Tổng hợp các mẫu thư mời họp lớp 30 năm chuyên nghiệp nhất

Bạn đang chuẩn bị cho buổi họp lớp 30 năm đầy ý nghĩa nhưng chưa biết làm thế nào để thu hút đông đảo các thành viên lớp tham gia? Những mẫu thư mời họp lớp 30 năm mà dongphucbonmua tổng hợp sau đây để giúp bạn có một buổi họp lớp đông đủ và ý nghĩa.

1. Ý nghĩa của thư mời họp lớp 30 năm

Thư mời họp lớp đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức và thu hút sự tham gia của các thành viên lớp sau 30 năm ra trường. 

Thư mời họp lớp là công cụ thông báo chính thức về việc tổ chức buổi họp lớp. Nó cung cấp thông tin cụ thể về địa điểm, thời gian và mục đích của buổi họp, giúp những người liên quan nắm được thông tin để sắp xếp thời gian tham gia.

mau-thu-moi-hop-lop-30-nam-01
Thư mời họp lớp là công cụ thông báo chính thức về việc tổ chức buổi họp lớp

Bên cạnh đó, một bức thư mời họp lớp 30 năm cũng gợi lên sự háo hức trong lòng các thành viên lớp. Thông báo họp lớp gợi nhớ về quá khứ, những kỷ niệm và tình cảm trong quá trình học tập và trưởng thành. Những dòng chữ đó kích thích tình cảm tương tác, sự nhớ về nhau và mong muốn gặp lại những người bạn cũ.

Trong thư mời họp lớp cũng thường có phần xác nhận tham gia hoặc thông báo không tham gia. Điều này giúp ban tổ chức lên kế hoạch và sắp xếp tốt hơn cho sự kiện.

Như vậy, có một mẫu thư mời họp lớp 30 năm chỉn chu và chuyên nghiệp là tiền đề của một buổi họp lớp thành công. Nếu bạn vẫn chưa biết cách viết thư mời họp lớp 30 năm như thế nào, hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây của Đồng Phục Bốn Mùa nhé!

Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

2. Bảng giá áo thun họp lớp cổ bẻ/cổ tròn với các chất liệu khác nhau

Dưới đây là bảng giá áo thun họp lớp cổ bẻ:

Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
10-15 145.000 150.000 160.000
60-100 110.000 119.000 129.000
301-500 95.000 105.000 115.000
>1000 85.000 90.000 100.000

Bảng giá áo thun cổ bẻ chỉ từ 85K

Dưới đây là bảng giá áo thun đồng phục bạn đọc có thể tham khảo thêm:

Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
60-100 89.000 119.000 77.000
30-59 99.000 129.000 87.000
20-29 109.000 139.000 97.000
10-19 115.000 140.000 102.000

Bảng giá áo thun đồng phục chỉ từ 89K

Lưu ý:

 • Với hình in đầu tiên bất kỳ khách hàng sẽ được miễn phí
 • Lên mẫu thiết kế miễn phí theo yêu cầu
 • Với nhu cầu In/thêu số lượng lớn, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với quý khách để đưa ra bảng giá chi tiết

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  3. Mẫu thư mời họp lớp 30 năm gửi đến bạn bè, thầy cô

  Mẫu 1

  Thân gửi các bạn học trong lớp… niên khóa… thân mến!

  Sau hơn 30 năm, mỗi người trong chúng ta đã có những cuộc sống riêng, những công việc khác nhau, nhưng chúng ta đều chung một điểm xuất phát – những kỷ niệm của thời học sinh.

  Hãy tạm gác lại những lo toan, những bộn bề trong cuộc sống để gặp gỡ nhau, để ôn lại những kỷ niệm và thưởng thức niềm vui khi được gặp lại những người bạn. Thay mặt Ban tổ chức, tôi trân trọng mời các bạn về dự buổi họp kỷ niệm 30 năm tốt nghiệp.

  30 năm là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời, và hy vọng rằng mọi người sẽ sắp xếp công việc để tham dự buổi họp. Chúc cho buổi gặp mặt thường niên của chúng ta diễn ra trong không khí vui tươi và thành công tốt đẹp.

  Ghi chú: Những ai có ý định tài trợ cho buổi họp, xin vui lòng thông báo trước cho ban tổ chức để chúng tôi có thể sắp xếp.

  ………., ngày…tháng…năm…

  Thay mặt BTC

  Lớp trưởng

  (Ký, ghi rõ họ tên)

  mau-thu-moi-hop-lop-30-nam-02
  Mẫu thư mời họp lớp 30 năm gửi tới bạn bè, thầy cô

  Mẫu 2

  Thư mời họp mặt

  Kính gửi các bạn học viên niên khóa… trường…

  Sau 30 năm kể từ lần cuối cùng chúng ta chia tay trong những ngày hè năm…, chúng ta – quý thầy cô và các bạn học sinh khóa… – chưa có dịp hội ngộ đầy đủ. Thời gian đã trôi qua và mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm tuyệt vời, nhưng cũng lấy đi những khoảnh khắc quý báu. Tuy nhiên, ký ức về tuổi học sinh, tình thầy trò và tình bạn dưới mái trường vẫn còn nguyên trong trái tim của chúng ta.

  Mỗi người trong chúng ta đều khát khao một ngày được gặp lại thầy cô và các bạn. Vì vậy, tôi xin gửi lời mời đến tất cả bạn cựu học sinh trường… niên khóa… để tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường.

  Địa điểm:…

  Thời gian:…

  Để chuẩn bị tốt nhất cho khâu tổ chức, BTC xin mời bạn xác nhận tham dự bằng cách chuyển khoản kinh phí tham dự theo thông tin như sau:

  Kinh phí tối thiểu: …/người. Bạn nào có điều kiện thì hỗ trợ thêm cho chương trình (BTC sẽ có thư cảm ơn và trao trong buổi lễ).

  Ban liên lạc hân hạnh chào đón quý thầy cô và các bạn trở về.

  ………., ngày…tháng…năm…

  Thay mặt BTC

  Lớp trưởng

  (Ký, ghi rõ họ tên)

  mau-thu-moi-hop-lop-30-nam-03
  Thư mời gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

  Mẫu 3

  Thư ngỏ,

  30 năm – Ngày trở về

  Đã lâu lắm rồi, tôi và bạn chưa trở về chốn xưa. Quê hương đó vẫn in đậm dấu ấn trong tâm trí chúng ta. Ngôi trường cấp 3 thân yêu…. vẫn vẹn nguyên hình ảnh như thuở nào. Có thể một số bạn có cơ hội được sinh sống, làm việc ngay trên mảnh đất quê hương và hàng ngày được nhìn thấy mái trường yêu dấu cùng hình ảnh các em học sinh trong tà áo dài tinh khôi của một thời cắp sách đến trường. Tất cả dường như ngưng đọng trước những bộn bề, lo toan, vất vả của cuộc sống.

  Và cũng có nhiều người trong chúng ta đang tha hương nơi xứ người, lập nghiệp ở tận xa nửa vòng trái đất và rong ruổi khắp nơi trên mọi miền tổ quốc Việt Nam, chúng ta có ít cơ hội để ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi học trò. Khoảng thời gian ít ỏi của những ngày thứ Bảy, Chủ nhật tranh thủ vội vội vàng vàng, thậm chí cả năm mới được về thăm nhà, bất chợt ngang qua ngôi trường cũ, thương và nhớ lắm những ký ức của ngày xưa! Những luyến lưu đầy tiếc nuối giữa bộn bề, tất bật của công việc, con cái và những mối quan hệ xã hội khác. Bạn bè của chúng ta giờ nơi đâu?

  Bạn có Bạn có nhớ về những hạt ô mai chua, kẹo ngọt khóa trên còn vương lại. Những lần tinh nghịch trèo qua cửa sổ lớp học để lưu lại hình ảnh đẹp nơi góc hộc bàn, giờ tất cả đã trở thành kỷ niệm. Những tập lưu bút viết vội lúc ra trường, giờ đã thành ký ức….

  Thấm thoát đã 30 năm trôi qua, giờ chúng ta đã trưởng thành có những chí hướng lập nghiệp riêng ở mỗi nơi. Để những ký ức về thầy cô, bạn bè còn mãi, để những tình thâm của những ngày chưa bon chen tất bật sống lại, để chúng ta tìm lại chính chúng ta trong những ngày xưa vụng về, dấu yêu và hơn hết là gắn kết yêu thương này mãi mãi trong tương lai. Chúng ta cùng trở về với mái trường xưa nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra trường vào lúc… ngày…. tại….

  Mong chờ được gặp lại bạn.

  ………., ngày…tháng…năm…

  Thay mặt BTC

  Lớp trưởng

  (Ký, ghi rõ họ tên)

  mau-thu-moi-hop-lop-30-nam-04
  Mẫu thư mời họp mặt 30 năm – một thời để nhớ

  Mẫu 4

  Thân chào các bạn lớp…

  Một năm nữa đã trôi qua, đánh dấu những thay đổi trong cuộc sống và công việc của từng thành viên trong chúng ta. Hai năm trước khi chúng ta tốt nghiệp khỏi ngôi trường…, bạn đang ở đâu? Bạn đang làm gì? Cuộc sống của bạn hiện tại ra sao?

  Tiếp tục theo dõi những buổi họp lớp đã diễn ra thành công và sôi động trước đây, buổi gặp mặt lần này sẽ là dịp để tất cả thành viên trong lớp chúng ta cùng thầy cô ngồi lại và chia sẻ về hiện tại. Đây cũng là cơ hội để hồi tưởng và tìm lại những kỷ niệm đáng nhớ từ thời học sinh…

  Thân mời các bạn và những người bạn thân yêu sắp xếp thời gian để tham dự.

  Địa điểm:…

  Thời gian:…

  Vui lòng xác nhận sự tham dự trước ngày… cho ban tổ chức.

  ………., ngày…tháng…năm…

  Thay mặt BTC

  Lớp trưởng

  (Ký, ghi rõ họ tên)

  Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  mau-thu-moi-hop-lop-30-nam-05
  Thư mời họp mặt 30 năm

  Mẫu 5

  Thân gửi các bạn lớp… niên khóa… trường…

  Kể từ khi chúng ta tốt nghiệp trường trung học phổ thông, chúng ta chưa có cơ hội gặp lại nhau. Quãng thời gian chúng ta đã cùng nhau học trong cùng một lớp đã trôi qua, để lại trong mỗi chúng ta những kỷ niệm, niềm vui và những trái tim tràn đầy ước mơ và hoài bão.

  Thời gian có thể trở nên vô tận nếu mỗi người trong chúng ta vẫn bận rộn với cuộc sống riêng của mình. Tuy nhiên, thời gian cũng có thể trở nên gần gũi hơn nếu chúng ta thường xuyên gặp nhau. Hãy gặp nhau để ôn lại những kỷ niệm, để hiểu nhau hơn và để chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc. Gặp nhau cũng để chúng ta nhìn thấy rằng trong suốt thời gian xa cách đó, chúng ta đã luôn khao khát được gặp mặt và chia sẻ với nhau…

  Nào các bạn, hãy để lại những áp lực và lo toan hàng ngày, cùng đồng hành trong buổi họp lớp với niềm hân hoan và sự phấn khởi, để chúng ta có thể sống lại những kỷ niệm vui buồn của thời học sinh đáng nhớ…

  Để tạo nên một không khí ấm cúng và tràn đầy niềm vui trong buổi họp lớp của chúng ta, mong các bạn sẽ có mặt đông đủ tại… vào ngày…

  Xin chân thành cảm ơn!

  ………., ngày…tháng…năm…

  Thay mặt BTC

  Lớp trưởng

  (Ký, ghi rõ họ tên)

  mau-thu-moi-hop-lop-30-nam-06
  Kỷ niệm 30 năm ngày trở về

  4. Bí quyết tạo mẫu thư mời họp lớp 30 năm chuyên nghiệp

  Không thể phủ nhận vai trò của mẫu thư mời họp lớp 30 năm đối với thành công của buổi gặp mặt. Dưới đây là một số lưu ý khi viết thư mời họp lớp, giúp bạn có một mẫu thư mời họp lớp 30 năm chuyên nghiệp và thu hút nhiều người tham gia: 

  • Sử dụng ngôn từ lịch sự, trang nhã và thân thiện. Thể hiện tình cảm, sự mong đợi và sự hân hoan trong thông điệp của bạn.
  • Đặt mục tiêu rõ ràng cho buổi họp lớp và truyền đạt mục đích đó trong thư mời. Cho biết lý do tại sao buổi họp lớp là quan trọng và tạo sự khích lệ để mọi người tham gia.
  • Cần cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm, thời gian và ngày tổ chức buổi họp lớp. Đảm bảo rằng mọi người có đủ thông tin để xác định khả năng tham gia và sắp xếp thời gian của họ.
  • Nên có phần xác nhận tham dự. Yêu cầu người nhận xác nhận hoặc phản hồi lại thông qua việc cung cấp thông tin liên lạc (email, số điện thoại, vv) trước một thời hạn nhất định. Điều này giúp ban tổ chức có được số lượng tham gia chính xác và lên kế hoạch tốt hơn. Nên gửi thư mời họp lớp đủ sớm để cho mọi người có thời gian sắp xếp lịch trình. 
  • Sử dụng cách viết hoặc trình bày sáng tạo, dùng những câu chuyện hoặc ví dụ để thu hút sự chú ý của người đọc. Sử dụng các cụm từ như “hồi tưởng”, “tái ngộ”, “chia sẻ kỷ niệm” để kích thích tình cảm và sự quan tâm.
  • Cung cấp thông tin liên lạc để người nhận có thể liên hệ trực tiếp với bạn hoặc ban tổ chức để đặt câu hỏi, cung cấp phản hồi hoặc xác nhận tham gia. Điều này tạo điều kiện cho một sự tương tác tiếp theo và giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi có thắc mắc hoặc yêu cầu bổ sung.
  • Cần tôn trọng sự lựa chọn của các thành viên trong lớp. Cho phép người nhận tự do quyết định tham gia hoặc không tham gia buổi họp lớp. Nên động viên & khuyến thích tham gia thay vì tạo áp lực hay sự buộc ép trong thư mời.
  • Kết thúc thư mời với lời cảm ơn và mong đợi được gặp mặt các thành viên lớp. Gửi lời chúc tốt đẹp và khích lệ mọi người tham gia để tạo nên một buổi họp lớp đáng nhớ và thú vị.
  Mẫu backdrop kỷ niệm 30 năm ra trường 
  Mẫu backdrop kỷ niệm 30 năm ra trường

  Trên đây là 5 mẫu thư mời họp lớp 30 năm hay nhất do dongphucbonmua.com tổng hợp, hy vọng bạn đã có ý tưởng cho mình. Sau khi đã có nội dung thư mời, bạn có thể thiết kế thêm hình ảnh để tăng độ thu hút và ý nghĩa cho bức thư. Chúc bạn thành công và tổ chức được buổi họp lớp đông đủ và ý nghĩa!

  5. Đồng Phục Bốn Mùa – Xưởng may đồng phục giá gốc tận xưởng, giao hàng toàn quốc

  Đồng Phục Bốn Mùa đã có sự hiện diện trong 15 năm qua trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi khẳng định tên tuổi thông qua bồi dưỡng đội ngũ nhân công lành nghề, cập nhật các công nghệ in hiện đại nhất hiện nay và những sản phẩm đồng phục tới tay khách hàng sẽ luôn có mức giá gốc tận xưởng. Với những ưu điểm đó, chúng tôi tự tin là lựa chọn tối ưu của bạn khi may đồng phục. Tham khảo ngay một số mẫu sản phẩm được chúng tôi hoàn thiện.

  DSC03868 1

  hop lop 77 1

  hop lop 72 1

  Bên cạnh mức giá tốt nhất, Bốn Mùa còn sở hữu các ưu điểm vượt trội để có thể tự tin đảm bảo chất lượng và tiến độ với mỗi đơn hàng của của khách.

  • Nhân sự được đào tạo bài bản, xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Thợ may luôn được đánh giá tay nghề liên tục, được nâng cao tay nghề
  • Các chính sách ưu đãi, khuyến mại liên tục được tung ra
  • Quy trình sản xuất khép kín, giá gốc tận xưởng, đảm bảo thời gian giao hàng theo yêu cầu của khách hàng
  • Các mẫu thiết kế theo yêu cầu sẽ được hỗ trợ miễn phí
  • Khách hàng nắm được tiến độ sản xuất, với sự liên kết chặt chẽ từ đội ngũ tư vấn
  • Máy móc, cơ sở vật chất hiện đại
  • Đánh giá đầu ra nghiêm ngặt với từng sản phẩm

  Việc chuẩn bị và lựa chọn nội dung thư mời họp lớp thật sự rất quan trọng, bởi đây là dịp để tất cả mọi người cùng nhau ôn lại kỷ niệm tuổi học trò, những giờ phút vui đùa, hồi ức đẹp đẽ của quãng thời gian đã qua. Vì vậy, Hy vọng những mẫu nội dung thư mời họp lớp trên đây sẽ giúp bạn gây ấn tượng và tập hợp đầy đủ các thành viên trong lớp.

  Nếu bạn đang tìm những chiếc áo họp lớp nổi bật, là sợi dây gắn kết các thành viên trong lớp thì hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Bốn Mùa qua hotline: 0969.228.488 để nhận mức giá ưu đãi nhất nhé.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  >>>> Xem ngay: Áo đồng phục kỷ niệm 20 năm ra trường

  Bài viết liên quan

  ĐỘT PHÁ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU VỚI TRỌN BỘ ĐỒNG PHỤC ẤN TƯỢNG TỪ ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

  Contents1. Ý nghĩa của thư mời họp lớp 30 năm2. Bảng giá áo thun họp lớp cổ bẻ/cổ tròn với các chất liệu khác nhau3. Mẫu thư mời họp lớp 30 năm gửi đến bạn bè, thầy côMẫu 1Mẫu 2Mẫu 3Mẫu 4Mẫu 54. Bí quyết tạo mẫu thư mời họp lớp 30 năm chuyên nghiệp5.

  UNITY COLLECTION – ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG 2024

  Contents1. Ý nghĩa của thư mời họp lớp 30 năm2. Bảng giá áo thun họp lớp cổ bẻ/cổ tròn với các chất liệu khác nhau3. Mẫu thư mời họp lớp 30 năm gửi đến bạn bè, thầy côMẫu 1Mẫu 2Mẫu 3Mẫu 4Mẫu 54. Bí quyết tạo mẫu thư mời họp lớp 30 năm chuyên nghiệp5.

  Có nên mở máy niệm phật trong nhà? Lưu ý và lợi ích là gì?

  Contents1. Ý nghĩa của thư mời họp lớp 30 năm2. Bảng giá áo thun họp lớp cổ bẻ/cổ tròn với các chất liệu khác nhau3. Mẫu thư mời họp lớp 30 năm gửi đến bạn bè, thầy côMẫu 1Mẫu 2Mẫu 3Mẫu 4Mẫu 54. Bí quyết tạo mẫu thư mời họp lớp 30 năm chuyên nghiệp5.

  Bật mí 10+ những loại trái cây cúng Phật mang tới tài lộc

  Contents1. Ý nghĩa của thư mời họp lớp 30 năm2. Bảng giá áo thun họp lớp cổ bẻ/cổ tròn với các chất liệu khác nhau3. Mẫu thư mời họp lớp 30 năm gửi đến bạn bè, thầy côMẫu 1Mẫu 2Mẫu 3Mẫu 4Mẫu 54. Bí quyết tạo mẫu thư mời họp lớp 30 năm chuyên nghiệp5.