fbpx

Lý do chọn chúng tôi

Hàng loạt mẫu áo lớp 3D-Galaxy ấn tượng cho năm học 2017

Là học trò, chắc chắn bạn sẽ thấy tự tin, hạnh phúc hơn khi có mẫu áo lớp ấn tượng được nhiều bạn yêu thích. Hãy cùng tham khảo những mẫu áo lớp cực chất trong bộ sưu tập những mẫu áo lớp mới nhất cho năm 2017 của Đồng Phục Bốn Mùa nhé.

         

Đồng phục áo lớp ngày càng thịnh hành và gần như 90% học sinh sinh viên đều có mẫu áo lớp đẹp riêng. Khoác trên mình mẫu áo lớp đẹp galaxy vừa giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người, đồng thời cho tuổi học trò thêm nhiều kỉ niệm đẹp. Bạn sẽ ngất ngây với bộ sưu tập tuyệt vời với những mẫu áo lớp chất của Đồng Phục Bốn Mùa:

Hài hước và đáng yêu với những câu slogan đúng chất học trò

Những câu slogan “chế” từ những câu nói đang “hot” hiện nay cũng tạo sự cuốn hút trong mắt mọi người

 

Các mẫu áo với những hình ngộ nghĩnh không thể ngừng yêu thương

Logo của lớp, tên lớp cũng tạo nên mẫu áo chất cực độ

Bên cạnh đó, phải kể tới những mẫu áo lớp 3d đẹp và độc đang được các bạn trẻ săn đón hiện nay. Mẫu áo này được in bằng công nghệ mới giúp cho hình ảnh, họa tiết sống động, chân thực y như thật. Chính vì vậy, tên gọi 3d cũng tương tự như với phim 3d, ảnh 3d vậy. Điều này tạo nên nét khác biệt và độc đáo, giúp các mẫu áo với thiết kế 3d luôn đắt hàng.

Một họa tiết được thực hiện theo công nghệ in 3d đang đứng đầu bảng về mức “nhiệt” đó là họa tiết galaxy. Áo lớp galaxy đẹp là mẫu áo với dải ngân hà lung linh huyền ảo và kì bí, như đưa bạn tới vũ trụ, tăng thêm tính tò mò, ưa khám phá của các bạn trẻ. Bằng cách thay đổi màu sắc, dải ngân hà của bạn có thể biến đổi cực lạ mắt.

Những mẫu áo tuyệt vời trên đã kích thích bạn chưa? Bạn đã chọn được mẫu áo lớp ấn tượngnào cho lớp của mình? Đừng quên tham khảo bảng màu áo lớp cũng như các ý kiến của các thành viên trong tập thể trước khi quyết định và thực hiện hợp đồng với bên nhận may đồng phục.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận may áo lớp 3d galaxy, bạn có thể tự tìm hiểu hoặc trao đổi với người thân, bạn bè để có được địa chỉ uy tín. Chọn được địa chỉ tin cậy, bạn sẽ nhận được sản phẩm đẹp, đúng mẫu mã yêu cầu đồng thời mức chi phí cũng sẽ hợp lí hơn những địa chỉ thông thường.

Một địa chỉ chuyên nhận may áo lớp, áo đồng phục được nhiều người đánh giá cao đó là Đồng Phục Bốn Mùa. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách liên hệ trực tiếp tới hotline: 0963 376 662 / 0977051444 hoặc tới địa chỉ Đồng Phục Bốn Mùa tại: Số 2, B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúc bạn nhận được mẫu áo lớp ấn tượng như mong muốn!

Bài viết liên quan:

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *