Kích thước logo in áo bao nhiêu đảm bảo phù hợp và đẹp nhất?

Bạn đang có ý định in logo áo nhưng không biết kích thước logo in áo bao nhiêu là phù hợp nhất để vừa đảm bảo đẹp mắt vừa thể hiện được toàn bộ logo một cách rõ nhất. Hãy cùng Đồng phục Bốn Mùa tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Kích thước logo in trên ngực trái thường trong khoảng 7cm x 7cm hoặc 10cm x 10cm
Kích thước logo in trên ngực trái thường trong khoảng 7cm x 7cm hoặc 10cm x 10cm

Kích thước logo in áo phần ngực trái 

Kích thước logo in trên ngực trái áo đồng phục có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu và thiết kế của từng tổ chức hay doanh nghiệp. Tuy nhiên, thông thường, kích thước logo in trên ngực trái áo đồng phục thường được giới hạn trong khoảng 7cm x 7cm hoặc 10cm x 10cm.

Việc chọn kích thước phù hợp cho logo in trên ngực áo đồng phục quan trọng để đảm bảo hiển thị logo một cách rõ ràng và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của áo. Một logo quá nhỏ có thể không dễ nhìn thấy và không tạo được sự ấn tượng, trong khi một logo quá lớn có thể làm áo trở nên quá chất chứa hoặc làm mất cân đối với thiết kế tổng thể của áo.

Ngoài kích thước, cần xem xét vị trí của logo trên ngực áo để đảm bảo đặt logo ở vị trí trung tâm, đối xứng và hợp lý với thiết kế của áo. Trong trường hợp áo có nhiều yếu tố thiết kế khác như túi áo, nút áo, cổ áo, cần tính toán và điều chỉnh kích thước logo sao cho phù hợp và hài hòa với các yếu tố khác trên áo.

Một số bài viết hay khác bạn tham khảo:

 • 99+ Mẫu áo in logo đẹp mê li mà ai cũng thích

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Kích thước logo in trên áo phía sau lưng

  Kích thước logo in trên áo vị trí sau lưng thường lớn hơn so với kích thước trên ngực trái áo đồng phục. 

  Thường thì kích thước logo in trên áo vị trí sau lưng có thể lớn hơn và tùy chỉnh linh hoạt hơn, vì không bị giới hạn bởi kích thước nhỏ như trên ngực áo. Tuy nhiên, cần xem xét tỉ lệ và hài hòa với thiết kế tổng thể của áo để logo không làm mất đi tính thẩm mỹ và trở nên quá nổi bật so với các yếu tố khác trên áo.

  Quyết định kích thước logo in trên áo vị trí sau lưng là một quyết định cần xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo logo hiển thị một cách tốt nhất và tạo nên sự nhận diện thương hiệu. Trong quá trình thiết kế đồng phục, bạn nên thảo luận với đơn vị chịu trách nhiệm in áo để có sự tư vấn và lựa chọn kích thước phù hợp với yêu cầu cụ thể và vị trí trên áo.

  Kích thước logo in trên áo vị trí sau lưng thường lớn hơn so với trên ngực trái
  Kích thước logo in trên áo vị trí sau lưng thường lớn hơn so với trên ngực trái

  Kích thước logo in logo trên tay áo

  Kích thước logo in trên tay áo thường nhỏ hơn so với kích thước trên ngực trái áo hoặc vị trí sau lưng.

  Vì không gian trên tay áo thường hạn chế, việc chọn kích thước logo phù hợp rất quan trọng để đảm bảo hiển thị logo một cách rõ ràng và không làm ảnh hưởng đến thoải mái khi mặc áo. Kích thước logo in trên tay áo thường nằm trong khoảng từ 5cm x 5cm đến 8cm x 8cm. Điều này giúp logo trở nên nhỏ gọn và phù hợp với diện tích nhỏ hơn trên tay áo.

  Ngoài kích thước, cần xem xét vị trí của logo trên tay áo. Thông thường, logo in trên tay áo thường được đặt ở vị trí gần cổ tay hoặc bên trên bắp tay. Việc lựa chọn vị trí phù hợp giúp tạo điểm nhấn và thẩm mỹ cho áo, đồng thời không làm mất đi tính thời trang và linh hoạt trong việc sử dụng áo.

  Kích thước logo in trên tay áo nhỏ hơn so với trên ngực trái áo hoặc vị trí sau lưng
  Kích thước logo in trên tay áo nhỏ hơn so với trên ngực trái áo hoặc vị trí sau lưng

  Một số bài viết hay khác bạn tham khảo:

  Cần lưu ý gì khi lựa chọn in logo lên áo?

  Khi in logo lên áo, có một số điểm quan trọng cần lưu ý để đảm bảo chất lượng và độ bền của logo như:

  • Định dạng file: Chắc chắn rằng bạn cung cấp file logo có định dạng hợp lệ cho quy trình in. Đa phần các nhà in áo yêu cầu file vector như AI, EPS hoặc PDF, để đảm bảo rằng logo có độ phân giải cao và có thể điều chỉnh kích thước mà không làm mất chất lượng.
  • Chất liệu áo: Kiểm tra và chọn chất liệu áo phù hợp để in logo. Mỗi loại chất liệu có tính chất khác nhau và yêu cầu quy trình in khác nhau. Đảm bảo rằng chất liệu áo được lựa chọn tương thích với phương pháp in và mực in sử dụng.
  • Phương pháp in: Xác định phương pháp in phù hợp cho logo và chất liệu áo. Có nhiều phương pháp in khác nhau như in chuyển nhiệt, in lụa, in kỹ thuật số. Mỗi phương pháp có ưu điểm và hạn chế riêng, nên tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn của bạn. Đừng quên tham khảo ý kiến và tư vấn từ đơn vị in trước khi quyết định bạn nhé.
  • Màu sắc: Đảm bảo rằng logo được thiết kế với màu sắc phù hợp và tương thích với quy trình in. Nếu logo có màu sắc đặc biệt hoặc gradient, hãy đảm bảo rằng nhà in áo có khả năng tái hiện màu sắc đó một cách chính xác.
  • Kích thước và vị trí: Lựa chọn kích thước và vị trí logo phù hợp trên áo. Điều này bao gồm xác định kích thước logo hợp lý để không làm mất đi tính thẩm mỹ của áo và đảm bảo vị trí logo được đặt chính xác và cân đối trên áo.
  • Chất lượng in: Chọn nhà in áo đáng tin cậy và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng in logo. Họ nên sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại, đảm bảo logo in rõ nét, màu sắc đẹp và có độ bền cao.
  Đến với Đồng phục Bốn Mùa bạn sẽ được tư vấn kích thước logo in áo phù hợp
  Đến với Đồng phục Bốn Mùa bạn sẽ được tư vấn kích thước logo in áo phù hợp

  Lưu ý những yếu tố trên sẽ giúp bạn đạt được kết quả in logo tốt nhất trên áo. Hãy trao đổi thật kỹ với xưởng in để đảm bảo rằng logo trên áo đồng phục được thể hiện một cách tốt nhất.

  Bật mí thêm cho bạn, tại Đồng phục Bốn Mùa chúng tôi sử hữu thiết bị máy móc in hiện đại đảm bảo chất lượng logo in được bền màu, không bong tróc. Uy tín của Đồng phục Bốn Mùa đã được kiểm chứng suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường. 

  Bảng giá đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp nhất

  • Mỗi một khách hàng ai cũng mong muốn sở hữu mẫu đồng phục bền đẹp theo thời gian mà giá thành hợp lý. Đồng Phục Bốn Mùa thấu hiểu điều đó, trên cơ sở cân đối và tính toán lợi nhuận trên tất cả các công đoạn.
  • Đơn vị đã gửi đến quý khách hàng bảng giá đồng phục in logo trung bình khoảng 90.000vnđ đến 160.000vnđ. Dưới đây giá sản phẩm để khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất trước khi đặt may.

   

  Số áo/chiếc Chất liệu vải Lacoste Soft (VNĐ) Chất liệu vải Lacoste Soft ĐB (VNĐ) Chất liệu vải Biocool (VNĐ) Chất liệu vải Pique Cool (VNĐ) Chất liệu vải Lacy max (VNĐ) Chất liệu vải Lacy ĐB (VNĐ)
  Chất liệu vải Cotton Organic (VNĐ)
  5-9 165.000 180.000 155.000 180.000 155.000 165.000 175.000
  10-19 130.000 145.000 105.000 145.000 115.000 130.000 140.000
  20-300 114.000 129.000 90.000 129.000 99.000 114.000 124.000
  301-500 109.000 124.000 85.000 124.000 94.000 109.000 119.000
  501-1000 104.000 119.000 80.000 119.000 89.000 104.000 114.000
  Trên 1000 99.000 114.000 75.000 114.000Đ 84.000 99.000 109.000

  Bảng giá tham khảo đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp nhất

  Một số lưu ý về bảng giá:

  • Trong bảng giá trên nếu khách hàng cảm thấy phân vân hoặc chưa rõ thì có thể gọi tới hotline 0969.228.488 của Đồng Phục Bốn Mùa. Tại đây đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc nhiệt huyết, tận tâm, sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng và chi tiết nhất liên quan đến sản phẩm.
  • Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT(8%) và công nghệ in ấn khách hàng lựa chọn.
  • Các chất liệu vải áo trên chỉ là dòng phổ thông, hiện tại chúng tôi còn rất nhiều loại vải khác theo yêu cầu tài chính riêng của khách hàng.

   

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   May đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp nhất ở đâu uy tín, chất lượng

   Đồng Phục Bốn Mùa luôn tự hào là xưởng may đồng phục in logo đẹp và lớn nhất khu vực phía bắc. Mỗi ngày, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục chất lượng tốt nhất. Các bạn đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm chất lượng cao đó là:

   • Bảng giá tất cả sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường dù là đơn hàng nhỏ hay đơn hàng lớn. 
   • Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế miễn phí và chỉnh sửa đến khi nào bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất.
   • Công ty luôn có sẵn hàng trăm, hàng nghìn mẫu đồng phục các loại giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn nhất.
   • Kho vải công ty rộng lớn với sức chứa trên 50 tấn, đạt chứng chỉ phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2017/BCT. Chính vì vậy, những mẫu đồng phục đến tay khách hàng không chỉ đảm bảo an toàn sức khỏe, mà còn giúp người mặc có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi làm việc hoặc đi chơi hay ở nhà. 
   • Quy mô xưởng may rộng lớn lên đến 2000m2 kết hợp đội ngũ công nhân tay nghề cao. Mang đến những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo từ phong cách thiết kế đến chất lượng sản phẩm.
   • Cam kết giao hàng đúng hẹn và vận chuyển freeship trên khắp thành phố Hà Nội và những tỉnh thành khác của Việt Nam.
   • Chính sách bảo mật tuyệt đối 100% thông tin đơn hàng, thông tin cá nhân và chính sách thanh toán đa dạng qua mọi hình thức như chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản ví điện tử, nhận tiền mặt,…
   • Chương trình hoàn hàng, 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng quy trình sản xuất, sai market hoặc không đúng yêu cầu riêng hay số lượng đơn hàng. 
   • Áp dụng chính sách bảo hành chất lượng đồng phục từ 6 tháng đến 24 tháng. 

   Không dừng lại ở đó thì Đồng Phục Bốn Mùa xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24h. Tại đây, nhân viên CSKH làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, thứ bảy, ngày lễ, ngày tết.

   Họ sẽ có nhiệm cung cấp cho khách hàng nhanh nhất các thông tin liên quan đến sản phẩm như thiết kế, màu sắc, bảng sai, giá tiền và chương trình siêu ưu đãi khuyến mãi chuẩn bị diễn ra hoặc đang diễn ra. 

   Đồng thời đây cũng sẽ là nơi tiếp thu và xử lý những thắc mắc nhỏ nhất của khách hàng liên quan đến sản phẩm hoặc những dịch vụ bạn cảm thấy chưa hài lòng tại công ty chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ với công ty bằng các hình thức sau:

   • Trụ sở chính đặt tại Hà Nội: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy  Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
   • Địa chỉ chi nhánh đặt tại TP. Hồ Chí Minh tại Số 88 Bạch Đằng – Phường 2- Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
   • Địa chỉ xưởng sản xuất Hà Nội đặt ở Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   • Gmail: dongphucbonmua@gmail.com
   • Hotline: 0969.228.488
   • Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucbonmua”
   • Website:https://dongphucbonmua.com/
   • Facebook: https://www.facebook.com/dongphucbonmua
   • Zalo: https://zalo.me/0969228488
   • Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSD7ktUc85yaQ9NUnOhH

   Trên đây là toàn bộ thông tin về kích thước logo in áo phù hợp đảm bảo bạn sẽ có những chiếc áo với logo nổi bật và đẹp mắt. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0969.228.488 để được hỗ trợ nhanh nhất.

    

   Bài viết liên quan

   ĐỘT PHÁ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU VỚI TRỌN BỘ ĐỒNG PHỤC ẤN TƯỢNG TỪ ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

   ContentsKích thước logo in áo phần ngực trái Kích thước logo in trên áo phía sau lưngKích thước logo in logo trên tay áoCần lưu ý gì khi lựa chọn in logo lên áo?Bảng giá đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp nhấtMay đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp

   UNITY COLLECTION – ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG 2024

   ContentsKích thước logo in áo phần ngực trái Kích thước logo in trên áo phía sau lưngKích thước logo in logo trên tay áoCần lưu ý gì khi lựa chọn in logo lên áo?Bảng giá đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp nhấtMay đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp

   Có nên mở máy niệm phật trong nhà? Lưu ý và lợi ích là gì?

   ContentsKích thước logo in áo phần ngực trái Kích thước logo in trên áo phía sau lưngKích thước logo in logo trên tay áoCần lưu ý gì khi lựa chọn in logo lên áo?Bảng giá đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp nhấtMay đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp

   Bật mí 10+ những loại trái cây cúng Phật mang tới tài lộc

   ContentsKích thước logo in áo phần ngực trái Kích thước logo in trên áo phía sau lưngKích thước logo in logo trên tay áoCần lưu ý gì khi lựa chọn in logo lên áo?Bảng giá đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp nhấtMay đồng phục in logo đảm bảo phù hợp và đẹp