fbpx

Lý do chọn chúng tôi

Làm sao để có mẫu áo lớp độc nhất, ấn tượng cho năm 2017

Tuổi học trò với những ngày cắp sách tới trường bao giờ cũng là quãng thời gian đáng nhớ. Những kỉ niệm sẽ đẹp hơn, tuyệt vời hơn với mẫu áo lớp độc đáo, riêng biệt. Vậy làm sao để có mẫu áo lớp độc nhất, ấn tượng năm 2017? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

         

Việc sở hữu mẫu áo lớp độc nhất không chỉ đem lại sự tự tin, niềm kiêu hãnh cho các bạn trong lớp mà còn tạo được ấn tượng với mọi người nữa. Sẽ thật tuyệt vời nếu khoác trên mình mẫu áo lớp độc đáo, lạ mắt đúng không? Vậy làm sao để có được mẫu áo đó?

Hãy ghi nhớ 3 điều quan trọng sau nhé:

Thứ nhất, màu sắc của áo

Một tập thể có nhiều thành viên với sở thích màu sắc khác nhau. Các bạn nữ thích những màu dịu dàng, nữ tính còn những bạn nam lại chuộng màu mạnh mẽ, cá tính hơn. Vì vậy, bạn cần phải thống nhất được màu sắc của áo, nên chọn màu trung tính thì sẽ dễ mặc, phù hợp với cả năm và nữ.

Thứ hai, chú ý tới các vị trí bố cục các họa tiết trên áo

Một chiếc áo đẹp thì cần có bố cục hài hòa, các họa tiết xuất hiện không cần quá dày, chi chít. Họa tiết cũng không nên quá nhỏ, kém nổi bật. Hãy lựa chọn vị trí xuất hiện của các họa tiết một cách hợp lí, giúp tôn lên dấu ấn riêng của lớp.

Thứ ba, hình ảnh được chọn để in trên áo lớp

Có rất nhiều mẫu áo lớp sẵn có trên thị trường với hàng ngàn hình ảnh, mẫu thiết kế khác nhau. Bạn có thể tham khảo những mẫu đó và có thay đổi nhất định để tạo ra mẫu áo lớp độc nhất. Nhiều bạn đã tự thiết kế hình ảnh để in trên áo lớp. Các hình ảnh từ  độc đáo, gây sốc, cũng có hình ảnh hài hước, vui nhộn hay các hình animie, chibi dễ thương…

Mẫu áo lớp tôi yêu lớp tôi thời gian gần đây cũng nhận được nhiều quan tâm, bạn có thể tham khảo mẫu này. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem những mẫu áo lớp ấn tượng năm 2016 để có ý tưởng cho mẫu áo lớp của mình.

Cuối cùng, bạn cần tìm địa chỉ may, in áo. Hãy lựa chọn địa chỉ lớn, có uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Tốt hơn, bạn nên tham khảo những thông tin từ người thân, bạn bè để có lựa chọn chính xác.

Chúng tôi giới thiệu tới bạn địa chỉ may áo lớp số 1 tại Hà Nội: Đồng Phục Bốn Mùa. Bạn sẽ không cần mất thời gian thiết kế, lựa chọn kích thước họa tiết in,…mà chỉ cần lên ý tưởng và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Đồng Phục Bốn Mùa sẽ lo những phần khác cho bạn.

Đồng Phục Bốn Mùa đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo lớp, áo đồng phục,…do đó thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng. Hơn thế, bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường.

Sở hữu mẫu áo lớp độc nhất thật dễ dàng với Đồng Phục Bốn Mùa. Bạn chỉ cần liên hệ hotline: 0963 376 662 / 0977051444 hoặc tới địa chỉ của Đồng Phục Bốn Mùa tại: Số 2, B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan:

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *