Khẩu trang kháng khuẩn 7.000 đồng – Lòng người giữa mùa đại dịch

Trong khi không ít kẻ lợi dụng đại dịch Covid-19 để đẩy giá khẩu trang lên cao chót vót, thì vẫn có những người thức trắng đêm, âm thầm cùng nhau sản xuất khẩu trang kháng khuẩn giá rẻ vì cộng đồng.

Cũng chính họ cam kết không thu về một đồng lãi nào để người dân được mua với giá thành tốt nhất, mỗi chiếc khẩu trang giá chỉ 7.000 đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bộ y tế khuyến cáo người dân tự bảo vệ bản thân bằng cách liên tục rửa tay với xà phòng và sử dụng khẩu trang y tế. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng đột biến, mặc dù giá thành cao gấp nhiều lần bình thường nhưng nguồn khẩu trang vẫn luôn trong tình trạng khan hiếm.

Không những thế, nhiều loại khẩu trang còn là hàng trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng trà trộn vào thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang. Khẩu trang đủ tiêu chuẩn trở thành một mặt hàng “quý giá” trong thời điểm hiện tại. Theo chuyên gia khuyến cáo, sử dụng khẩu trang kháng khuẩn có khả năng tái sử dụng là lựa chọn an toàn nhất hiện nay.

Thấu hiểu nhu cầu cấp bách của người dân, công ty Đồng phục Bốn Mùa đã tiến hành sản xuất khẩu trang kháng khuẩn giá chỉ 7.000 đồng. Đại diện công ty cam kết sản xuất phi lợi nhuận, tất cả vì lợi ích chung của cộng đồng.

Khẩu trang của Đồng phục Bốn Mùa sản xuất theo tiêu chuẩn AATCC100 được kiểm chứng chất lượng bởi Trung tâm thí nghiệm dệt may, thuộc Viện nghiên cứu dệt may. Sản phẩm gồm 2 lớp có khả năng diệt khuẩn lên tới 95%; cản bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp của người chứa vi khuẩn gây bệnh giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Bên cạnh đó, khẩu trang được sản xuất từ vải dệt kim kháng khuẩn an toàn với làn da, thoáng khí, hút ẩm tốt giúp hạn chế cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đặc biệt, chất liệu này có thể giặt và tái sử dụng qua 30 lần giặt để duy trì chức năng kháng khuẩn.

Ngay khi dịch Covid xuất hiện tại Việt Nam, đồng phục Bốn Mùa đã lên kế hoạch rồi bắt tay vào cùng nhau sản xuất khẩu trang, phục vụ người dân, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bán hàng phi lợi nhuận, cung cấp sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

“Chúng tôi thấu hiểu tình hình nguy cấp lúc này, Bốn Mùa mong muốn được ủng hộ, chung tay cùng người dân cả nước đẩy lùi Covid-19. Từ thời điểm dịch bùng phát, tôi luôn trăn trở làm thế nào để có thể chia sẻ gánh nặng với cộng đồng. Khi tìm được nhà cung cấp vải và công nghệ kháng khuẩn, việc sản xuất khẩu trang được quyết định và triển khai ngay lập tức, không đắn đo. Hiện tại, sức sản xuất của công ty có khả năng cung ứng 100.000 sản phẩm mỗi ngày nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân”, bà Lê Thị Thoa – Giám đốc Kinh Doanh công ty Đồng phục Bốn Mùa chia sẻ.

Khách hàng có thể đặt mua khẩu trang online trên website http://dongphucbonmua.com/ và fanpage https://fb.com/congtydongphucbonmua hoặc liên hệ số hotline 0969 228 448.

Từ một đơn vị sản xuất lấy áo đồng phục doanh nghiệp làm kim chỉ nam, Đồng phục Bốn Mùa đã chuyển đổi, mở rộng sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn bởi quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh của toàn thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty.

Tất cả vì một thế giới khỏe mạnh, không còn dịch bệnh.

“Đồng phục Bốn Mùa là xưởng sản xuất đồng phục khép kín lớn nhất Miền Bắc

Xưởng may diện tích lên đến 2.000 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày.

Kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và triển khai áo đồng phục cho hàng triệu khách hàng. Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: Đảm bảo chi phí và thời gian cho khách hàng.

Nguồn: https://tieudungplus.vn/khau-trang-khang-khuan-7000-dong-long-nguoi-giua-mua-dai-dich-20200317144527740.html

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488