101+ Mẫu logo áo đồng phục sáng tạo, năng động

Logo áo đồng phục có vai trò rất quan trọng khi chúng là yếu tố tạo nên cá tính của mỗi lớp. Để có thể chọn lựa logo đẹp, nổi bật nhất, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. Bởi Đồng Phục Bốn Mùa sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu logo áo đồng phục đẹp nhất đấy, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Logo áo đồng phục lớp là gì?

Logo áo đồng phục là sự kết hợp giữa nhiều ý tưởng của các thành viên để tạo nên một biểu tượng riêng in lên áo lớp. Để áo lớp trở nên nổi bật nhất thì các bạn cũng phải tốn khá nhiều chất xám đấy! 

logo áo đồng phục đẹp

Các thành viên trong lớp cùng nhau thiết kế nên một logo đẹp nhất

2. Tầm quan trọng của thiết kế logo áo đồng phục lớp đẹp

  • Thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể

Một chiếc logo áo đồng phục lớp đẹp sẽ thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Hơn nữa, nếu muốn người khác phải trầm trồ về độ chất của lớp thì đừng bỏ qua những mẫu logo nhỏ mà có võ nhé!

logo áo đồng phục lớp đẹp

Áo đồng phục sẽ giúp lớp đoàn kết hơn

  • Tạo nên nét đẹp cá tính

Logo áo đồng phục cũng là yếu tố để lớp thể hiện được màu sắc, cá tính riêng của mình so với những lớp khác. 

mẫu logo áo đồng phục

Logo áo lớp cũng tạo nên nét cá tính cho tập thể

  • Giúp lưu giữ những ký ức đẹp thời học sinh

Áo lớp không chỉ là đặc trưng riêng của mỗi lớp mà còn đọng lại những ký ức đẹp của thời học sinh. Những hình ảnh, câu chuyện lúc bàn luận về ý tưởng logo sẽ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên. 

logo áo đồng phục

Lưu giữ kỷ niệm đẹp qua logo đẹp, chất

3. Tips để lựa chọn logo áo đồng phục lớp đẹp

  • Thiết kế đơn giản nhưng ý nghĩa

Đừng coi thường những mẫu logo có thiết kế đơn giản. Bởi chúng sẽ giúp người nhìn ghi nhớ dễ dàng về biểu tượng của lớp bạn hơn. 

logo áo đồng phục lớp đẹp

Thiết kế đơn giản nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa

  • Được tập thể đồng thuận

Khi mỗi thành viên đều khoác lên mình bộ đồng phục mang cùng màu sắc, biểu tượng thì sự gắn kết giữa họ sẽ bền chặt hơn. Chính vì vậy, lớp cần có sự thống nhất giữa mỗi thành viên khi thiết kế logo áo đồng phục lớp đẹp.

  • Màu sắc logo phù hợp với màu áo

Màu sắc của logo là yếu tố quan trọng, tạo nên sự riêng biệt và gây ấn tượng với người đối diện. Các lớp cũng nên chú ý không lựa chọn màu trùng nhau vì sẽ làm mất tính thẩm mỹ. 

mẫu logo áo đồng phục

Nên chọn màu logo phù hợp với màu áo

  • Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp

Nhiều trường hợp lựa chọn màu sắc không phù hợp, tương xứng với mực pha và kỹ thuật in. Chẳng hạn như nếu chọn áo thun vải cá sấu 65/35 hoặc cotton thì nên chọn in lụa hoặc decal logo. 

  • Thể hiện thông điệp của tập thể

Logo lớp thể hiện ý nghĩa, mục tiêu của mỗi tập thể. Vì vậy, khi thiết kế logo, bạn cần cân nhắc nội dung của biểu tượng cũng như slogan để thể hiện cá tính của mỗi thành viên trong lớp. 

logo áo đồng phục slogan

Bạn nên thêm một vài câu slogan đầy ý nghĩa

4. 101 + mẫu logo áo đồng phục đẹp, ấn tượng

Việc thiết kế logo áo lớp đẹp là vấn đề mà mỗi lớp phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề đó, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ giới thiệu tới bạn mẫu logo áo đồng phục cực chất qua nội dung sau:  

4.1 Dựa vào hình 12 con giáp để thiết kế logo áo đồng phục

Logo áo đồng phục 12 con giáp là một trong những thiết kế được nhiều người lựa chọn trong năm nay. Đặc biệt, với cùng một con vật nhưng bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với cá tính của mình. 

logo áo đồng phục lớp đẹp

Mẫu áo lớp với thiết kế hình chuột vô cùng đáng yêu

4.2 Mẫu logo áo đồng phục theo từng môn học

Logo áo lớp theo từng môn học sẽ được thiết kế cùng với những hình ảnh tươi sáng. Chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên một logo áo đồng phục lớp đẹp nhất.

mẫu logo áo đồng phục môn học

Logo áo đồng phục theo biểu tượng môn học

4.3 Thiết kế mẫu logo áo đồng phục với chủ đề vũ trụ

Bạn có thể lựa chọn mẫu logo với các sticker như planet, vì sao,… để trang trí áo đồng phục. Đồng Phục Bốn Mùa tin rằng với những thiết kế độc đáo đó, bạn sẽ tạo nên áo lớp nổi bật, đầy cuốn hút nhất. 

logo áo đồng phục vũ trụ

Hình vũ trụ là chủ đề đang hot hiện nay

4.4 Mẫu logo áo đồng phục với slogan đang hot

Ngoài những mẫu logo ấn tượng, bạn có thể thiết kế thêm một vài slogan đang hot hiện nay như Học lặng câm, Nghịch ầm ầm; Luôn bá đạo trong từng hạt gạo,… Chỉ với một vài câu đó, các chàng trai, cô gái genZ sẽ thể hiện được sự tinh nghịch, đúng chất tuổi học trò. 

logo áo đồng phục lớp đẹp

Thiết kế câu slogan chất, đúng tuổi học trò nhất

4.5 Logo áo đồng phục với hình local brand sáng tạo

Một sự lựa chọn phá cách dành cho các lớp yêu thích phong cách cool ngầu đó là mẫu thiết kế hình Local Brand sáng tạo, độc đáo.

mẫu logo áo đồng phục local brand

Bạn có thể in những mẫu logo local brand cool ngầu

4.6 Logo áo đồng phục lớp đẹp theo tên lớp

Lựa chọn logo áo đồng phục theo tên lớp như một sợi dây gắn kết tinh thần gắn bó giữa các thành viên trong một tập thể. 

logo áo đồng phục

Đừng quên thêm tên lớp để tăng độ nhận diện

Trên đây là tất cả thông tin về logo áo đồng phục mà Đồng Phục Bốn Mùa đã giới thiệu tới bạn. Hy vọng rằng, thông qua bài viết, các lớp sẽ lựa chọn cho mình một mẫu logo đẹp, cá tính nhất. Đừng quên liên hệ với Đồng Phục Bốn Mùa để sở hữu cho mình những áo lớp “chất”, nổi bật.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488