Đồng phục nhà hàng - khách sạn

Hiển thị 1–12 của 59 kết quả

Kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đồng bộ. Hình ảnh của nhân viên chính là bộ mặt của toàn bộ nhà hàng – khách sạn. Đặc biệt, với những đặc thù về vị trí và tính chất công việc của từng bộ phận, những bộ đồng phục có những yêu cầu khác nhau mà không phải nhà hàng – khách sạn nào cũng để ý và biết đến. Chuyên may đo các dịch vụ đồng phục nhà hàng – khách sạn, Đồng phục Bốn Mùa đã và đang là địa chỉ uy tín, chất lượng, được rất nhiều nhà hàng khách sạn ưu tiên lựa chọn.

Vì sao cần may đồng phục nhà hàng – khách sạn?

Không chỉ đơn giản là những chiếc áo mặc hàng ngày, áo đồng phục nhà hàng – khách sạn còn có khả năng:

  • Quảng bá hình ảnh nhà hàng – khách sạn hiệu quả
  • Tạo dựng những hình ảnh tốt nhất trong mắt khách hàng
  • Đi kèm với dịch vụ tốt, đồng phục sẽ giúp cho nhà hàng khách sạn tạo được sự chuyên nghiệp và đồng bộ
  • Giúp nhân viên thoải mái, tiện ích trong quá trình làm việc. Chẳng hạn tạp dề đồng phục sẽ giúp cho nhân viên che chắn những vết bẩn trong quá trình làm việc. Những chiếc túi phía trước tạp dề, nhân viên có thể tận dụng để để giấy nhớ, bút hoặc điện thoại, luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi khách cần. 

Phân loại đồng phục nhà hàng – khách sạn

Đồng phục nhà hàng – khách sạn có rất nhiều loại và phù hợp với nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên cũng cần phải có sự thống nhất giữa tất cả bộ phận trong toàn bộ hệ thống nhà hàng – khách sạn cả về màu sắc lẫn kiểu dáng.

  • Đồng phục bếp

Quan trong nhất đối với mỗi nhà hàng – khách sạn đó là chất lượng món ăn. Tuy nhiên muốn khách hàng cảm thấy ngon miệng người đầu bếp chính là nhân tố quyết định đến sự trở lại của khách hàng. Một bộ đồng phục nhà bếp sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như phong cách của nhà hàng – khách sạn. Hơn thế nữa, đồng phục bếp sẽ giúp mỗi người đầu bếp ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình và cảm thấy yêu nghề hơn.

  • Đồng phục nhân viên lễ tân 

Nhân viên lễ tân là những người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Chính vì vậy, hình ảnh nhân viên ăn mặc chỉnh chu, đồng bộ sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và quảng bá được hình ảnh đặc trưng của nhà hàng – khách sạn.

  • Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng phục nhân viên phục vụ có thể là áo phông đi kèm với tạp dề hoặc áo sơ mi với quần âu tùy thuộc vào phong cách của từng nhà hàng – khách sạn. Là những người tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất, nhân viên phục vụ sẽ luôn tạo được điểm cộng trong mắt khách hàng khi có bộ đồng phục gọn gàng, bắt mắt.

  • Đồng phục quản lí nhà hàng

Giữ một vai trò quan trọng, nhân viên quản lí nhà hàng luôn là bộ phận được đầu tư chăm chút về hình thức. Thật là thiếu sót nếu nhà hàng – khách sạn không có đồng phục quản lí. 

  • Đồng phục tạp vụ

Là những người luôn làm việc thầm lặng, có những đóng góp không nhỏ trong việc giữ gìn hình ảnh của nhà hàng, mỗi nhân viên phục vụ cũng được trang bị những bộ đồng phục để thuận lợi hơn trong quá trình làm việc cũng như tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Trải nghiệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại Đồng phục Bốn Mùa

So với những công ty may đồng phục khác, Đồng phục Bốn Mùa có nhiều điểm nổi trội hơn hẳn:

Đồng phục Bốn Mùa là cơ sở may đồng phục nhà hàng – khách sạn lớn nhất miền Bắc với bề dày lịch sử lâu đời

Hơn thế nữa, mọi sản phẩm đều được đảm bảo với chất lượng cao do chủ động được nguồn vải với đủ loại màu sắc chất liệu, máy móc thiết bị hiện đại có năng suất cao, giao hàng vận chuyển nhanh trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên tại Bốn Mùa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng, Đồng phục Bốn Mùa còn có rất nhiều khuyến mại và ưu đãi dành cho khách hàng, bảo hành sản phẩm 12 tháng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Quý khách có nhu cầu may đồng phục nhà hàng – khách sạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.