Lớp mình ơi! in đồng phục lớp thôi!

Một mùa tựu trường nữa lại đến. Chắc hẳn bạn đang cảm thấy vô cùng háo hức, vui mừng khi được gặp lại bạn bè, thầy cô. Quần áo mới cũng đã sắm tinh tươm, sách vở mới, lớp học mới. Nhưng liệu bạn có đang quên mất một thứ quan trọng giành cho lớp mình không? Đó chính là những chiếc áo đồng phục lớp.

Năm học mới – áo lớp mới

Đồng phục lớp không chỉ đơn giản là bộ quần áo mặc hàng ngày tới trường mà đối với mỗi người học sinh đó còn là kỉ niệm, là tuổi trẻ. Nó thể hiện cá tính riêng của từng lớp và bên cạnh đó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc:

  • Áo đồng phục lớp thể hiện tinh thần đoàn kết

Đối với một tập thể, tinh thần đoàn kết là điều vô cùng quan trọng. Trong học tập hay trong vui chơi, giải trí tinh thần đoàn kết là một trong những yếu tố giúp nâng cao ý chí và lòng quyết tâm với mỗi cá nhân. Nhìn một tập thể cùng chung nhau một màu áo, cùng chung chí hướng, mỗi cá nhân sẽ tự ý thức và có trách nhiệm với mọi hoạt động của mình.

 

Áo đồng phục lớp thể hiện tình thần đoàn kết.

Áo đồng phục lớp thể hiện tình thần đoàn kết.

  • Áo đồng phục lớp giúp xây dựng sự bình đẳng

Áo đồng phục lớp ra đời với ý nghĩa ban đầu là xóa tan mọi khoảng cách giữa các thành viên trong một tập thể. Dù bạn được sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào, giàu hay nghèo thì khi bạn mặc trên mình chiếc áo đồng phục, bạn chỉ đơn giản là một thành viên trong một tập thể và có vai trò, trách nhiệm như nhau. Cũng giống như vậy, khi ở trong một tập thể lớp, áo đồng phục sẽ tạo bình đẳng và giúp gắn kết giữa các thành viên

  • Áo đồng phục lớp lưu giữ lại kỉ niệm

Chiếc áo đồng phục lớp sẽ gắn bó với tập thể trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường. Chính bởi thế, nó như một nhân chứng cho những thăng trầm của tập thể, gắn với quãng đời học sinh đáng nhớ nhất.

Áo lớp phản quang vô cùng độc, lạ, chất.

Áo lớp phản quang vô cùng độc, lạ, chất.

Đó là những tiết học cả lớp bị phạt vì không làm đầy đủ bài tập, là những giờ ra chơi cả lũ rủ nhau đánh bài, là những chuyến vui chơi đầy ắp tiếng cười của những cô cậu học sinh vô lo vô nghĩ,… Và muôn vàn những kỉ niệm đẹp khó có thể phai mờ. Để rồi khi chia xa, từng người viết nhắn gửi nhau những lời chúc, những lời hứa hẹn trên chiếc áo đồng phục thân thương.

  • Áo đồng phục lớp mang dấu ấn riêng của mỗi tập thể

Đồng phục lớp đối với mỗi tập thể chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Nhìn vào một chiếc áo lớp, bạn có thể đoán được tinh thần, nhiệt huyết của lớp đó thông qua hình ảnh, màu sắc, con chữ in đồng phục. Chính bởi lẽ đó mà mỗi chiếc áo đồng phục đều mang những dấu ấn riêng của mỗi tập thể. Nó là sự khác biệt về cá tính, về phong cách.

Chiếc áo đồng phục sẽ đồng hành cùng với lớp qua rất nhiều sự kiện của lớp trường, các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Nếu bạn không muốn lớp mình bị nhạt nhòa giữa tập thể thì việc đầu tư in đồng phục lớp Hà Nội sẽ giúp bạn thực sự nổi bật và thu hút.

Đến ngay Đồng phục Bốn Mùa để nhận quà cực hấp dẫn khi in đồng phục lớp

Đặt in đồng phục lớp tại Đồng phục Bốn Mùa.

Đặt in đồng phục lớp tại Đồng phục Bốn Mùa.

Để có được một chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng, lựa chọn địa chỉ may là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, với sự phát triển của mặt hàng đồng phục, rất nhiều đơn vị sản xuất ra đời. Trong số đó, có những đơn vị không uy tín, chất lượng. Bạn cần phải đặc biệt lưu ý và cẩn trọng khi lựa chọn.

Trong vô vàn những địa chỉ đó, Đồng phục Bốn Mùa đã từ lâu trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Không chỉ đảm bảo về chất lượng in đồng phục lớp, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên như:

  • Chỉ từ 85.000 vnđ lớp bạn có thể sở hữu những chiếc áo đồng phục đẹp – độc- lạ
  • Miễn phí thiết kế
  • Áo đồng phục với đa dạng chủng loại: áo galaxy, áo oversize, áo phản quang
  • Khi đặt hàng tại Đồng phục Bốn Mùa, bạn sẽ nhận được những ưu đãi:

+ Bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm tính từ ngày bạn nhận áo

+ Miễn phí vận chuyển

+ Phiếu giảm giá 300.000 vnđ cho lần đặt tiếp theo

+ Ngoài ra có thể được nhận huy hiệu, mũ lưỡi trai,…

Áo đồng phục lớp ý nghĩa lắm! Không đơn thuần là một thứ vô tri vô giác, dường như nó đã trở thành người bạn gắn bó trong suốt quãng đời học sinh đáng nhớ. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, in đồng phục lớp là một việc làm không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ hối hận biết nhường nào khi nhìn nhiều tập thể cùng nhau học tập, sinh hoạt gắn liền với chiếc áo lớp vô cùng ý nghĩa.

Cả lớp ơi, cùng nhau làm áo đồng phục lớp thôi!

 

Đồng phục Bốn Mùa – Chuyên nghiệp để dẫn đầu

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Website: https://dongphucbonmua.com/

Facebook: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/

Holine: 0972 864 797 – 0969 228 488

Bài viết liên quan
0969.228.488