Khẩu trang kháng khuẩn 7.000 đồng – Lòng người giữa mùa đại dịch và bão giá

Giữa tâm dịch COVID-19, khi mà người dân giành giật nhau từng chiếc khẩu trang tạo thành bão giá. Có một tập thể công ty thức trắng đêm âm thầm cùng nhau sản xuất khẩu trang để mang đến cho người sử dụng. Cũng chính họ cam kết không thu về một đồng lãi nào để người dân được mua với giá thành tốt nhất, mỗi chiếc khẩu trang giá chỉ 7.000 đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bộ y tế khuyến cáo người dân tự bảo vệ bản thân bằng cách liên tục rửa tay với xà phòng và sử dụng khẩu trang y tế. Tuy nhiên do nhu cầu tăng đột biến, mặc dù giá thành cao gấp nhiều lần bình thường nhưng thị trường khẩu trang vẫn luôn trong tình trạng khan hiếm, người dân không có để sử dụng.

Bên cạnh đấy, các mặt hàng trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng trà trộn vào thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang tột độ. Khẩu trang đủ tiêu chuẩn trở thành một mặt hàng “quý hiếm” trong thời điểm hiện tại. Theo chuyên gia khuyến cáo, sử dụng khẩu trang kháng khuẩn có khả năng tái sử dụng là lựa chọn an toàn nhất hiện nay.

152558 bonmua11Mẫu khẩu trang kháng khuẩn do Đồng phục Bốn Mùa sản xuất

Thấu hiểu nhu cầu cấp bách của người dân và tình trạng khan hiếm hiện tại, công ty Đồng phục Bốn Mùa đã tiến hành sản xuất khẩu trang kháng khuẩn giá chỉ 7.000 đồng. Đại diện công ty cam kết sản xuất phi lợi nhuận, tất cả vì lợi ích chung của cộng đồng.

152549 bonmua12Vải được kiểm định tiêu chuẩn kháng khuẩn

Khẩu trang của Đồng phục Bốn Mùa sản xuất theo tiêu chuẩn AATCC 100 được kiểm chứng chất lượng bởi Trung tâm thí nghiệm dệt may, thuộc Viện nghiên cứu dệt may. Sản phẩm gồm 2 lớp có khả năng diệt khuẩn lên tới 90%; cản bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp của người chứa vi khuẩn gây bệnh giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Bên cạnh đấy, khẩu trang được sản xuất từ vải dệt kim kháng khuẩn an toàn với làn da, thoáng khí, hút ẩm tốt giúp hạn chế cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đặc biệt, chất liệu này có thể giặt và tái sử dụng qua 30 lần giặt để duy trì chức năng kháng khuẩn.

152539 bonmua13Với nữ doanh nhân, mỗi chiếc áo chứa đựng cả tâm huyết với nghề

Là thương hiệu sản xuất đồng phục uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm, Đồng phục Bốn Mùa đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Trong tình hình cấp bách hiện nay, doanh nghiệp tuyên bố cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bán hàng phi lợi nhuận, cung cấp sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Lần đầu tiên toàn bộ ban lãnh đạo công ty và công nhân thức trắng đêm cùng nhau sản xuất khẩu trang, phục vụ người dân.

152528 bonmua14Bà Lê Thị Thoa – Giám đốc Kinh Doanh công ty Đồng phục Bốn Mùa

“Chúng tôi thấu hiểu tình hình nguy cấp lúc này, Bốn Mùa mong muốn được ủng hộ, chung tay cùng Việt Nam đẩy lùi COVID – 19. Từ thời điểm dịch bùng phát, tôi luôn trăn trở làm thế nào để có thể chia sẻ gánh nặng với cộng đồng. Khi tìm được nhà cung cấp vải và công nghệ kháng khuẩn, việc sản xuất khẩu trang được quyết định và triển khai ngay lập tức, không đắn đo. Hiện tại, sức sản xuất của công ty có khả năng cung ứng 10.000 sản phẩm mỗi ngày nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân.” – bà Lê Thị Thoa – Giám đốc Kinh Doanh công ty Đồng phục Bốn Mùa chia sẻ.

Khách hàng có thể đặt mua khẩu trang online trên website http://dongphucbonmua.com/ và fanpage https://fb.com/congtydongphucbonmua hoặc liên hệ số hotline 0969 228 448.

Từ một đơn vị sản xuất lấy áo đồng phục doanh nghiệp làm kim chỉ nam, Đồng phục Bốn Mùa đã chuyển đổi, mở rộng sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn bởi quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh của toàn thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty. Tất cả vì một thế giới khỏe mạnh, không còn dịch bệnh.

“Đồng phục Bốn Mùa là xưởng sản xuất đồng phục khép kín lớn nhất Miền Bắc

Xưởng may áo đồng phục với quy mô nhà xưởng lên đến 2.000 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày

Kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và triển khai áo đồng phục cho hàng triệu khách hàng

Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: đảm bảo chi phí và thời gian cho KH”

Nguồn: http://alobacsi.com/khau-trang-khang-khuan-7000-dong-long-nguoi-giua-mua-dai-dich-va-bao-gia-n408794.html

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488