Mách bạn 5 tips để có áo đồng phục nhà hàng giá rẻ

Bạn cần đồng phục để tăng trải nghiệm khách hàng tại nhà hàng của bạn. Hãy tham khảo 5 tips làm đồng phục nhà hàng giá rẻ từ Đồng Phục Bốn Mùa. 

Lựa chọn chất liệu vải có giá thành phù hợp

Chất vải cotton và lacoste được yêu thích sử dụng 

Chất vải cotton và lacoste được yêu thích sử dụng

Yếu tố đầu tiên để có một bộ đồng phục nhà hàng giá rẻ là chất liệu vải phù hợp. Bạn nên chọn những chất liệu phổ biến có giá thành phù hợp như cotton hay lacoste. Nhìn chung, những chất liệu này có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, có thể làm áo phù hợp với nhiều vị trí trong nhà hàng của bạn.

Đặc biệt với 2 chất liệu này, chỉ từ 85k là bạn có thể sở hữu một chiếc áo đồng phục nhà hàng ưng ý. Đúng là siêu tiết kiệm phải không nào? 

Ưu tiên những mẫu đồng phục nhà hàng có thiết kế đơn giản

Những mẫu áo đồng phục nhà hàng có thiết kế đơn giản sẽ giảm giá thành vải và tiết kiệm tối đa thời gian và nguồn lực sản xuất. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng áo thun hoặc áo sơ mi basic để tối ưu chi phí sản xuất. 

Một yếu tố nữa cho chiếc áo đồng phục nhà hàng giá rẻ bạn cũng nên lựa chọn những hình in đơn giản bao gồm logo và thông điệp của nhà hàng. Điều này vừa làm nổi bật thương hiệu, tạo điểm nhấn cho áo đồng phục, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế cho áo đồng phục nhà hàng.

Chú ý đến số lượng áo đồng phục nhà hàng 

Đặt số lượng áo càng lớn, giá thành áo càng rẻ

Đặt số lượng áo càng lớn, giá thành áo càng rẻ

Giá thành của một chiếc áo đồng phục nhà hàng giá rẻ thông thường sẽ phụ thuộc vào những yếu tố: giá thành vải, giá thành in thêu logo, và giá thành ra rập mẫu. Khi bạn đặt số lượng lớn áo đồng phục thì chi phí vải rẻ hơn so với việc đặt mua lẻ. Thêm vào đó, chi phí ra rập mẫu sẽ được chia đều cho số lượng lớn áo đồng phục. Tóm lại, khi đặt áo đồng phục, bạn cần lưu ý đến một yếu tố đó là đặt số lượng càng lớn thì giá sẽ càng rẻ.   

Thời gian đặt áo không quá gấp

Áo đồng phục nhà hàng cần thời gian sản xuất khá lâu nên bạn cần lên một kế hoạch chi tiết và thời gian đủ dài để có được những chiếc áo đồng phục nhà hàng giá rẻ nhất. Với những đơn hàng may gấp thì thông thường công nhân, nhân viên của công ty sẽ phải tăng ca rất nhiều. Vậy nên việc đội chi phí áo đồng phục lên là không thể tránh khỏi. 

Thêm vào đó, mặc dù cố gắng nhưng do phải đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đơn hàng trong thời gian quá ngắn những sai sót không mong muốn rất có thể sẽ xảy ra. Nếu phải khắc phục những lỗi sai đó thì chưa chắc bạn đã có thể nhận hàng đúng hẹn. Đến lúc này, những thiệt hại đó không chỉ là của mẫu áo mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhà hàng của bạn.

Chọn một cơ sở may đồng phục chuyên nghiệp

Áo đồng phục nhà hàng giá rẻ chất lượng khi chọn cơ sở uy tín

Áo đồng phục nhà hàng giá rẻ chất lượng khi chọn cơ sở uy tín

Trên thị trường hiện nay, có hàng ngàn cơ sở may đồng phục nhà hàng giá rẻ nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn cho rằng những công ty càng nhỏ thì chi phí càng tiết kiệm, còn những công ty lớn nhiều kinh nghiệm giá càng đắt thì bạn nên xem xét lại. Những công ty nhiều năm kinh nghiệm, họ đã tốt ưu quy trình sản xuất, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sản xuất. Còn với những cơ sở không uy tín, bạn rất có thể rơi vào cảnh “ tiền mất tật mang”. Mọi nỗ lực tiết kiệm chi phí của bạn sẽ bị phá hỏng bởi những chiếc áo đồng phục nhà hàng kém chất lượng. 

Vậy nên, khi làm đồng phục nhà hàng giá rẻ bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng rồi “ chọn mặt gửi vàng”. Và Đồng Phục Bốn Mùa là một cơ sở may đồng phục uy tín có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với 12 năm kinh nghiệm, quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu áo chất lượng với giá rẻ nhất.

Liên hệ để được chúng tôi tư vấn: 24/24:

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DongphucBonMuaXuongsanxuatdongphucgiare

Hotline: 0969 228 488

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan
0969.228.488