Khẩu trang in logo doanh nghiệp với hàng trăm mẫu mã sáng tạo

Khẩu trang in logo doanh nghiệp – sản phẩm ra đời trong bối cảnh đại dịch COVID giúp doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân viên, vừa thể hiện bản sắc thương hiệu sáng tạo không trùng lặp.

Khẩu trang in logo sáng tạo – hình thức quảng cáo mới của các doanh nghiệp

Do nhu cầu khẩu trang tăng cao, để đáp ứng người tiêu dùng hàng loạt loại khẩu trang ra đời bên cạnh khẩu trang y tế truyền thống. Không bỏ qua cơ hội quảng bá thương hiệu của mình thông qua vật dụng “bất ly thân” này, các chủ doanh nghiệp đã thể hiện dấu ấn riêng biệt của mình bằng những chiếc khẩu trang.

Tại xưởng may Đồng phục Bốn Mùa, mỗi ngày bộ phận thiết kế sáng tạo đã và đang thêm hàng trăm mẫu mã khẩu trang khác nhau nhằm thu hút và đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp.

Khẩu trang in logo doanh nghiệp với hàng trăm mẫu mã sáng tạo - 1

Nhấn để phóng to ảnh

TuArt Wedding với khẩu trang trắng in logo lịch sự
Khẩu trang in logo doanh nghiệp với hàng trăm mẫu mã sáng tạo - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Công ty SEONGON cầu kỳ với khẩu trang đúng màu nhận diện
Khẩu trang in logo doanh nghiệp với hàng trăm mẫu mã sáng tạo - 3

Nhấn để phóng to ảnh

 Cá nhân hóa khẩu trang theo nhu cầu riêng của từng khách hàng

Hành trình sáng tạo nên những chiếc khẩu trang sắc màu

Đồng phục Bốn Mùa – xưởng may đồng phục lớn nhất miền Bắc là công ty tiên phong trong việc sản xuất khẩu trang in logo doanh nghiệp. Khi đứng trước những biến động do dịch bệnh mang lại, Đồng phục Bốn Mùa đã thay đổi ngành hàng chính của công ty từ sản xuất áo đồng phục cho doanh nghiệp sang sản xuất khẩu trang “đồng phục” có in logo.

Việc thay đổi sản phẩm chính của công ty không phải là điều dễ dàng đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Tuy nhiên, với tiềm lực nhà xưởng, đội ngũ nhân công lành nghề, chỉ sau 2 tuần từ khi có dịch, Đồng phục Bốn Mùa đã đưa thị trường 50 nghìn chiếc khẩu trang phục vụ cộng đồng doanh nghiệp.

Chị Lê Thị Thoa – giám đốc kinh doanh Đồng Phục Bốn Mùa cho biết: Thế mạnh nổi trội của công ty là kinh nghiệm làm việc cùng hàng nghìn doanh nghiệp, trường học, sáng tạo hàng chục nghìn mẫu đồng phục cho nhiều đối tượng khác nhau. Vậy nên, bên cạnh việc sản xuất khẩu trang đáp ứng nhu cầu cơ bản, Bốn Mùa cho ra mắt những mẫu khẩu trang sáng tạo, bắt mắt, không “đụng hàng” cho các đơn vị doanh nghiệp”.

Khẩu trang in logo doanh nghiệp với hàng trăm mẫu mã sáng tạo - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Ảnh sản phẩm đồng phục sáng tạo thường ngày, ảnh nhân vật, công nhân may đồng phục…

Chị Thoa nhấn mạnh, nhiệm vụ hàng đầu của khẩu trang kháng khuẩn là để bảo vệ sức khỏe người dùng, sau đó mới đến chức năng quảng bá hình ảnh thương hiệu. Do đó, khẩu trang Đồng Phục Bốn Mùa sử dụng vải cotton kháng khuẩn theo tiêu chuẩn AATCC:100 2012 giúp kháng khuẩn và chống UV. Đặc biệt, khẩu trang kháng khuẩn này được Bộ Công Thương tin chọn, được chứng nhận tiêu chuẩn do Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC kiểm định.

Khẩu trang in logo doanh nghiệp với hàng trăm mẫu mã sáng tạo - 5

Nhấn để phóng to ảnh

 Ảnh giấy chứng nhận

Khẩu trang không đơn thuần là vật bảo vệ sức khỏe người dùng, mà còn là nơi quảng bá thương hiệu, nơi truyền bá những thông điệp ý nghĩa, hay đơn giản là một hình ảnh hài hước giúp lan tỏa năng lượng tích cực vào những ngày dài đấu tranh với dịch bệnh này.

Với uy tín xây dựng hơn 10 năm trong nghề, khẩu trang in thương hiệu của Đồng phục Bốn Mùa nhanh chóng được các doanh nghiệp tin dùng. Đặc biệt, không chỉ ở thị trường trong nước, một số doanh nhân ở nước khác như Hà Lan, Pháp…cũng tin tưởng đặt mua khẩu trang tại đây.

Khẩu trang in logo doanh nghiệp với hàng trăm mẫu mã sáng tạo - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Nhà Hàng Obobun tại Pháp – Đặt khẩu trang in logo thương hiệu tại Đồng Phục Bốn Mùa

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu khẩu trang và đặt đồng phục khẩu trang in logo trên website của đồng phục Bốn Mùa: http://dongphucbonmua.com/san-pham/khau-trang-in-logo

fanpage https://fb.com/congtydongphucbonmua

hoặc liên hệ số hotline 0969 228 448.

“Đồng phục Bốn Mùa là xưởng sản xuất đồng phục khép kín lớn nhất Miền Bắc

Xưởng may diện tích lên đến 2.000 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày.

Kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và triển khai áo đồng phục cho hàng triệu khách hàng. Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: Đảm bảo chi phí và thời gian cho khách hàng.

Tác giả: Trường Thịnh

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/khau-trang-in-logo-doanh-nghiep-voi-hang-tram-mau-ma-sang-tao-20200407163810765.htm?fbclid=IwAR1I8q_GjaMxWoNsghTzTG3v_PJGz08icF7eivcBQINVGWAbHf3Cm-8O_yo

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488