fbpx

Lý do chọn chúng tôi

Lựa chọn mẫu áo lớp đơn giản đẹp cho năm 2017

Không cần quá cầu kì, kiểu cách, bạn cũng vẫn có thể sở hữu mẫu áo lớp đơn giản đẹp cho năm 2017 này. Cùng Đồng Phục Bốn Mùa lựa chọn mẫu áo phù hợp cho lớp của mình nhé!

         

Trên thị trường có hàng trăm mẫu áo lớp khác nhau. Có những mẫu áo lớp đơn giản đẹp những cũng có những mẫu khá công phu. Tùy vào sở thích, nhu cầu và điều kiện cho phép mà bạn hãy lựa chọn mẫu áo phù hợp cho lớp của mình.

Một mẫu áo lớp đẹp đơn giản vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc lại vẫn mang lại sự đoàn kết, gắn bó và đồng nhất giữa các bạn trong lớp với nhau. Chính vì thế, những mẫu áo này rất được các bạn học sinh sinh viên ưa chuộng.

Để có được mẫu áo nhóm đẹp đơn giản nhận được sự đồng tình của các bạn trong lớp thì ban cán sự lớp nên trao đổi trước với cả lớp. Sau đó, cụ thể những chi tiết cần có theo đúng mục tiêu của chiếc áo và lựa chọn địa chỉ thiết kế, thực hiện.

Lời khuyên cho các bạn đó là nên tham khảo những mẫu áo lớp cá tính hiện có trên thị trường, sau đó lựa chọn những họa tiết, hình ảnh mình ưng nhất để thiết kế mẫu áo riêng cho lớp mình. Đây cũng là bước đầu tiên cần có để sở hữu mẫu áo lớp đơn giản lại đẹp.

Những mẫu áo lớp đơn giản đẹp trong bộ sưu tập của Đồng Phục Bốn Mùa mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu áo với màu đơn sắc nhưng họa tiết chibi thật đáng yêu.

Những nhân vật hoạt hình quen thuộc hay những nhân vật trong truyện tranh, nhân vật hoạt hình tạo sự nhí nhảnh, dễ thương cho những mẫu áo lớp kute

Câu logo áo lớp đơn giản mà đẹp yêu thích về cuộc sống, tình bạn, tình yêu,…cũng giúp những mẫu áo thêm hấp dẫn, đáng yêu và đẹp không kém

Mẫu áo lớp 3d với những hình ảnh chân thực, sống động cũng vô cùng cuốn hút.

Bạn thấy mẫu nào ưng ý chưa? Hãy chọn một mẫu dành riêng cho lớp của mình nhé.

Bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu áo cho lớp của mình hoặc phác thảo mẫu đó, sau đó nhờ bộ phận designer của cơ sở may thực hiện cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi với họ về yêu cầu của mình sau đó duyệt lại bản thiết kế được đưa ra…

Nếu bạn muốn sở hữu áo đồng phục lớp đơn giản, hãy liên hệ với Đồng Phục Bốn Mùa để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Chắc chắn Đồng Phục Bốn Mùa sẽ làm bạn hài lòng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline: 0963 376 662 / 0977051444. Địa chỉ của Đồng Phục Bốn Mùa tại Số 2, B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bài viết liên quan:

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *