Mẫu thư mời họp lớp 20 năm đơn giản, ấn tượng và ý nghĩa nhất

Để đảm bảo có một buổi gặp mặt thường niên với sự tham gia đầy đủ các thành viên và thầy cô sau nhiều năm ra trường là điều không hề đơn giản. Bên cạnh thông báo thì việc lựa chọn được mẫu thư mời họp lớp 20 năm vừa đẹp, ấn tượng và ý nghĩa là điều cực kỳ quan trọng. Cùng tìm hiểu nội dung chi tiết nhé!

Giới thiệu mẫu thư mời họp lớp 20 năm là gì?

Trước khi tham khảo các mẫu thư mời họp lớp 20 năm vừa đẹp, ấn tượng và ý nghĩa thì các bạn hãy tìm hiểu định nghĩa cơ bản về dạng văn bản thông dụng này. 

Mẫu thư mời họp lớp 20 năm là một dạng văn bản được viết ra để thông báo một cách tình cảm và gần gũi nhất về sự kiện họp lớp nhân 20 năm ngày ra trường. Những người nhận thư mời này là những người sẽ có mặt trong buổi họp lớp đáng nhớ sắp tới. 

Thư mời này được dùng nhiều trước khi tổ chức sự kiện họp lớp nhằm khơi gợi những cảm xúc ngày xưa. Một thời thanh xuân tuổi học trò với bao ước mơ, hoài bão lại ùa về như một tấm phim quay chậm chạm đến đáy của cảm xúc. Nơi đó có những học trò đã lâu rồi không được gặp thầy cô, đã nhiều năm không được nói chuyện với bạn cũ. Và chính những bức thư mời họp lớp 20 năm sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm của những người bạn đã lâu không về họp lớp với nhau.

mau-thu-moi-hop-lop-20-nam

Định nghĩa: Mẫu thư mời họp lớp 20 năm là gì?

Mẫu thư mời họp lớp 20 năm thường bao gồm các thông tin cơ bản nhưng rất quan trọng. Đó là tên trường, tên lớp, ngày và địa điểm tổ chức sự kiện họp lớn.

Khi nhận được tấm thư mời họp lớp nhân 20 năm ngày ra trường, bạn sẽ không khỏi bồi hồi xúc động. Thư mời cũng có thể chứa những lời chào mời thân thiết, những thông tin liên lạc để cựu học sinh có thể xác nhận sự tham gia trong buổi họp lớp.

Bên cạnh đó, thư mời họp lớp 20 năm cũng chia sẻ cụ thể và chi tiết những hoạt động trong buổi gặp mặt sắp tới. Đó là chương trình gặp gỡ, trò chuyện, buổi tiệc liên hoan ôn lại kỷ niệm năm nào. 

Đây là văn bản vừa mang tính thông báo vừa có mục đích thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tính gắn kết giữa các thành viên trong lớp. Nếu nội dung và cách trình bày phù hợp và gây ấn tượng thì sẽ giúp những người bạn cũ bao lâu không gặp về với ngày hội đoàn viên.

Để chuẩn bị cho sự kiện, ban tổ chức cần phải gửi mẫu thư mời họp lớp 20 năm đến các thành viên trong lớp trước khi một hoặc hai tháng khi buổi họp lớp chính thức bắt đầu. Điều này có mục đích nhằm giúp họ có đủ thời gian để sắp xếp lịch trình và lên kế hoạch tham gia đầy đủ hơn.

Một số bài viết hay khác bạn tham khảo:

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Mẫu thư mời họp lớp 20 năm cần đáp ứng những tiêu chí gì?

  Sau khi bạn đã nắm được định nghĩa cơ bản của Mẫu thư mời họp lớp 20 năm thì dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu thư mời phù hợp và ấn tượng nhất.

  Mẫu thư mời họp lớp 20 năm cần đảm bảo hình thức đẹp, lịch sự

  Yêu cầu đầu tiên mà bạn cần biết khi chọn mẫu thư mời họp lớp chính là hình thức đẹp, đảm bảo ấn tượng. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và cách trình bày thư mời ấn tượng. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu thư mời họp lớp 20 năm trên thị trường.

  Mẫu thư mời họp lớp cần đảm bảo có chất lượng giấy tốt, dày dặn, mực rõ ràng, màu sắc bắt mắt, lịch sự, trang nhã. Nội dung trình bày ngắn gọn, dễ nhìn và thể hiện được tinh thần đoàn kết và mục đích của buổi họp lớp.

  mau-thu-moi-hop-lop-20-nam-dep

  Mẫu thư mời họp lớp 20 năm cần đáp ứng những tiêu chí gì?

  Mẫu thư mời họp lớp 20 năm cần trình bày đầy đủ nội dung thông tin

  Nội dung chính của Mẫu thư mời họp lớp 20 năm chính là thông báo về sự kiện họp lớp sau 20 năm ra trường. Vì thế, bắt buộc thư phải thể hiện được nội dung sự kiện gồm tên, thời gian, địa điểm, các thành viên tham gia và chương trình tổ chức sự kiện.

  Đây là những nội dung bắt buộc phải được thể hiện trên giấy mời một cách chính xác và phù hợp nhất. Đồng thời, bạn đừng quên ghi trên Mẫu thư mời họp lớp 20 năm thông tin liên hệ của ban cán sự lớp, những người tổ chức sự kiện họp lớp và thông tin xác nhận sẽ tham gia của người nhận được giấy mời. 

  Mẫu thư mời họp lớp 20 năm đảm bảo gây ấn tượng, xúc động cho người nhận

  Cuối cùng bên cạnh hình thức, cách trình bày văn bản cho đến nội dung thì Mẫu thư mời họp lớp 20 năm còn cần đảm bảo gây ấn tượng, chạm đến sự xúc động của người nhận. Đây là yếu tố quan trọng khiến bất kỳ ai nhận được tấm thư mời dù bận đến mấy cũng phải đến họp lớp đông đủ.

  Thời học sinh luôn là thời thanh xuân đẹp nhất của đời người. Ai cũng mong muốn được sống lại tuổi trẻ vô tư và nhiều hoài bão ấy. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý, điều kiện thời gian, công việc và sức khỏe, vẫn có những thành viên không dễ dàng thu xếp đi họp lớp.

  Vì thế, nếu Mẫu thư mời họp lớp 20 năm có nội dung chạm đến trái tim thì dù điều kiện khó khăn và bận rộn đến đâu, họ cũng vẫn có thể thu xếp và hướng về tập thể lớp năm xưa. Họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được gặp thầy xưa, bạn cũ và những kỷ niệm tuổi trẻ năm nào.

  mau-thu-moi-hop-lop-20-nam-y-nghia

  Mẫu thư mời họp lớp 20 năm đảm bảo gây ấn tượng, xúc động cho người nhận

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   Tham khảo mẫu thư mời họp lớp 20 năm đơn giản, ấn tượng và ý nghĩa nhất

   Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn Mẫu thư mời họp lớp 20 năm như thế nào thì có thể cùng Đồng Phục Bốn Mùa tham khảo mẫu thư dưới đây:

   Mẫu thư mời họp lớp 20 năm thông báo tới các thành viên trong lớp

   HỘI LỚP NIÊN KHÓA ……-…….
   TRƯỜNG ………………
   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
   ——–o0o——-

   GIẤY MỜI HỌP LỚP

   Kính gửi bạn………………………………………

   Lớp……… niên khóa…………………….

   Trân trọng kính mời gia đình bạn tới tham dự họp lớp

   Thời gian:………………………………………………………..

   Địa điểm:…………………………………………………………

   Kinh phí tổ chức: Do Hội viên Hội đóng góp – Dự kiến …… đồng/ Hội viên. (Bao gồm tiền liên hoan và tiền quỹ).

   Rất mong được sự có mặt của bạn tại buổi họp để buổi họp thành công tốt đẹp. Mọi thông tin liên quan chưa rõ đề nghị bạn liên lạc ban tổ chức theo các số điện thoại sau:……………………..

   Ghi chú: Những ai tài trợ cho buổi họp kính mong thông báo trước ban tổ chức để sắp xếp

   ……., ngày…tháng…năm…
   T/M ban Tổ chức
   Lớp trưởng
   (Ký, ghi rõ họ tên)
   mau-thu-moi-hop-lop-20-nam-don-gian

   Tham khảo Mẫu thư mời họp lớp 20 năm đơn giản, ấn tượng và ý nghĩa nhất

   Mẫu thư mời họp lớp 20 năm gửi thầy/cô giáo chủ nhiệm

   Sau 20 năm không gặp, chắc hẳn thầy cô đã thay đổi nhiều, cùng ôn lại những kỷ niệm thời học sinh với thầy cô cũ bằng cách gửi mẫu thư mời họp lớp 20 năm ấn tượng.

   Ban liên lạc lớp … niên khoá…

   TRƯỜNG………………….

   Trân trọng kính mời thầy……………………………………………

   Tới dự buổi họp lớp thân mật của thầy trò lớp ……….

   Thời gian: … giờ, ngày … tháng … năm … (Tức… ngày … tháng … năm …).

   Địa điểm: ………………………………………………………………

   Sự có mặt của thầy là niềm vinh hạnh của tất cả chúng em!

   TM BAN LIÊN LẠC LỚP
   (Ký và ghi rõ họ tên)

   mau-thu-moi-hop-lop-20-nam-doc-dao

   Mẫu thư mời họp lớp 20 năm gửi thầy/cô giáo chủ nhiệm

   Mẫu thư mời họp lớp 20 năm ấn tượng và ý nghĩa

   THƯ MỜI HỌP LỚP

   Gửi những lời thân thương tới các bạn lớp…. Trường….niên khóa …..do thầy/cô củ nhiệm!

   Kính gửi Quý Thầy Cô và các bạn trong lớp…..

   Thân chào mừng đến với mùa xuân mới, chúng ta đang bước vào những ngày đẹp nhất trong năm. Nhân dịp này, chúng ta muốn mở một buổi họp lớp tình cảm và xúc động để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quá khứ, và chia sẻ những trải nghiệm và thành tựu trong cuộc sống hiện tại.

   Buổi họp lớp được tổ chức vào lúc….chiều thứ….ngày … tháng …. tại trường … thân yêu của chúng ta. Chúng ta sẽ có một số hoạt động như chụp ảnh kỷ niệm, trò chuyện, và thưởng thức những món ăn ngon. Đặc biệt, chúng ta cũng sẽ có một buổi biểu diễn nho nhỏ để tái hiện lại những tiết mục vui nhộn mà chúng ta từng biểu diễn trong quá khứ.

   Chúng tôi tin rằng buổi họp lớp này sẽ là cơ hội tuyệt vời để chúng ta đoàn kết, tạo ra những kỷ niệm đẹp và tăng thêm sự gắn bó giữa các bạn trong lớp.

   Thay mặt ban liên lạc lớp… trân trọng kính mời các bạn tham dự buổi họp lớp vào ngày ……/……/…… tại …..Mong rằng Quý Thầy Cô và các bạn sẽ dành thời gian để tham gia vào buổi họp này.

     Trân trọng!

   T/M BAN LIÊN LẠC
   (Ký và ghi rõ họ tên)

   Một số bài viết hay khác bạn tham khảo:

   mau-thu-moi-hop-lop-20-nam-y-nghia-nhat

   Mẫu thư mời họp lớp 20 năm ấn tượng và ý nghĩa

   Ngoài Mẫu thư mời họp lớp 20 năm trên đây, các bạn có thể tự trình bày và tạo ra những mẫu thư tương tự. Với nội dung thông báo và mời các thành viên lớp mình ngày xưa tham gia họp lớp, bạn hoàn toàn có thể dùng những tình cảm tương tư của bản thân để viết nên những mẫu thư ấn tượng và ý nghĩa.

   Chỉ yêu cầu Mẫu thư mời họp lớp 20 năm không quá cầu kỳ, kiểu cách và phô trương. Bởi vì nội dung đơn giản nói về thời gian, địa điểm, thành viên và chương trình tổ chức họp lớp. Người nhận chỉ là các thành viên trong lớp và thầy cô năm xưa.

   Bởi vậy, không yêu cầu văn phong hay cách trình bày cố định, chỉ cần các bạn đưa đầy đủ thông tin và viết một cách chân thành thì đã đảm bảo viết được một Mẫu thư mời họp lớp 20 năm ấn tượng, ý nghĩa và chạm đến trái tim của người đọc.

   Với Mẫu thư mời họp lớp 20 năm như trên, đồng phục Bốn Mùa hy vọng bạn đọc có thể tự điều chỉnh và thay đổi để tạo ra mẫu thư mời đáp ứng nhu cầu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mặc đồng phục họp lớp ra sao cho sự kiện sắp tới, có thể tham khảo thông tin tại dongphucbonmua.com nhé!

    Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

    5/5 - (1 bình chọn)
    Bài viết liên quan
    0969.228.488