fbpx

Lý do chọn chúng tôi

May áo đồng phục lớp bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Bạn đang lên kế hoạch làm áo đồng phục lớp cho tập thể lớp mình? Và bạn đang phân vân khi không biết giá may áo đồng phục rẻ nhất là bao nhiêu? Đừng quá lo lắng, hãy để đồng phục bốn mùa tháo gỡ nút thắt này cho tập thể lớp bạn nhé.

         

Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá làm áo đồng phục lớp:

– Chất liệu vải: Thông thường đối với chất liệu vải càng cao cấp thì mức giá làm áo đồng phục lớp càng cao và ngược lại.

– Chất lượng mực in: Sử dụng mực in chất lượng kém chắc chắn dịch vụ in áo đồng phục lớp sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại mực chính hãng đảm bảo theo tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn sử dụng.

– Số lượng màu in, kích thước họa tiết: Về số lượng nếu khách hàng sử dụng lớn hơn 3 màu và kích thước họa tiết quá lớn thì giá thành in sẽ tăng lên đôi chút.

– Thời gian: Thông thường đối với khách hàng sẽ nhận được hàng sau khoảng từ 5-7 ngày kể từ ngày làm hợp đồng, đối với những đơn hàng yêu cầu làm gấp mức giá sẽ được tăng lên đôi chút, các bạn yên tâm sẽ không quá cao so với bình thường nhé.

– Cơ sở sản xuất áo đồng phục: Đối với cơ sở sản xuất, may áo đồng phục khác nhau thì giá làm áo đồng phục cũng khác nhau. Cùng một chất liệu vải, phương pháp in giống nhau nhưng cơ sở sản xuất áo đồng phục này có thể bán làm áo với mức giá rẻ hơn, nhưng cơ sở, xưởng may khác lại làm với giá cao hơn một chút, mức giá phụ thuộc vào tiêu chí kinh doanh, dịch vụ của từng cơ sở.

Vậy làm áo đồng phục lớp với mức giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Để trả lời chính xác cho khách hàng là một điều tương đối khó bởi mỗi xưởng may lại sử dụng loại vải khác nhau với một giá khác nhau. Chúng tôi xin thay thế việc trả lời câu hỏi làm áo đồng phục lớp với mức giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất bằng việc gợi ý cho khách hàng địa chỉ làm áo đồng phục lớp rẻ nhất, số một về giá trên thị trường hiện nay.

Cơ sở sản xuất và xưởng may cung cấp áo đồng phục, Đồng phục bốn mùa số 2-B11, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội chính là địa chỉ làm áo đồng phục lớp số 1 về giá trên thị trường hiện nay. Tại sao Đồng phục bốn mùa là địa chỉ làm áo đồng phục rẻ nhất? Thật đơn giản! Vì những lý do sau đây:

+ Hoạt động làm áo đồng phục của Đồng phục bốn mùa được cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền và được kiểm tra chất lượng thường xuyên nên khách hàng có thể hoàn toàn  yên tâm về chất lượng và uy tín.

+ Cơ sở hạ tầng và máy móc tại đồng phục bốn mùa được đầu tư lớn với công nghệ tiên tiến và hiện đại.

+ Các dòng sản phẩm đồng phục, đặc biệt là dòng sản phẩm áo đồng phục lớp tại Đồng phục bốn mùa đều rẻ hơn so với các cơ sở và xưởng may khác với cùng chất liệu và phương pháp in.

+ Chính sách vận chuyển được miễn phí, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, hỗ trợ đổi 1-1 khi sản phẩm gặp lỗi, sai thiết kế, bảo hành 6 tháng áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế hỗ trợ khách hàng từ A->Z để khách hàng có một mẫu áo lớp ưng ý nhất.

 

Để đặt làm áo đồng phục lớp khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách:

Cách 1: Khách hàng đến địa chỉ cơ sở xưởng may và văn phòng tại: số 2-B11, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Với những khách hàng ở khu vực Hà Nội, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên trực tiếp qua văn phòng của chúng tôi để kiểm tra chất lượng sản phẩm, và được hỗ trợ một cách hiệu nhất.

Cách 2: Khách hàng có thế đặt hàng online qua website: https://dongphucbonmua.com và qua hotline: 0977 051 444.

Trên đây là tất cả những nội dung mà chúng tôi giải đáp liên quan đến thắc mắc” May áo đồng phục lớp bao nhiêu tiền là rẻ nhất? “. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *