Mách bạn bí kíp may áo lớp oversize đẹp tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, kiểu áo oversize được các bạn trẻ ngày càng ưa chuộng và cũng được ứng dụng làm áo lớp. Tìm hiểu bí kíp để có áo lớp oversize đẹp tại Hà Nội.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là những yếu tố nằm trong chính chiếc áo đó.

Lưu ý về chất liệu

Lưu ý về chất liệu khi đặt may áo lớp oversize

Lưu ý về chất liệu khi đặt may áo lớp oversize

Chất liệu vải ảnh hưởng đến 90% chất lượng của chiếc áo. Đặc biệt, với chiếc áo có form dài và rộng như áo lớp oversize thì bạn càng cần lựa chọn một chất vải phù hợp. Những chất vải này cần có độ bền cao, độ dãn khi giặt vắt thấp thì mới đảm bảo được lên form áo chuẩn nhất. Chất liệu bạn có thể tham khảo đó là: Cotton, mè thái,…Vừa đảm bảo được độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt lại có thể lên dáng áo chuẩn.

Lưu ý đến công nghệ in 

Công nghệ in hình lên áo đồng phục ngày càng hiện đại đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Riêng với áo đồng phục học sinh thì những loại hình in lại càng phải mới mẻ. Có thể kể đến một số loại hình in như: in 3D, in decal, in phản quang,… đang đặc biệt được các bạn học sinh ưa chuộng. Những kiểu in này tạo ra điểm nhấn và sự nổi bật cho chiếc áo lớp oversize.

Lưu ý thiết kế

Thiết kế áo lớp oversize độc đáo

Áo đồng phục lớp là một trong những kiểu áo cần có thiết kế mới lạ, liên tục đổi mới. Những thiết kế bắt trend càng được các bạn học sinh yêu thích. Nhờ vào sự đổi mới liên tục đó, những kiểu áo mới đã ra đời và được các bạn học sinh ưa chuộng: áo tie dye, áo oversize,… Các bạn học sinh có thể tham khảo để chọn được kiểu dáng áo phù hợp với sở thích của lớp mình.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý đến thiết kế hình in trên áo. Một thiết kế áo học sinh hoàn hảo thì phải đảm bảo thiết kế hình in bảo gồm: tên lớp, slogan của lớp bạn. Hình này phải đảm bảo độ độc và chất để thể hiện được các tính của lớp bạn. 

Sau khi lên kế hoạch về những đặc điểm trên cho mẫu áo lớp oversize của mình bạn cần đặc biệt lưu ý đến việc chọn cơ sở may đồng phục. Để có được những chiếc áo lớp oversize đẹp thì bạn cần chọn một cơ sở may đồng phục uy tín tại Hà Nội. Cơ sở này phải đảm bảo đủ các yếu tố về kinh nghiệm, uy tín, văn phòng thật. 

Lựa chọn Đồng Phục Bốn Mùa – cơ sở may áo lớp oversize đẹp tại Hà Nội

Ưu thế về nhà xưởng

Đồng Phục Bốn Mùa có văn phòng và nhà xưởng rộng hơn 2000m2. Công nghệ hiện đại và đa dạng là một trong những yếu tố cần thiết nhất giúp có được một chiếc áo lớp oversize hoàn hảo nhất. 

Thêm vào đó, vị trí văn phòng năm ngay ở nội thành Hà Nội. Điều này giúp cho các bạn có thể dễ dàng di chuyển xem mẫu áo trực tiếp và có phương án sửa đổi kịp thời nếu chưa vừa ý.

Ưu thế về kinh nghiệm

Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất áo lớp oversize chất lượng

Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất áo lớp oversize chất lượng

Đồng Phục Bốn Mùa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo đồng phục. Bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bộ áo lớp chất lượng nhất. Thêm vào đó, với kinh nghiệm làm áo lớp nhiều năm, Đồng Phục Bốn Mùa hiểu được tất cả những đặc điểm cần có của chiếc áo lớp. 

Bạn cần một cơ sở đầy đủ kinh nghiệm như vậy để đảm bảo hạn chế tối đa sai sót và rủi ro xảy ra với chiếc áo đồng phục. Ngoài ra, mọi chi tiết ở chiếc áo lớp oversize cũng được thực hiện bởi các thợ lành nghề. 

Thiết kế độc đáo

Với những ưu thế của mình, Đồng Phục Bốn Mùa luôn cập nhật những mẫu áo lớp oversize mới nhất. Đảm bảo thiết kế áo lớp là độc nhất thể hiện được cá tính nổi bật của lớp bạn. 

Liên hệ để được chúng tôi tư vấn: 24/24:

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DongphucBonMuaXuongsanxuatdongphucgiare

Hotline: 0969 228 488

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan
0969.228.488