. Vì thế, những người tham gia marathon không hẳn là để chiến thắng đối thủ mà có khi mục đích chính lại là khám phá và chiến thắng chính bản thân mình. 

Năm nay, giải chạy Marathon – Together Running quy tụ nhiều vận động viên không chuyên đến từ cộng đồng Brand Walker trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đại diện ban tổ chức giải Marathon – Together Running 2020 cho biết, ngay từ những ngày đầu phát động, giải đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các thành viên Brand Walker. Không kể tuổi tác, địa vị, giới tính các thành viên trong cộng đồng Brand Walker đều tham gia rất nhiệt tình, hăng hái.dong-phuc-bon-mua (1)Marathon – Together Running 2020 quy tụ nhiều vận động viên không chuyên đến từ cộng đồng Brand Walker

Nhận thấy đây là một chương trình, hoạt động rất ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội về việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, Đồng Phục Bốn Mùa đã đồng hành cùng với Marathon – Together Running 2020 bằng một hành động vô cùng thiết thực đó là tài trợ đồng phục cho giải ở 2 đầu cầu là Hà Nội và Đà Nẵng. 

Những chiếc áo do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất được thiết kế vô cùng ấn tượng, duy nhất chỉ có ở Marathon – Together Running 2020. Ngoài thiết kế, các khâu khác như chọn chất vải, mực in, cắt may đều được tiến hành một cách vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Vì thế, khi những chiếc áo đồng phục đến tay, các vận động viên đều dành “mưa lời khen” cho sản phẩm của Đồng Phục Bốn Mùa.dong-phuc-bon-mua (10)Những chiếc áo đồng phục do Bốn Mùa sản xuất khiến các vận động viên nổi bật hơn bao giờ hết

Ngày 29/11, Marathon – Together Running 2020 đã “nổ phát súng đầu tiên” tại TP.HCM với 2 cự ly là 3km và 5km. 

Tiếp đó, ngày 5/12, Marathon – Together Running 2020 đã diễn ra tại Hà Nội với các cự ly là 3km – 5km – 10km và 16km. Những chiếc áo do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất đã khiến các vận động viên nổi bật hơn bao giờ hết. dong-phuc-bon-mua (4)Tinh thần thể thao lên rất cao của các “vận động viên”

Tới đây, ngày 9/1/2021, Marathon – Together Running sẽ diễn ra tại Đà Nẵng. Đồng Phục Bốn Mùa rất hân hạnh được là nhà tài trợ đồng phục cho các vận động viên ở điểm cầu này. 

Marathon – Together Running 2020 giờ đây không chỉ đơn thuần là một trong chuỗi những hoạt động chào đón YEP 2020 tại Legacy Yên Tử mà với những giá trị mang lại, Marathon – Together Running được kỳ vọng sẽ trở thành một phong trào rộng khắp trên mọi miền Tổ quốc. 

Mời quý độc giả xem một số hình ảnh của giải Marathon – Together Running 2020 đã diễn ra tại Hà Nội.dong-phuc-bon-mua (5)dong-phuc-bon-mua (3)dong-phuc-bon-mua (7)Ngoài điểm cầu Hà Nội, Đồng Phục Bốn Mùa cũng hân hạnh tài trợ đồng phục cho giải Marathon – Together Running sắp diễn ra ở Đà Nẵng. dong-phuc-bon-mua (9)Ngoài điểm cầu Hà Nội, Đồng Phục Bốn Mùa cũng hân hạnh tài trợ đồng phục cho giải Marathon – Together Running sắp diễn ra ở Đà Nẵng.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488