Đồng phục khẩu trang in logo kháng khuẩn – giá trị tinh thần lẫn vật chất cho nhân viên công ty

Nhiều ngày qua tình trạng nhân sự rời bỏ các doanh nghiệp ngày càng gia tăng vì lo sợ trước bệnh dịch COVID – 19. Hơn ai hết họ lo lắng cho sức khỏe của mình và người thân khi diễn biến bệnh phức tạp dần lên. Trong lúc này có một giải pháp đươc nhiều doanh nghiệp áp dụng, mang đến vô vàn lợi ích mà điển hình chính là giá trị vật chất và tinh thần cho nhân viên. Sản phẩm chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là những chiếc đồng phục khẩu trang in logo.

Xua tan sự lo lắng khi đi làm thời dịch bệnh với đồng phục khẩu trang in logo

Nỗi lo thời dịch bệnh đang diễn biến quá phức tạp không ai không khỏi lo lắng cho sức khỏe, nhất là khi đi làm việc, môi trường có nhiều người và tiếp xúc trò chuyện là chuyện không thể tránh khỏi. Sư thật đáng buồn hơn là lợi dụng dịch bệnh mà một số cá nhân đẩy giá khẩu trang tăng lên gấp nhiều lần, khiến dân tình không mua nổi hoặc phải chi một khoản cực lớn khi mua.

Việc các doanh nghiệp sử dụng đồng phục khẩu trang kháng khuẩn in logo để phát cho nhân viên đã là nhân tố xua tan sự lo lắng khi đi làm thời dịch bệnh. Họ có thể an tâm để tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tự hào về doanh nghiệp vì được quan tâm tới đời sống

Ngoài sự an tâm về sức khỏe của mình vì được đồng phục khẩu trang in logo với chức năng kháng khuẩn bảo vệ, thì nhân viên khi nhận được sự quan tâm vào lúc này, họ luôn cảm thấy tự hào về doanh nghiệp, vì được chăm lo cho đời sống của mình. Sự tự hào này luôn mang về những hiệu ứng tuyệt vời như hiệu quả công việc tăng, thương hiệu doanh nghiệp có tâm và tầm trong mắt nhân viên và khách hàng của mình, cũng như thắt chặt sự đoàn kết trong thời kỳ kinh tế suy thoái vì dịch.

Tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi giá khẩu trang tăng chóng mặt

Lợi ích cuối cùng mà đồng phục khẩu trang in logo mang lại cho nhân viên thuộc các doanh nghiệp chính là tiết kiệm một khoản chi không hề nhỏ. Nếu như là ngày bình thường không dịch bệnh, khẩu trang y tế là một sản phẩm thông dụng, rẻ tiền, ai cũng có thể mua.

Nhưng tình hình hiện tại hoàn toàn ngược lại. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng khẩu trang kháng khuẩn vì nó có thể tái sử dụng. Và sản phẩm này không phải đơn vị nào cũng có thể sản xuất được. Đồng phục Bốn Mùa đủ điều kiện về cơ sở vật chất và nguồn nguyên liệu vải kháng khuẩn để làm nên sản phẩm này.

Đồng phục khẩu trang in logo của đồng phục Bốn Mùa sản xuất theo tiêu chuẩn AATCC 100 được kiểm chứng chất lượng bởi Trung tâm thí nghiệm dệt may, thuộc Viện nghiên cứu dệt may. Sản phẩm gồm 2 lớp có khả năng diệt khuẩn lên tới 95%; cản bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp của người chứa vi khuẩn gây bệnh giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Bên cạnh đấy, khẩu trang được sản xuất từ vải dệt kim kháng khuẩn an toàn với làn da, thoáng khí, hút ẩm tốt giúp hạn chế cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đặc biệt, chất liệu này có thể giặt và tái sử dụng qua 30 lần giặt để duy trì chức năng kháng khuẩn.

Để có thể mua đồng phục khẩu trang kháng khuẩn, để giúp nhân viên của mình có thể có được tâm lý vững vàng và an tâm công tác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Đồng Phục Bốn Mùa

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 0969 228 488 – 0977 051 444

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks

Shopee: http://bit.ly/khautrangbonmua

Bài viết liên quan
0969.228.488