Khẩu trang đồng phục – giải pháp marketing 0đ trong thời kinh tế suy thoái

Khẩu trang đồng phục in logo được xem là một giải pháp tuyệt vời không chỉ về mặt sức khỏe, mà những mẫu khẩu trang kháng khuẩn này còn là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể làm marketing 0đ trong giai đoạn kinh tế khó khăn do dịch bệnh. Đó chính là ý tưởng độc quyền in logo thương hiệu lên khẩu trang từ Đồng phục Bốn Mùa. Với chúng tôi nó không chỉ là giải pháp bảo vệ mỗi công dân mà còn là “vaccine” cứu doanh nghiệp.

Đồng phục khẩu trang in logo thương hiệu

Đồng phục khẩu trang in lên đó logo và tên thương hiệu, nó có vai trò như một mẫu áo đồng phục bạn làm cho nhân viên. Tuy nhiên dám khẳng định rằng trong tình hình dịch bệnh này, nó mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn hẳn bất kỳ một kênh thông tin nào.

Mỗi nhân viên của bạn sẽ mang chiếc khẩu trang này đến mọi lúc, mọi nơi, khi tiếp xúc với mọi người mà không hề cởi ra. Điều này giúp hàng nghìn người nhìn thấy thương hiệu của bạn, và đặc biệt trong khi họ đang quan tâm tới những mẫu khẩu trang kháng khuẩn, thì đây là một điểm nhấn tuyệt vời khiến họ ghi nhớ sâu sắc về thương hiệu.

Thay vì đổ tiền vào những kênh quảng cáo đắt tiền, trong lúc này việc cắt giảm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Với một mức giá yêu thương của khẩu trang kháng khuẩn từ Bốn Mùa. Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa làm đồng phục khẩu trang?

Vừa làm thương hiệu, vừa bảo vệ sức khỏe với đồng phục khẩu trang

Không những là hiệu quả về marketing cho thương hiệu, mà những mẫu khẩu trang kháng khuẩn in logo doanh nghiệp này còn giúp bảo vệ sức khỏe cho chính nhân viên, cho mỗi công dân. Vì vậy mới nói, mẫu khẩu trang của Bốn Mùa mang đậm giá trị nhân văn và giá trị kinh tế cao. Lợi ích đến từ vật dụng nhỏ bé này là điều bạn không thể phủ nhận.

Bốn Mùa hiểu được điều này nên những mẫu đồng phục khẩu trang kháng khuẩn in logo làm ra không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho logo và tên công ty, mà còn đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn theo quy định để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Khẩu trang của Đồng phục Bốn Mùa sản xuất theo tiêu chuẩn AATCC 100 được kiểm chứng chất lượng bởi Trung tâm thí nghiệm dệt may, thuộc Viện nghiên cứu dệt may. Sản phẩm gồm 2 lớp có khả năng diệt khuẩn lên tới 90%; cản bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp của người chứa vi khuẩn gây bệnh giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Bên cạnh đấy, khẩu trang được sản xuất từ vải dệt kim kháng khuẩn an toàn với làn da, thoáng khí, hút ẩm tốt giúp hạn chế cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đặc biệt, chất liệu này có thể giặt và tái sử dụng qua 30 lần giặt để duy trì chức năng kháng khuẩn.

Nếu bạn muốn giảm thiểu chi phí marketing trong thời buổi khó khăn này, cũng như bảo vệ chính mình, hãy nhanh tay đặt khẩu trang kháng khuẩn in logo của Bốn Mùa, mọi chi tiết liên hệ theo thông tin dưới đây:

Đồng Phục Bốn Mùa

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 0969 228 488 – 0977 051 444

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks

Shopee: http://bit.ly/khautrangbonmua

Bài viết liên quan
0969.228.488